KILT Protocol là gì? Thông tin về đồng KILT

Một trong những dự án đáng chú ý trên hệ sinh thái Polkadot là Kilt Protocol (KILT). Dự án được xây dựng vào năm 2019 bởi các nhà sáng lập người Đức. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết Kilt Protocol là gì? mã thông báo KILT là gì và chúng đóng vai trò như thế nào trong mạng?

kilt protocol la gi thong tin ve dong kilt 8

Nội dung bài viết
ẩn

KILT Protocol là gì?

KILT là một giao thức blockchain có khả năng cấp số nhận dạng phi tập trung và thông tin xác thực có thể xác minh. KILT mang quy trình tin cậy cũ về thông tin đăng nhập trong thế giới thực (hộ chiếu, giấy phép lái xe, chứng chỉ, v.v.) vào thế giới kỹ thuật số, đại diện cho danh tính của bạn trong khi vẫn giữ dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư và thuộc quyền sở hữu của bạn.

KILT Protocol không chỉ dành cho con người, nó còn có thể được sử dụng cho máy móc, dịch vụ và bất cứ thứ gì mà danh tính có thể được xây dựng trên đó.

KILT protocol giải quyết vấn đề gì?

Là một trong những dự án tiên phong trong hệ sinh thái Polkadot về nhận dạng phi tập trung và xác thực thông tin, Kilt có thể cung cấp thông tin được tiêu chuẩn hóa cho các doanh nghiệp xây dựng trên blockchain. Các ứng dụng này có thể được xây dựng theo nhu cầu của công ty đó mà không yêu cầu họ phải có bộ phận nghiên cứu và phát triển blockchain.

Dự án cung cấp JavaScript SDK hỗ trợ xây dựng ứng dụng mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng phát triển blockchain nào. Ngoài ra, Kilt Protocol cũng cung cấp cơ chế thanh khoản cho các dự án trên Polkadot chưa sẵn sàng cho việc bán mã thông báo có thể chuyển mã thông báo của họ trước khi dự án phát hành mạng chính của nó. Tính năng này được gọi là Polimec (Cơ chế thanh khoản Polkadot). Đây là một hệ thống blockchain mã nguồn mở được thiết kế để giúp thanh khoản cho các dự án dựa trên Polkadot chưa sẵn sàng bán các loại tiền tệ có thể chuyển nhượng trên công nghệ của riêng họ.

Xem thêm  Báo cáo Commitment of Traders (COT) là gì?

Polimec là một blockchain chuyên dụng được chạy như một phần của Polkadot, có thể giữ số dư của nhiều loại tiền tệ trong thời gian chạy của nó.

Thông tin về KILT coin

Token Metric

 • Token Name: KILT coin.
 • Ticker: KILT.
 • Blockchain: KILT blockchain
 • Smart contract: N/A
 • Token type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 150,000,000 KILT
 • Circulating Supply: 32,500,000 (21.67 %) KILT

Token Allocation

 • BOTlabs: 33.33%
 • Community: 66.67%

kilt protocol la gi thong tin ve dong kilt 7

Token Release Schedule

 • Tại TGE sẽ có 150 triệu KILT Coin được đúc sẵn. Tất cả những đồng tiền này, bất kể là chưa được đầu tư, được mở khóa hay bị khóa đều có thể được sử dụng trong một số quy trình quản trị, biểu quyết và có thể được đặt cọc để lấy phần thưởng khối. Trong đó, 100 triệu KILT được dành riêng cho cộng đồng (thông tin mở khóa cụ thể sẽ thông báo sau) và 50 triệu KILT còn lại sẽ được phân bổ cho BOTLabs với thời hạn 60 tháng.
 • 4,5 triệu KILT được sử dụng làm phần thưởng cho những người tham gia crowdloan và được mở khóa tuyến tính trong vòng 6 tháng sau khi phân phối.
 • Tổng cung tối đa rơi khoảng 290 triệu KILT Coins (290.560.000) sau 60 tháng.

kilt protocol la gi thong tin ve dong kilt 6

 

KILT token được sử dụng để làm gì?

Mã thông báo KILT có thể được sử dụng để cung cấp sự an toàn của KILT Blockchain. Tiện ích của đồng tiền KILT có thể được chia nhỏ cho các trường hợp sử dụng cụ thể như sau:

 • Trả phí gas khi viết chứng thực trên KILT Blockchain.
 • Trả phí Chứng thực.
 • Tạo hệ thống phân cấp đáng tin cậy và quản lý ủy quyền trong cấu trúc.
 • Tạo và thiết lập Trình xác nhận mã thông báo được tuyển chọn.
 • Chuyên gia đăng ký TCA.
 • Thanh toán cho Chứng nhận do TCA cấp.
 • Giao dịch trực tiếp bằng mã thông báo KILT giữa những người dùng mạng.
 • Phân phối phần thưởng khối cho Người xác thực.
 • Đóng góp vào an ninh mạng.
Xem thêm  Vàng mỹ ký là gì? Có nên dùng vàng mỹ ký không?

* TCA là Token-Curated Attester (Người kiểm tra quản lý mã thông báo)

Làm thế nào để sỡ hữu KILT coin?

Sẽ có nguồn quỹ khoảng 4.5 triệu KILT đươc sử để tổ chức KILT’s Crowdloan, cộng đồng có thể sở hữu KILT bằng cách khóa DOT trong dài hạn.

Chi tiết các bạn theo dõi link sau: https://www.kilt.io/kilts-crowdloan/

Đội ngũ dự án

Ingo Rübe là người sáng lập và Giám đốc điều hành của BOTLabs, công ty phát triển KILT Protocol. Là CTO của Hubert Burda Media, ông đã khởi xướng CMS Thunder mã nguồn mở và trước đây ông là Giám đốc Dự án CNTT tại Axel Springer. Ingo là thành viên sáng lập của Hiệp hội Quốc tế về các ứng dụng Blockchain đáng tin cậy (INATBA) và phục vụ trong Hội đồng quản trị của Hiệp hội Drupal.

Christine Mohan là Phó giám đốc phát triển kinh doanh có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và truyền thông kỹ thuật số, làm việc cho các công ty như The New York Times và The Wall Street Journal. Trước đây, cô là CMO của Web3 Foundation / Polkadot và đồng sáng lập Civil Media, một nền tảng phân phối blockchain.

Matthias là Giám đốc điều hành, ông có hai mươi năm kinh nghiệm chuyên môn và dẫn đầu trong việc phát triển và vận chuyển các dịch vụ kỹ thuật số cho ngành công nghiệp truyền thông và internet. Kể từ những ngày đầu của Internet, anh ấy đã quản lý việc phát triển các dịch vụ internet để có lưu lượng truy cập cao và các sản phẩm có khả năng mở rộng.

Xem thêm  Paxos Standard Token là gì? Thông tin về đồng PAX

Quá trình phát triển của KILT protocol

kilt protocol la gi thong tin ve dong kilt 5

Backers của KILT protocol

kilt protocol la gi thong tin ve dong kiltLời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin mình muốn cung cấp cho các bạn về KILT protocol. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page