Monetha là gì? Thông tin về đồng MTH

Nội dung bài viết
ẩn

Monetha là gì?

Monetha là dự án cổng thanh toán trung gian cho giao dịch thương mại điện tử toàn cầu dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh của Ethereum mà cho phép lưu lại thông tin mức độ uy tín giữa người mua và người bán.

Monetha giải quyết vấn đề gì?

  • Xác minh mức độ uy tín của người bán và người mua thông qua nền tảng Blockchain Ethereum (hợp đồng thông minh).
  • Giải pháp thanh toán bằng cách sử dụng tiền điện tử Monetha nhằm tiết kiệm chi phí (rẻ hơn 5 lần) và thời gian thanh toán (nhanh hơn 10.000 lần) so với các phương thức thanh toán qua ngân hàng truyền thống

Monetha hoạt động như thế nào?

Giao dịch thương mại và mức độ uy tín người mua người bán cần phải đi cùng với nhau nhưng các hệ thống đánh giá uy tín người mua và người bán hiện nay đang quá phức tạp. Monetha sử dụng hợp đồng thông minh để đơn giản hóa mọi quan hệ mua bán dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain Ethereum

Thông qua hệ thống đánh giá uy tín và danh tiếng phi tập trung mà được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh với bộ xử lý thanh toán của Monetha cho phép người mua xem các đánh giá về mức độ tin cậy và tính minh bạch của người bán được thực hiện bởi các khách hàng trước đây.

Xem thêm  Top 6 Sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới

Thông tin về mức độ tin cậy của người mua và người bán sẽ được ghi vào chuỗi Blockchain. Hợp đồng thông minh sẽ tự động thay đổi xếp hạng mức độ tín nhiệm và uy tín của từng bên người mua và người bán dựa theo thuật toán mà có đánh giá chất lượng của giao dịch.

Monetha hướng tới một giao dịch thương mại điện tử phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain Ethereum mà đây có thể là một cuộc cách mạng.

Thông tin quá trình giao dịch được sao lưu công khai trên Blockchain, khách hàng và người bán có thể giải quyết khiếu nại rất dễ dàng và công khai

Bởi vì lịch sử giao dịch của họ sau đó được ghi lại vào Blockchain Ethereum mà không thể thay đổi được và những người mua bán sau này có thể dựa vào thông tin đó để ra các quyết định giao dịch tốt hơn.

Đội ngũ phát triển

Công ty được dẫn dắt bởi:

Andrej Ruckij: Đồng sáng lập / kiến trúc sư trưởng. Đóng vai trò là kiến trúc sư chủ đạo của công nghệ “Monetha”. Ông có một kinh nghiệm khổng lồ như Phó Chủ tịch Phát triển tại “Adform”: công ty quảng cáo kỹ thuật số toàn cầu. Người đàn ông này là một ngôi sao kỹ thuật đã lãnh đạo một nhóm hơn 300 kỹ sư để tạo ra công nghệ Adform có thể mở rộng hiện được sử dụng trên toàn cầu. Với bằng về khoa học máy tính, Andrej được công nhận là một trong những nhà lãnh đạo tư tưởng trong triết lý phát triển phần mềm “Nhanh nhẹn” và điều hành một trong những blog “Agile” được đọc nhiều nhất trên thế giới có tên “Agile Mindstorm”. Điều đáng chú ý là Andrej đã rời “Adform” sau 9 năm làm việc tuyệt vời để đồng sáng lập “Monetha”.

Xem thêm  Cách thử bạc tại nhà

Justas Pikelis: Đồng sáng lập / Doanh nhân. Justas là một doanh nhân người Lithuania đã từng thành lập các công ty thành công trong lĩnh vực CNTT và robot. Ông được trao học bổng của chính phủ về giáo dục tại IIT (Viện Công nghệ illinois). Năm 2010, Justas Pikelis thành lập công ty tư vấn kinh doanh và tiếp thị “G4”. Với năng lực chính trong tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo sản phẩm và xây dựng thương hiệu, ông có thể thu hút các khách hàng quốc tế nổi tiếng ở Pháp, Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Sri Lanka, Singapore, Malaysia và các quốc gia khác. Kiến thức tiếp thị của Justas về công nghệ tài chính và blockchain đã thôi thúc ông trở thành đồng sáng lập “Monetha”.

Laurynas Jokubaitis: Đồng sáng lập / Sản phẩm. Cựu Giám đốc điều hành sáng lập của một công ty quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số đã huy động thêm 300.000 EUR từ các công ty đầu tư mạo hiểm. Kinh nghiệm trong việc xây dựng sản phẩm và các nhóm hàng đầu hướng tới việc thực hiện mục tiêu. Với một sự quan tâm rất lớn về công nghệ blockchain và tài chính, anh có một kinh nghiệm trong việc đầu tư vào các ICO tiền mã hóa. Đáng chú ý là Laurynas (Giám đốc điều hành Wowtto) và Andrej (CTO Wowtto) đồng sáng lập “Wowtto” và có một lịch sử làm việc cùng nhau trong một nhóm phát triển.

Xem thêm  Libra là gì ? Libra Facebook lừa đảo có thật không

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page