Metal là gì? Thông tin về đồng MTL

Nội dung bài viết
ẩn

Metal là gì?

Metal về cơ bản là một nền tảng di động với mục đích thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các loại tiền tệ mã hóa như Bitcoin và Ethereum. Bằng công nghệ Blockchain, Metal cho phép các cá nhân banked và unbanked có thể gửi và nhận tiền ngay trên các thiết bị di động của họ.

MTL, đồng tiền ảo chính của nền tảng Metal Pay, được thiết kế đặc biệt cho không gian thanh toán di động (mặc dù chúng tôi biết một giải pháp dựa trên web đang chuẩn bị được tung ra). Người dùng sẽ không phải trả phí nhờ vào hệ thống cấp bằng sáng chế độc quyền của Metal. Người dùng cũng nhận được phần thưởng và các ưu đãi, bao gồm giảm giá và token MTL khi sử dụng nền tảng Metal.

Các tính năng của Metal

Không giống như các hệ thống crypto khác, Metal là một hệ thống crypto và ngân hàng đầy đủ tính năng với các tài khoản được được bảo đảm FDIC tại Hoa Kỳ, không chỉ cho phép người dùng kiếm token Metal mà còn giúp người khác kiếm được token bằng cách gửi các khoản thanh toán ngang hàng và thanh toán cho cho các sản phẩm / dịch vụ.

Tuy nhiên, Metal không chỉ là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng quan trọng mang đến trải nghiệm người dùng chưa từng có.

Xem thêm  Đơn vị Ounce Vàng là gì?

Cụ thể hơn, Metal là một doanh nghiệp thực sự cung cấp một giải pháp thay thế cho việc trao đổi tiền pháp định. Có nghĩa là bạn có thể mua nhiều loại tiền mã hóa bên trong ứng dụng Metal với tài khoản ngân hàng bên ngoài của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng bên trong Metal nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản ngân hàng thông thường của mình.

Nói cách khác, Metal đã không chỉ xây dựng một doanh nghiệp xung quanh việc xử lý buôn bán, mà còn cung cấp một dịch vụ ngân hàng đầy đủ tính năng, nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác trong không gian này đã thực hiện cho đến nay.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa Metal và các nền tảng tương tự là Metal cho phép người dùng liên kết thẻ ghi nợ / tín dụng của họ với nền tảng của Metal để gửi tiền. Nền tảng của Metal là người dùng thân thiện và ổn định tiền kỹ thuật số với giá trị fiat để trung hòa biến động giá, điều này đặc biệt quan trọng vì hầu hết mọi người không nhất thiết phải hiểu cơ chế giao dịch Bitcoin. Về mặt an ninh, nền tảng sử dụng công nghệ đa chữ ký với Bitcoin, lớp omni, cũng như các loại tiền mã hóa thay thế khác.

Đội ngũ phát triển

Công ty được đăng ký chính thức dưới tên Metallicus Inc, Đội ngũ quản lý của Metal bao gồm các doanh nhân công nghệ, kỹ sư và nhà thiết kế. Một số thành viên chủ chốt của đội ngũ quản lý bao gồm:

  • Marshall Hayner (Đồng sáng lập và CEO của Metal): Ông là một trong những nhà đầu tư Bitcoin đầu tiên. Kể từ đó, ông đã đóng một vai trò tích cực trong không gian cyptocurrency. Ví dụ: anh thành lập QuickCoin, một công ty khởi nghiệp nhằm mục đích giáo dục mọi người về Bitcoin và tổ chức Hội chợ Bitcoin đầu tiên tại San Francisco vào tháng 2 năm 2014.
  • Andy Goldstein (COO hiện tại của Metal): Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số thương mại điện tử đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực này bao gồm VISA, BitPay, Inc. và First Data Corporation. Andy tốt nghiệp Cum Laude từ Đại học California với bằng cử nhân Kinh doanh / Kinh tế, Luật và Xã hội. Andy đã nhận được chứng nhận của mình từ Hiệp hội chứng nhận CryptoCurrency năm 2016.
  • Oscar Munoz (CCO của Metal): Từ năm 2010 đến năm 2017, ông làm việc cho bộ phận an ninh của VISA với nhiều vị trí khác nhau, trong đó có Giám đốc Bảo mật dữ liệu và LAC của bên thứ ba. Ông có bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học New York.
Xem thêm  Crypto Gambling (Cá cược Tiền ảo) là gì?

Đồng tiền ảo MTL

MTL là tiền tệ gốc của nền tảng Metal Pay. METAL được phân phối thông qua một hệ thống được gọi là Proof of Processinged Payments, hoặc PoPP. Khi bạn gửi tiền hoặc mua hàng, bạn kiếm được một phần thưởng nhỏ bằng METAL cho mỗi đô la bạn chi tiêu.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page