Làm thế nào để nâng cấp tài khoản level 4 trên Remitano?

Khi chúng ta muốn mua/bán Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác thì chắc hẳn Remitano sẽ là một trong những cái tên khá là nổi tiếng trong lĩnh vực và thị trường tiền điện tử Việt Nam. Tuy là vậy nhưng Remitano có một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như về vấn đề rút tiền. Nếu là tài khoản phổ thông thì bạn không thể nào rút được quá nhiều tiền trong cùng một ngày. Trong trường hợp này thì bạn cần đạt đến cấp độ tài khoản cao nhất của Remitano, đó chính là tài khoản cấp độ 4. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nó là gì nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

Thông tin  về sàn Remitano

Remitano hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu trở thành cầu nối giữa tiền fiat và tiền điện tử với hệ thống giao dịch ngang hàng P2P. Remitano có trụ sở ở Seychelles, lẫn văn phòng ở Mỹ và hỗ trợ gần 60 ngôn ngữ khác nhau, được đánh giá là nơi mua bán Bitcoin an toàn và uy tín.

Đặc biệt là Remitano không quy định mức giao dịch tối đa và tối thiểu, điều này là rất thích hợp cho cả newbie cũng như những thương gia, nhà buôn Bitcoin và crypto số lượng khủng. Tuy nhiên Remitano lại phân người dùng ra thành 4 cấp bậc khác nhau, ứng với nhu cầu nạp tiền vào ví VND. Điều này vô tình đã gây ra nhiều phiền toái, bất tiện cho người dùng.

Xem thêm  Ardor là gì? Thông tin về đồng ARDR

Tại sao Remitano cần phân loại người dùng?

Mục đích của việc này là giúp khách hàng của Remitano giảm thiểu các rủi ro về lừa đảo trong giao dịch tiền điện tử. Nghĩa là khi cấp bậc bạn càng cao, bạn sẽ phải cung cấp nhiều thông tin cá nhân hơn. Để mỗi khi có rủi ro xảy ra, Remitano có thể dựa vào những thông tin xác minh danh tính này để phối hợp với bạn và cơ quan chức năng nhằm tìm ra kẻ lừa đảo. Do đó, đối với những người dùng có cấp bậc càng cao, lẫn những người mới, thì khi giao dịch sẽ trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Các cấp độ người dùng trên Remitano

Remitano chia người dùng thành 4 cấp độ với những điều kiện và hạn mức cụ thể như sau:

 • Cấp độ 1: Người đã xác minh số điện thoại
 • Cấp độ 2: Người đã xác minh tài liệu nhân dạng
 • Cấp độ 3: Người đã xác minh tài khoản ngân hàng
 • Cấp độ 4: Người đã đạt chứng nhận ngang hàng

Làm thế nào để nâng cấp tài khoản level 4 trên Remitano?

Trong mục tiêu bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích về cấp độ 4, nghĩa là chứng thực ngang hàng và làm thế nào để đạt được chứng nhận ngang hàng này.

Chứng nhận ngang hàng trên Remitano là gì?

Chứng nhận ngang hàng trên Remitano cho phép người dùng chứng nhận người khác, tuy nhiên chỉ có hiệu lực khi người chứng nhận trực tiếp hoặc gián tiếp được chứng nhận bởi admin. Ví dụ A được admin chứng nhận, và A chứng nhận B, B chứng nhận C, thì cả B và C sẽ được chứng nhận ngang hàng. Chứng nhận ngang hàng để tăng độ uy tín của tài khoản và được tăng hạn mức nạp tiền.

Xem thêm  Savy là gì? Cách sử dụng ứng dụng tiết kiệm Savy TPBank

Làm sao để được chứng nhận ngang hàng?

Để lên được cấp độ 4, bạn sẽ cần phải có chứng nhận ngang hàng từ admin hoặc một người dùng đã được chứng nhận khác.
Có 2 cách để nhận chứng nhận ngang hàng từ một người dùng khác:

 • Nếu bạn quen biết hoặc có liên hệ với một người dùng cấp độ 4, bạn có thể liên hệ và yêu cầu để họ chứng nhận ngang hàng cho bạn.
 • Hoặc trong quá trình giao dịch bạn có thể để lại feedback cho một người dùng cấp độ 4 như “Nếu bạn thấy tôi uy tín hãy giúp tôi chứng nhận ngang hàng,…”

Làm thế nào để nâng cấp tài khoản level 4 trên Remitano?

Để chứng nhận ngang hàng cho một người dùng khác bạn hạy truy cập Hồ Sơ của người cần được chứng nhận > nhấn Chứng nhận tài khoản này.

Lưu ý: Chỉ nên chứng nhận ngang hàng cho người dùng có độ tin cậy cao, thân thiết vì nếu tài khoản người được chứng nhận có vấn đề thì Remitano sẽ khóa tài khoản của bạn.

Làm thế nào để nâng cấp tài khoản level 4 trên Remitano?

Trong trường hợp bạn không quen ai ở cấp độ 4, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với admin của Remitano thông qua các kênh liên hệ và yêu cầu bạn phải thoả tất cả cái tiêu chí sau đây:

 • Đã giao dịch liên tục trong ít nhất 6 tháng
 • Không chỉ mua mà còn bán, số giao dịch bán ít nhất là 50 lần
 • Đã mua ít nhất 500 giao dịch. Tỉ lệ released đã mua là 80%
 • Đã kết nối tài khoản facebook, liên kết ngân hàng chính chủ, SĐT chính chủ.
 • Làm video hippo để xác nhận chịu mọi trách nhiệm về tất cả giao dịch trên Remitano
 • Đạt được khối lượng giao dịch tối thiểu của một trong số các loại coin sau đây:
  • BTC: trên 20 BTC
  • ETH: trên 200 ETH
  • BCH: trên 200 BCH
  • USDT: trên 50,000 USDT
Xem thêm  Phân tích Biểu đồ hình nến (Candlestick chart)

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã hiểu thêm về chứng nhận ngang hàng cấp 4 của Remitano và tầm quan trọng của nó. Nhìn chung, có thể nhiều người dùng sẽ cảm thấy e ngại trước mức độ phức tạp của việc lên cấp này. Tuy nhiên, điều này là thực sự cần thiết với tất cả người dùng.

Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page