Mithril là gì? Thông tin về đồng MITH

Nội dung bài viết
ẩn

Mithril là gì?

Mithril là một hệ sinh thái phi tập trung cho phép người tham gia vào khai thác mạng xã hội được nhận thưởng. Người dùng khi tham gia đóng góp cho nền tảng Mithril bằng cách tạo ra những nội dung có ích sẽ được thưởng những đồng tiền ảo MITH thông qua một quy trình gọi là “social mining”, ở quy trình này người dùng sẽ tương tác với nhau để nhận được phần thưởng, những người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng có thể tận dụng mạng xã hội Mithril để kiếm tiền.

Mục tiêu của Mithril là gì?

Mục tiêu của Mithril đó tạo ra cơ chế trả thưởng tối ưu nhất cho các ứng dụng mạng xã hội. Tích hợp nền tảng Mithril với các nền tảng truyền thông chính. Sự đổi mới trong công nghệ Mithril cũng hướng tới sử dụng trên các mạng xã hội lớn hiện nay.

Đội ngũ phát triển của Mithril đang thực hiện mục tiêu của mình với các đối tác và những ứng dụng. Cho phép mạng lưới trả thưởng của Mithril hoạt động trên đó. Mith cũng đang phát triển một giao thức mới là giao thức tích hợp. Nhằm tạo ra một sự liền mạch hệ sinh thái của MITH với các mạng xã hội. Nhóm sẽ liên tục đánh giá Mith để đảm bảo những gì nó đem đến cộng đồng là tốt nhất và đánh giá khả năng mở rộng.

Xem thêm  Enjin Coin là gì? Thông tin về đồng ENJ

MITH được tạo ra như thế nào?

Với Mithril thì khái niệm duy nhất của nó chính là “social mining” (khai thác xã hội). Dựa trên thuật toán của nền tảng các hoạt động tương tác trong hệ sinh thái Mithril, token MITH sẽ được tạo ra.

Qua quá trình nghiên cứu, Mithril thấy rằng với lượng người xem, người dùng  trở nên đông hơn. Mithril sẽ tạo ra những doanh thu lớn cho những người khai thác. Khi mạng xã hội này trở nên phổ biến hơn, một sự tăng trưởng về doanh thu, cơ hội nhận thêm lợi nhuận người khai thác sẽ tăng lên. Và một sự tăng trưởng liên tục sẽ diễn ra trong hệ thống khai thác của Mith Coin.

Số MITH kiếm được sẽ căn cứ vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng đó. Nó dựa trên số lượt xem, và những nút like nhận được hay qua việc chia sẻ nội dung. Những tính toán về lượng MITH sẽ không là cố định ở mọi thời điểm. Nó sẽ được tính toán cho các khoảng thời gian khác nhau. Sau đó phân chia cho những người dùng hay thợ mỏ xã hội đang tham gia vào mạng lưới của Mithril.

Số MITH kiếm được thông qua khai thác xã hội sẽ phụ thuộc vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng. Dựa trên những thứ như số lượng câu chuyện được đăng, cũng như số lượng câu chuyện được xem và số lượng tim like được nhận. Các tính toán định sẵn phân bổ một lượng MITH cụ thể cho từng khoảng thời gian, sau đó được chia cho các thợ mỏ xã hội dựa trên thuật toán. Bạn có thể xem thuật toán thực tế trong báo cáo chính thức.

Xem thêm  Bitcoin Gold là gì? Thông tin về đồng BTG

Tính năng chủ yếu

Phần thưởng Mithril

Tham gia vào khai thác xã hội Mithril. Tạo ra những nội dung hay có sự tiếp cận tốt đối với người xem, và được like và chia sẻ nhiều. Sự tham gia vào mạng xã hội hợp lệ sẽ được Mithril trao cho những phần thưởng xứng đáng. Mithril đang xoay quanh các mạng xã hội vốn là phần quan trọng trong cuộc sống số hiện nay.

Ứng dụng Vault của Mithril

MITH kiếm được từ khai tháng xã hội. Có thể bán hay chi tiêu trên ứng dụng xã hội sử dụng tiền điện tử. Hay có thể chuyển đổi thành các loại tiền tệ thông thường khác qua việc sử dụng ứng dụng Mithril Vault. Vault proffers sẽ thống kê các số liệu, ước tính phần thưởng, thống kê các tùy chọn sản phảm.

Kết nối mã hóa của Mithril

Mithril có token MITH nhằm trả thưởng cho các nhà sáng tạo nội dung. Hay trả thưởng cho các hình thức quảng bá xã hội trên nền tảng. Nhóm phát triển của Mithril sẽ thiết lập một mạng lưới nhất quán. Giúp việc đưa token này vào các nhà khai thác và khách hàng dễ dàng hơn.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  USDJPY là gì? Chiến lược giao dịch USDJPY
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page