Làm thế nào để kiếm lời?

Khi nói đến đầu tư, các nhà giao dịch thường chọn các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc các quyền chọn nhị phân.

Ý tưởng khi giao dịch là bạn nên mua tiền điện tử với tỷ giá thấp và bán nó với tỷ giá cao hơn. Trên thực tế, khi bạn sở hữu một tài sản thì bạn phải chịu những rủi ro nhất định. Nếu bạn chọn quyền chọn nhị phân, bạn cũng chịu một số rủi ro, nhưng bạn có thể giảm thiểu chúng nếu bạn biết phải làm gì.

Trước tiên, hãy cố gắng tránh 3 sai lầm chính:

  • Bỏ qua phân tích,
  • Tăng số tiền đầu tư sau khi giao dịch thua lỗ,
  • Thay đổi chiến lược của bạn quá nhanh.

Một cách nữa để giảm rủi ro là chọn một tài sản thích hợp. Nhưng bạn không nhất thiết phải mua nó, bạn chỉ cần dự đoán giá trị của một tài sản sẽ là bao nhiêu sau một khoảng thời gian cố định và kiếm tiền từ nó.

Nội dung bài viết
ẩn

Tiền điện tử như một tài sản thị trường

Các nhà môi giới có hiểu biết nhất nhanh chóng nhận ra rằng nên kết hợp những lợi thế của giao dịch tiền điện tử với quyền chọn nhị phân. Họ đề nghị các nhà giao dịch sử dụng tiền điện tử không phải như một phương thức thanh toán mà là một tài sản cơ bản.

Giờ đây, bạn có thể dự đoán giá của một loại tiền điện tử nhất định, chốt vị thế của mình kịp thời và nhận được lợi nhuận. Đó là lợi thế chính của quyền chọn nhị phân tiền điện tử – bạn có thể kiếm tiền bất kể giá tài sản tăng hay giảm.

Xem thêm  Hago là gì? Hướng dẫn cách chơi Hago mới nhất 28/11/2021

Giao dịch tiền điện tử với các quyền chọn nhị phân

Về cơ bản, tiền điện tử được giao dịch giống như bất kỳ tài sản nào khác, nó chỉ là một hợp đồng quyền chọn nhị phân, nhưng nó có một số lợi thế như một tài sản cơ bản. Tuy nhiên, không phải nền tảng nào cũng cho phép bạn hưởng lợi từ chúng: chỉ có một số giới hạn các nhà môi giới quyền chọn nhị phân cung cấp các ưu đãi sinh lời.

CRYPTO IDX

Một trong những nhà môi giới hàng đầu – Binomo – cung cấp một loạt các quyền chọn tiêu chuẩn – hàng chục tài sản giao dịch, bao gồm cả các cặp tiền tệ. Cũng giống như trên hầu hết các nền tảng, cặp phổ biến nhất là EUR / USD và chỉ số phổ biến nhất là CRYPTO IDX. Chỉ số giao dịch này dựa trên giá trung bình và tính thanh khoản của 4 loại tiền điện tử: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Z Cash (chúng được hình thành chính xác như chỉ số chứng khoán). Binomo chỉ lấy báo giá từ các nguồn chính thức và cung cấp cho bạn các giá trị trung bình.

Giao dịch CRYPTO IDX bất cứ khi nào bạn muốn, thậm chí 24/7, 365 ngày một năm – đây là tài sản duy nhất dễ tiếp cận và khả năng sinh lời trung bình có thể đạt 89%. Tất nhiên, điều này làm cho CRYPTO IDX trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà giao dịch Binomo.

Xem thêm  Wirecard là gì? Wirecard phá sản như thế nào?

Tại sao tiền điện tử là một tài sản sinh lời

Mặc dù tiền điện tử là tài sản còn non trẻ trên thị trường, nó phổ biến không kém chứng khoán và tiền tệ thông thường. Có một số lý do nội tại cho điều đó:

  1. Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng trưởng nhanh, nó đã vượt quá 300 tỷ đô la.
  2. Ngày càng có nhiều công ty sử dụng tiền điện tử thay thế cho tiền tệ fiat nhờ tính an toàn, giao dịch nhanh và hoa hồng thấp.
  3. Tỷ giá tiền điện tử luôn biến động, các nhà giao dịch đã kiếm tiền từ nó từ lâu.

Và đây là điều thú vị nhất: bạn không cần vốn ban đầu để bắt đầu kiếm tiền khi biến động tỷ giá tiền tệ và thu được lợi nhuận.
Đó là lý do tại sao các sàn giao dịch tiền điện tử không còn được coi là nơi tốt nhất để kiếm lợi nhuận nữa. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm thích giao dịch tiền điện tử không phải trên các sàn giao dịch tiền điện tử mà trên các nền tảng như Binomo.
Khả năng sinh lời đạt 90%, ngay cả khi áp dụng các hợp đồng ngắn hạn luôn được cho là có rủi ro cao. Bạn không phải đầu tư hàng nghìn đô la, số tiền gửi tối thiểu chỉ là 10 USD. Đó là lý do giải thích cho mong muốn của các nhà giao dịch ngừng đầu cơ vào các sàn giao dịch tiền điện tử và chuyển sang Binomo.

Xem thêm  Chiến lược Dollar-Cost Averaging (DCA) là gì?

Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page