MGID là gì? Cách kiếm tiền với mạng quảng cáo MGID

Nội dung bài viết
ẩn

MGID là gì?

MGID là một đơn vị quảng cáo tiếp thị trung gian, giúp kết nối giữa những nhà quảng cáo và những người muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc đặt Banner quảng cáo trên: Website, Blogger, diễn đàn,…

MGID có uy tín hay không?

MGID là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực Native Advertising, được thành lập vào năm 2004 bởi cộng đồng người sáng lập từ Nga và trụ sở chính hiện tại được đặt tại Mỹ.

Với trên 10 năm kinh nghiệm với lĩnh vực này, MGID luôn xây dựng và mở rộng hệ thống cộng đồng. Cho dù bạn là nhà quảng cáo hay muốn quảng bá sản phẩm thì đều có thể kết nối cùng MGID.

Khi nhắc đến cộng đồng nước ngoài, MGID đã không còn quá xa lạ. Nhưng MGID chỉ mới thực sự được đưa về và phát tại thị trường Việt Nam dưới hình thức kiếm tiền quảng cáo Adsense.

Hiện tại, MGID vẫn thanh toán đầy đủ chi phí cho những người tham gia. Tuy nhiên các quảng cáo MGID hiển thị vô cùng kén khách và chưa có tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của MGID

 • Nhắm vào đối tượng mục tiêu: Native Ads chính là dạng quảng cáo trực tuyến được thiết kế dành cho một nhóm người dùng đọc website hay dùng một app nhất định nào đó. Nhờ vậy các nhà quảng cáo có thể gửi thông điệp của họ đến đối tượng cụ thể,
 • Không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng: Nói thẳng ra thì chẳng có người dùng nào thích xuất hiện quảng cáo khi họ đang đọc báo hay xem phim cả. Native Ads sẽ không làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng trên nền tảng như các quảng cáo truyền thống. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy ít khó chịu hơn, dẫn tới khả năng tiếp nhận thông điệp một cách tự nguyện khi họ chủ động nhấp vào quảng cáo.
 • Khó mà bị ngó lơ: Native Ads dễ dàng lôi kéo người dùng hơn so với quảng cáo hiển thị truyền thống. Trên thực tế, người dùng thường bỏ qua những banner quảng cáo với tâm trạng khó chịu. Nên loại hình này đang dần mất đi vị thế trong những năm qua. Tuy nhiên, người dùng sẽ khó mà làm lơ những mẫu quảng cáo Native Ads. Vì đối với Native Ads, mẫu quảng cáo đã bị trộn lẫn vào content thông thường và khó để người dùng nhận ra.
 • Không thể bị chặn: Có rất nhiều người đang dùng ứng dụng ngăn chặn quảng cáo để không bị làm phiền. Do đó quảng cáo Native Ads sẽ là giải pháp dành cho các nhà quảng cáo. Bởi lẽ Native Ads cũng hoạt động giống như content bình thường. Nên ứng dụng chặn quảng cáo không thể phát hiện được.
Xem thêm  Các cách kiếm tiền từ Forex mới nhất 30/01/2022

Những ai nên sử dụng MGID?

Như đã nói, MGID chỉ là mạng quảng cáo trung gian, và 2 bên có nhu cầu sử dụng nó chính là Advertiser (Nhà quảng cáo – người mua) và Publisher (Người sở hữu website/blog – người bán).

 • Advertiser hay Media Buyer: Bạn là cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu chạy quảng cáo Native Ads để sản phẩm/nội dung của mình được nhiều người tiếp cận hơn. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn đo lường hiệu quả việc chạy quảng cáo bằng MGID hơn là các kênh khác như Google, Facebook,… Khi người dùng click vào link bạn cần quảng cáo thì bạn mới phải trả tiền cho MGID.
 • Publisher: Bạn là người sở hữu một website/blog có lượng traffic khủng hoặc chỉ vừa mức ổn định và muốn kiếm thêm thu nhập từ nó. Hoặc bạn muốn một hình thức thay thế cho Google Adsense thì MGID là lựa chọn đáng được cân nhắc.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chon những mẫu quảng cáo có nội dung ăn khớp với website của mình để người dùng cảm thấy tự nhiên và thích thú nhất.

Điều đáng chú ý là nếu lựa chọn MGID thì Publisher sẽ chịu một thiệt thòi nhỏ là có thể mất người dùng khi họ quyết định click vào link bài của trang web khác.

Có nên chạy quảng cáo MGID không?

Bạn có thể tự trả lời câu hỏi lý do nên chạy quảng cáo MGID là gì dựa vào những điểm mạnh sau.

 • Hiển thị đa nền tảng: Quảng cáo của MGID có thể hiển thị phù hợp với nhiều hệ điều hành như iOS, Android hay trên các thiết bị như laptop, điện thoại,…
 • MGID luôn hướng đến quảng cáo tự nhiên nên bạn đừng lo người dùng sẽ khó chịu khi thấy quảng cáo
 • Tính phí theo PPC: Khi nào có người dùng click vào quảng cáo thì các nhà quảng cáo mới cần thanh toán cho MGID
 • Banner quảng cáo được thiết kế thông minh, tránh bị chặn bởi các công cụ block
 • Đội ngũ nhân viên MGID luôn tìm cách tối ưu quảng cáo giúp khách hàng để họ nhận được lợi ích phù hợp với chi phí đã bỏ ra
 • Tương tác cao, CTR cao
 • Theo dõi và xác định những nội dung trên website của Publisher có độ tương tác cao nhất và thu hút traffic nhiều nhất
 • Xoay vòng phân bổ quảng cáo vào tất cả website
Xem thêm  Altcoin là gì? Những điều cần biết về Altcoin

Hướng dẫn đăng ký MGID

Quy trình đăng ký và các bước xét duyệt để được quảng cáo từ MGID rất đơn giản. Các bạn tiến hành như sau:

Đầu tiên. bạn truy cập vào website Mgid.com

Tại đây, có 2 hình thức để bạn đăng ký, bao gồm:

 • Địa chỉ Email
 • Facebook

Bạn chọn hình thức hợp tác (Cooperation Type) là Publisher, sau đó điền địa chỉ website của bạn vào nhé.

mgid la gi cach kiem tien voi mang quang cao mgid

Tại giao diện trang chủ, bạn click vào mục ”Add Website”

mgid la gi cach kiem tien voi mang quang cao mgid 2

Tại danh mục ”Adding new website”. Có các đề mục bạn cần chú ý như sau:

 • Domain: Tên website của bạm
 • Category: Lĩnh vực mà website của bạn đang kinh doanh
 • Site Language: Nếu bạn xây dựng website cho cộng đồng người dùng Việt. Thì chọn Tiếng Việt

Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào nút ”Save”.

mgid la gi cach kiem tien voi mang quang cao mgid 1

Sau khi thiết lập xong, bạn hãy đợi xét duyệt từ 2-3 ngày là có thể bắt đầu hoạt động.

Các hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán của MGID rất có lợi cho nhà quảng cáo và phương thức thanh toán rất phổ biến, quen thuộc với những người kiếm tiền MMO. Trong đó 2 hình thức thanh toán bao gồm:

 • Thanh toán qua NET30: Tức là thống kê và thanh toán sau 30 ngay kể từ tháng trước.
 • Qua cổng thanh toán Paypal và Payoneer: Hình thức thanh toán này nhanh hơn. Điều kiện min rút phải đạt 100 USD

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Sóng Elliott là gì? Tổng quan về lý thuyết sóng Elliott
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page