Kiếm tiền Online là gì và có thật không?

Kiếm tiền online được nhắc đến ngày càng nhiều, thậm chí còn tạo ra sức “nóng” trên các phương tiện truyền thông và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, “Kiếm tiền online là gì và liệu có thật sự kiếm được tiền từ hình thức này hay không?” là những câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Nội dung bài viết
ẩn

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online hay kiếm tiền trên mạng là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại (phần lớn là máy tính) hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet. Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet du nhập vào Việt Nam và tạo ra một số hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet.

Kiếm tiền online còn hay được gọi là đầu tư online, hoặc MMO (make money online), là hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet. Nó đang là một xu hướng phổ biến khi mà nhiều người muốn tự chủ trong cuộc sống, thời gian cũng như làm công việc mình yêu thích. Nhiều người đã xem nó như công việc chính của mình, và là nguồn thu nhập chính giúp họ có cuộc sống sung túc hơn.

Kiếm tiền online liệu có thật không?

Khẳng định chắc chắn rằng kiếm tiền online là có thật 100%. Nó tồn tại và giúp rất nhiều người kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền từ mạng Internet.

Kiếm tiền trên mạng đã có từ nhiều năm trở lại đây, hàng ngàn người đã thành công với hình thức kiếm tiền này và biến nó thành nguồn thu nhập thụ động chính. Nhiều người xem nó như một công việc chính, và rất nhiều cá nhân đã có thu nhập hàng chục ngàn, thậm chí trăm ngàn USD mỗi tháng nhờ MMO.

Xem thêm  ETX Capital là gì? Đánh giá sàn ETX Capital mới nhất 30/11/2021

Một số blogger rất thành công trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng như:

  • Thế giới: Daren Rowse của trang ProBlogger.net, John Chow của JohnChow.com hay Jeremy ShoeMaker của ShoeMoney.com, Pat Flynn của SmartPassiveIncome.com,…
  • Việt Nam: Thạch Phạm (thachpham.com), Danny Nguyễn (kiemtientrenmangaz.com), Thế Khương (kiemtiencenter.com), Nguyễn Anh Ngọc ( ngocdenroi.com), Luân Trần (canhme.com), Khuê Trần (khuetran.com)…và rất nhiều blogger khác nữa.

Cần chuẩn bị gì khi kiếm tiền online?

Kiến thức marketing online

Cùng với sự bùng nổ của Internet, hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ đều đang sử dụng marketing online làm kênh quảng cáo chính bởi chi phí rẻ cũng như những hiệu quả mà nó mang lại.

Hiện nay, hai phương thức phổ biến và hiệu quả nhất đó là quảng cáo trên Google (SEO, SEM) và quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook, Instagram,v.v…).

Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức khác như là: Email Marketing, Content Marketing, Chatbot, Youtube, Affiliate Marketing, GDN…. mà bạn nên tìm hiểu thêm trong quá trình làm. Đây sẽ là những công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong quá trình làm MMO. Việc học những kiến thức này cũng hoàn toàn đơn giản, bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc tham gia các khóa học về MMO.

Kiến thức về quản trị website

Không bắt buộc nhưng nếu muốn thành công thì bạn cần phải nắm được những kiến thức về quản trị website tại vì nó rất đơn giản. Với nền tảng wordpress hoặc blog thì bạn không cần nhiều kỹ năng về lập trình chỉ cần set up 1 lần duy nhất là bạn đã có cho mình 1 website. Sau đó việc bạn cần chỉ là thêm nội dung vào và tối ưu bằng các tiện ích sẵn có của nó (plugins, theme…) là đã đủ để bạn bắt đầu dấn thân vào con đường MMO rồi.

Xem thêm  TrueUSD là gì? Thông tin về đồng TUSD

Kiến thức về thanh toán ngân hàng

Trong quá trình làm MMO thì việc giao dịch và thanh toán ngân hàng là một điều cốt lõi.

Bạn cần chuẩn bị cho bản thân 1 thẻ visa (debit hoặc credit) để tiện lợi trong quá trình thanh toán khi chạy quảng cáo Google, Facebook hoặc nhận thù lao của bản thân khi nhận một dự án. Một tài khoản Paypal hoặc Payoneer để nhận thanh toán nếu bạn đang nhắm đến thị trường nước ngoài. Nếu chưa đủ điều kiện làm thẻ thì bạn có thể mượn tạm của người thân trong thời gian đầu.

Kiến thức về phòng chống lừa đảo trên mạng

Với 3 kiến thức trên thì bạn chưa thể thành công trong việc kiếm tiền online được. Như bạn đã biết chúng ta đang trong cuộc cách mạng 4.0, là giai đoạn phát triển vượt bậc của công nghệ số. Song song với cơ hội này là thách thức về những trò lừa trò được tung ra hàng loạt. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư online cần cẩn trọng hơn bất cứ ai. Vì họ là người thường xuyên trao đổi trên Internet và thường xuyên sử dụng các tài khoản để giao dịch.

Vì vậy, điều cần thiết cho một người muốn dấn thân vào hình thức kiếm tiền MMO là trau dồi cho bản thân những kỹ năng phòng chống lừa đảo trên mạng và luôn cập nhập các chiêu trò lừa đảo mới để tìm cách bảo vệ chính mình.

Một ý chí bền vững và tinh thần luôn học hỏi

Đây thực sự là một điều quan trọng nhất mà người làm MMO cần có, bạn có thể hỏi tất cả những cao thủ kiếm tiền online thì họ đều trải qua thời gian đầu vất vả. Làm việc miệt mài nhưng số tiền kiếm được thì còm cỏi. Nhưng rồi họ vẫn kiên nhẫn bám trụ và liên tục học hỏi kinh nghiệm, kiến thức mới.

Xem thêm  EURUSD là gì? Chiến lược giao dịch EURUSD

Đây mới thực sự là yếu tố quyết định sự thành công giữa họ và những người khác. Bạn nên xác định ngay từ đầu là bạn sẽ chẳng thu được gì nhiều trong 3 tháng đầu ngoại trừ kiến thức thì bạn mới có thể thật sự bắt đầu kiếm tiền online một cách nghiêm túc.

Bài viết trên đã khái quát về xu hướng và cách kiếm tiền online năm 2019. Có thể khẳng định một điều rằng MMO là một hình thức kiếm tiền phổ biến và đầy tiềm năng cho chúng ta. Đặc biệt, trong cuộc cách mạng 4.0, với phát triển vượt bậc của công nghệ mang đến cho chúng ta nhiều thuận lợi và cơ hội đầu tư vào hình thức kiếm tiền trên mạng hơn bao giờ hết.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page