Mirae Asset là gì? Mirae Asset có lừa đảo không?

Nội dung bài viết
ẩn

Mirae Asset Việt Nam Là Gì?

Mirae Asset Việt Nam là công ty con thuộc Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset có trụ sở đóng tại Hàn Quốc và là một trong những tập đoàn tài chính lớn mạnh nhất Châu Á. Mirae Asset Việt Nam được thành lập năm 2017 với sự cho phép của ngân hàng nhà nước Việt Nam với tên gọi là Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Mirae Asset (Việt Nam).

Mirae Asset hoạt động kinh doanh bao gồm các giải pháp, dịch vụ tài chính cá nhân như vay tiêu dùng theo kiểu vay tín chấp, thế chấp, vay vốn kinh doanh, vay tiền trả góp… Mirae Asset hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại bậc nhất thế giới.

Hiện nay, Mirae Asset đang hoạt động trên toàn quốc với các trụ sở chính nằm tại các địa chỉ sau:

 • Tầng 4 TTTM Lotte Mart tại số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Tầng 3, TTTM Him Lam Bắc Ninh số 22 Lý Thái Tổ, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.
 • Tầng 2 TTTM Lotte Mart số 06 Nại Nam, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Sài Gòn Royal số 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
 • TTTM Big C Pandora số 35 – 1/1 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Tòa nhà Cantavil An Phú số 1 Song Hành, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM.

Tất cả các thủ tục đăng ký hỗ trợ tài chính với Mirae Asset đều diễn ra một cách nhanh chóng với việc đơn giản hóa các thủ tục, rút bớt các loại giấy tờ không cần thiết và đặc biệt là minh bạch nhất về mức lãi suất cho vay mà bạn phải trả. Mirae Asset tự tin đã góp phần xây dựng nền kinh tế vững mạnh hơn cho đất nước.

Mirae Asset có lừa đảo không?

Không chỉ riêng gì tại Mirae Asset thường gặp các trường hợp rắc rối. Nguyên nhân dẫn đến những rắc rối này thường là do:

Đối với người vay

 • Không đọc kỹ hợp đồng.
 • Đọc hợp đồng, không hiểu không dám hỏi
 • Không hiểu rõ về các khoản lãi suất, cách tính lãi
 • Không hiểu rõ về khoản trợ nợ, bị chậm nợ
 • Không hiểu rõ về các khoản phí, phí phạt

Đối với nhân viên tư vấn

 • Bỏ sót nhiều khoản tư vấn, Không tư vấn những khoản mà khách hàng không hỏi hoặc không biết
 • Nôn nóng chốt hồ sơ hợp đồng, bị cấp trên dí chỉ số KIP

Mạo danh nhân viên Mirae Asset

Đôi khi khách hàng không nắm bắt thông tin về Mirae Asset và bị một số đối tượng lợi dụng mạo danh lừa đảo

Xem thêm  Tailoc888 là gì? Tailoc888 có lừa đảo không?

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đối với nhóm vay tiêu dùng tín chấp thì bên Công ty Mirae Asset Việt Nam có những chính sách cụ thể như:

 • Không thu phí dịch vụ. Nghiêm cấm nhân viên nhận phí dịch vụ từ phía khách hàng cho. Nếu có kỉ luật ngay lập tức.
 • Nhân viên của Mirae Asset khi tiếp nhận hồ sơ luôn mang theo thẻ nhân viên có dấu tròn logo của công ty. Nếu khách hàng gặp nhân viên không có yêu cầu trên thì ngay lập tức ngừng tư vấn, giao dịch cần liên hệ trực tiếp tổng để tư vấn cụ thể rõ hơn.

Tổng đài tư vấn quý khách cần liên hệ, hoặc có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào bạn có thể alo ngay đến Đường dây nóng 08.7300.7777

Những dịch vụ tài chính Mirae Asset cung cấp

Cũng giống như các công ty tài chính khác đang cùng hoạt động, Mirae Asset được biết đến bởi các dịch vụ tài chính tiện ích sau:

Vay tiêu dùng tín chấp cho người lao động (Cán bộ/công nhân viên)

Đối tượng khách hàng cơ bản của gói vay này là những người lao động là cán bộ, công nhân viên làm việc tại công ty đối tác của Mirae Asset sẽ được vay với số tiền lớn tối đa là 100 triệu đồng/lần vay. Ngoài ra, thông tin cụ thể về gói vay bao gồm:

 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,583%/ tháng với tất cả khách hàng
 • Vay tín chấp nhanh chóng không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh vay.
 • Thời gian vay linh hoạt bạn có thể lựa chọn từ 6 đến 36 tháng.
 • Thủ tục đơn giản hóa, xét duyệt nhanh và không mất phí là hồ sơ…

Mirae Asset chovay mua xe ô tô trả góp

Gói vay dành cho những khách hàng muốn mua xe ô tô khi chưa đủ tiền dựa theo hình thức trả góp hành tháng hoặc theo kỳ hẹn quy định. Sản phẩm mang ra thế chấp chính là xe ô tô mà bạn sắp mua và các khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay khi bạn nhận được giấy hẹn.

 • Lãi suất vay mua xe ô tô sẽ là từ 7,99%/năm. Mức lãi này sẽ cố định trong 12 tháng đầu tiên và sau đó sẽ điều chỉnh lãi theo tình hình hiện tại.
 • Số tiền vay cao có thể lên đến 10 tỷ VND tương đương với giá trị xe hơi của bạn. Tỷ lệ cho vay lên đến 80% tổng giá trị của xe hơi.
 • Thời gian vay dài hạn kéo dài từ 12 – 72 tháng và bạn có thể linh động lựa chọn khung thời gian vay phù hợp với khả năng tài chính của gia đình…
Xem thêm  Traveloka là gì? Hướng dẫn đặt vé Traveloka mới nhất 15/12/2021

Mirae Asset cho vay tiêu dùng tín chấp

Đối tượng khách hàng chính của gói vay này mà Mirae Asset Việt Nam hướng đến là những khách hàng cá nhân hay các tiêu thương cần vốn để duy trì kinh doanh. Mức lãi suất áp dụng là 2%/tháng và khá cố định, ít bị biến động theo thị trường. Khách hàng sẽ không cần thế chấp bất cứ tài sản gì vẫn được tiếp cận vốn nhanh.

Bên cạnh đó, bạn có thể vay số tiền lớn đạt 100 triệu đồng/lần vay và trả gốc lãi kinh động từ 6-24 tháng. Ngoài ra, tất các các thủ tục đăng ký vay tiền tín chấp với Mirae Asset Việt Nam được tiến hành một cách nhanh chóng với một bản khai điện tử nên sẽ giúp bạn tiếp cận vốn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Gói vay sao kê tài khoản ngân hàng áp dụng cho những khách hàng có thể cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng của mình trong khoảng từ 3-6 tháng như một yếu tố để đảm bảo việc trả nợ về sau của bạn. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 2.92%/tháng với số tiền vay đạt đến 45 triệu đồng và thời gian vay là 45 triệu VND từ 6 đến 36 tháng.

Bạn có thể đăng ký vay theo hình thức nay khi sở hữu tài khoản của bất kỳ ngân hàng lớn nhỏ nào trong nước. Và sẽ càng đơn giản hơn khi các giao dịch tài chính mà bạn tiến hành hàng ngày đều thông qua tài khoản ngân hàng này. Khi này, Mirae Asset Việt Nam sẽ đưa ra hạn mức vay cụ thể dựa theo số liệu của sao kê bảng lương của bạn…

Ưu điểm khi vay tiền tại Mirae Asset

 • Hạn mức vay lên đến 100.000.000 đồng
 • Thời gian nhanh chóng trong việc duyệt hồ sơ
 • 6 tháng đến 36 tháng là thời gian vay tối đa
 • Khá đơn giản về thủ tục và điều kiện vay
 • Khách hàng có thể vay được mà không cần tài sản thế chấp, chỉ cần đáp ứng vài điều kiện cơ bản là có thể vay
 • Hoàn toàn miễn phí các khoản phí làm hồ sơ
 • Các nhóm khách hàng khác nhau thì vay tiền tại Mirae Asset có lãi suất khác nhau

Mặt hạn chế khi vay tại Mirae Asset  đó chính là về quy mô công ty, hiện chi nhánh công ty Mirae Asset chỉ có ở một số thành phố lớn nên không đáp ứng  khoản vay trên diện rộng được.

Xem thêm  Tellor là gì? Thông tin về đồng TRB

Các loại giấy tờ cần thiết khi vay tiền tại Mirae Asset

Mirae Asset luôn cố gắng đơn giản hóa các thủ tục pháp lý để tiết kiệm thời gian công sức cho khác hàng. Tuy nhiên, trong hồ sơ vay vốn với Mirae Asset bạn sẽ không thể thiếu các loại giấy tờ sau:

 • CMND còn giá trị sử dụng hoặc thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu hoặc Hộ khẩu bản photo đủ 16 trang theo quy định và xác nhận tạm trú tạm vắng dài hạn theo mẫu KT3
 • Hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên tùy theo từng gói vay yêu cầu.
 • Giấy chứng nhận các tài sản các nhân đối với hình thức vay thế chấp tài sản như ô tô, xe máy, nhà đất hay sổ tiết kiệm cá nhân.
 • Một số các loại giấy tờ khác như bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, hóa đơn thuê nhà, hóa đơn mạng… trong 3 tháng gần nhất tùy theo hợp đồng tín dụng yêu cầu…
 • Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất đối với những dịch vụ tài chính cần chứng minh thu nhập cá nhân của bạn…

Thông thường, Mirae Asset sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn bằng hai cách đó là nộp trực tiếp hoặc nhân viên tài chính sẽ đến thu tại nhà. Tuy nhiên, thời gian giải ngân sẽ nhanh ngang nhau và bạn sẽ nhận được tiền vay ngay khi có thông báo của Mirae Asset đưa ra bằng cách chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Lời kết

Lời khuyên dành cho bạn là khi vay tài chính tại Mirae Asset để đảm bảo an toàn và không lo lắng về việc mình bị lừa thì hãy tìm hiểu kỹ về các gói hỗ trợ tài chính, tìm hiểu về mức lãi suất và đọc kỹ để hiểu các điều khoản trong hợp đồng tín dụng của mình. Và quan trọng hơn là lựa chọn cho mình một tư vấn viên tài chính giỏi, có chuyên môn cao bởi họ sẽ giúp bạn có hướng đi chuẩn xác nhất.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page