LiveBank là gì? Cách đăng ký và sử dụng LiveBank TPBank

Với ứng dụng LiveBank TpBank, bạn chỉ mất 5 phút làm thẻ là có ngay, rút tiền chỉ cần chạm vân tay, nửa đêm vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản tiền gửi với mức tối đa 100 triệu đồng và nhiều tính năng khác nữa. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ứng dụng LiveBank là gì mà lại hấp dẫn đến vậy, cũng như cách mở tài khoản và sử dụng LiveBank của ngân hàng TPBank nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

LiveBank là gì?

LiveBank là một mô hình giao dịch tực tuyến do ngân hàng TPBank cung cấp, cho phép khách hàng của TPBank thực hiện các giao dịch như mở tài khoản thanh toán, gửi tiền tiết kiệm, chuyển khoản, rút tiền, thanh toán tiền qua internet, cà thẻ… mà không cần phải tới tận chi nhánh giao dịch của TPBank. Thông qua máy ATM và giao dịch viên online trên hệ thống, bạn có thể giao dịch trực tiếp bất cứ lúc nào bởi vì LiveBank hoạt động 24/7.

Cách mở tài khoản LiveBank TPBank

Thay vì phải ra làm thủ tục ở chi nhánh ngân hàng, bạn chỉ việc tới cây ATM của TpBank để mở tài khoản.

Sau 5 phút, bạn có thể nhận được thẻ để giao dịch ngay lập tức với những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần mang một trong các giấy tờ sau: CCCD/CMND/Hộ chiếu.

Xem thêm  Binance Futures là gì ? Giải thích về Hợp đồng Tương lai Binance

Các bước mở tài khoản như sau:

Bước 1: Đến cây ATM LiveBank gần nhất, bạn có thể tham khảo vị trí LiveBank nơi bạn sống tại https://tpb.vn/lien-he/tim-vi-tri-live-bank. Sau khi chọn lệnh mở tài khoản, nhân viên tổng đài sẽ kết nối với bạn qua webcam từ xa. Bạn chỉ cần đưa CMND/Hộ chiếu qua máy scan để nhân viên tiếp nhận thông tin. Sau khi tư vấn viên điền thông tin, bạn ấn chọn xác nhận trên màn hình nếu tất cả thông tin đều đúng.

LiveBank là gì? Cách đăng ký và sử dụng LiveBank TPBank

Bước 2: Sau đó bạn sẽ chụp ảnh chân dung và check dấu vân tay trên máy tại LiveBank. Máy sẽ in các thông tin, sau đó bạn ký tên lên đơn đăng ký mở tài khoản cá nhân và sử dụng dịch vụ. Sau đó, bạn sẽ đưa lại đơn vào máy scan để máy quét lại thông tin và thu đơn này.

Cách mở tài khoản LiveBank TPBank

Bước 3: Chờ khoảng 1-2 phút để tư vấn viên xác nhận thông tin.

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục, hệ thống máy của Livebank sẽ đưa thẻ ATM. Các thẻ này được kết nối sẵn với tài khoản thanh toán nên khi khách hàng đăng ký thông tin là ngân hàng kích hoạt thẻ liền ngay lập tức.

Cách mở tài khoản LiveBank TPBank

Bước 5: Nhân viên giao sẽ hướng dẫn bạn lấy mã PIN bằng tin nhắn, sau đó kích hoạt PIN từ ATM và đổi PIN ngay lập tức.

Cách mở tài khoản LiveBank TPBank

Lưu ý: Do ngân hàng đã in sẵn thẻ trong máy LiveBank nên thẻ của bạn sẽ không có tên khách hàng. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì nhân viên giao dịch từ xa sẽ yêu cầu bạn ghi tên đầy đủ vào ô chữ ký phía sau trước khi thẻ được kích hoạt.

Xem thêm  Mô hình nến Rising Three Methods (Tăng Giá 3 Bước) là gì?

Các tính năng của LiveBank TPBank

Sau khi đăng kí tài khoản LiveBank, bạn còn có thể sử dụng nhiều tính năng khác tiện dụng như:

Mở tài khoản thanh toán: Với TPBank LiveBank, chỉ cần có CCCD/CMND/Hộ chiếu bạn có thể mở Tài khoản thanh toán/eBank chỉ sau 5 phút mà không phải chờ đợi tại các điểm giao dịch ngân hàng

Mở sổ tiết kiệm: Mở sổ tiết kiệm qua LiveBank rất được khuyến khích bởi: thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian. Và đặc biệt lãi suất tiền gửi bằng hình thức này hấp dẫn hơn rất nhiều so với phương pháp gửi truyền thống.

Phát hành thẻ nhận ngay: LiveBank cho phép bạn mở thẻ ATM nhận ngay tại bất cứ thời điểm nào trong ngày. Để sở hữu tấm thẻ TPBank eCounter miễn phí với công nghệ bảo mật hiện đại nhất bạn chỉ mất 5 phút giao dịch tại LiveBank.

Nộp/Rút tiền mặt: Rút tiền qua cây ATM đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, với TPBank LiveBank bạn có thể nộp tiền mặt vào tài khoản TPBank hoặc các ngân hàng khác tại mọi thời điểm trong ngày.

Chuyển khoản, thanh toán hóa đơn: Các giao dịch Chuyển khoản, Thanh toán hóa đơn (điện, nước …),… cũng dễ dàng được thực hiện với LiveBank.

Các tính năng khác:

  • Truy vấn thông tin tài khoản
  • Đổi mã PIN
  • Tất toán sổ tiết kiệm
  • Đăng ký khoản vay, thẻ tín dụng & bảo hiểm

Phí sử dụng LiveBank

Khi sử dụng LiveBank, phí duy trì tài khoản dưới số dư tối thiểu là 50.000 đồng, và mức phí duy trì tài khoản dưới số dư tối thiểu là 5.000đồng/tháng (chưa bao gồm 10% thuế VAT).

Xem thêm  Bitcoin và lịch sử phát triển của tiền tệ

Cách liên hệ tổng đài LiveBank TPBank

Nếu trong quá trình giao dịch tại LiveBank xảy ra lỗi phát sinh, bạn có thể liên hệ với TPBank theo hotline 1900585885 để được gặp tổng đài viên. Hoặc bạn có thể trực tiếp gọi điện tới tổng đài bằng việc nhấn vào nút “Gọi tới tổng đài để được giao dịch viên hỗ trợ” trên màn hình máy LiveBank để được hỗ trợ kịp thời.

Nguồn ảnh: Tinhte.vn

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page