MovieBloc là gì? Thông tin về đồng MBL

Nội dung bài viết
ẩn

MovieBloc là gì?

Moviebloc là một nền tảng phân phối phim phi tập trung. Người sáng tạo nội dung sẽ được minh bạch về lợi nhuận, dữ liệu khán giả và bình đẳng về cơ hội phát sóng. Người sử dụng sẽ được quyền truy cập vào vô số các loại phim và nội dung tại đây; nhận thưởng cho việc đóng góp nội dung, bản dịch và hỗ trợ marketing cho hệ sinh thái của Moviebloc. Với công nghệ blockchain, MovieBloc sẽ có thể trở thành một nền tảng phân phối phim lớn nhất, lấy người dùng làm trung tâm.

MovieBloc giải quyết vấn đề gì?

MovieBloc cố gắng giải quyết vấn đề đang tồn tại trong thị trường điện ảnh như:

  • Làm mất đi tính tập trung quyền lực trong ngành của các tập đoàn lớn (phân phối ,doanh thu)
  • Giúp cho nhà sản xuất nội dung tăng cường sự sáng tạo bằng cách hạn chế sự phụ thuộc của họ vào các nhà đầu tư ( kiếm nhiều tiền hơn,tiếp cận khách hàng dễ hơn,kiểm soát lượng người xem )
  • Khách hàng có nhiều lựa chọn thưởng thức hơn
  • Cộng đồng có thể đóng góp nhiều hơn cho một bộ phim như đóng góp sub, share

Đặc điểm của MovieBloc

Phi tập trung hóa ngành công nghiệp điện ảnh

MovieBloc sẽ phi tập trung hóa ngành công nghiệp điện ảnh để tạo ra một hệ sinh thái với phần thưởng minh bạch cho vai trò và đóng góp của người tham gia. Người tham gia sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái mới bằng cách đảm nhận các vai trò của bên sáng tạo, quản lý, dịch thuật, đánh giá, người xem… Các dự án phim dựa trên blockchain khác chủ yếu tập trung vào việc tối đa hóa lợi nhuận của CP (nhà cung cấp nội dung) và thưởng cho khán giả. MovieBloc khác với các dự án khác vì nó bao gồm các hoạt động sản xuất, marketing và dịch thuật, tất cả đều do những người tham gia MovieBloc thực hiện.

Xem thêm  Hệ số Beta là gì? Ý nghĩa và công thức tính Beta

Hỗ trợ người sáng tạo

MovieBloc sẽ tổ chức các sự kiện online dựa trên blockchain để khám phá những bộ phim chất lượng và những người sáng tạo mới tài năng. Sự kiện sẽ được tổ chức hàng quý và trao giải thưởng trị giá 10.000 USD cho những người chiến thắng cuộc thi. Các nhà sản xuất có thể giành được sự công nhận và phần thưởng bằng tiền từ sự kiện, điều này sẽ thúc đẩy họ liên tục tải lên các bộ phim chất lượng cao trên MovieBloc. Ngoài ra, người sáng tạo có thể góp tiền để sản xuất phim từ đóng góp của người xem. Đổi lại, người sáng tạo có thể cung cấp nội dung đặc biệt, chẳng hạn như đạo diễn chưa ra mắt, hoặc phát hành phim trước cho các nhà tài trợ.

Người sáng tạo được đảm bảo lợi nhuận

Người sáng tạo được đảm bảo tới 90% doanh thu tại MovieBloc. Người sáng tạo có thể đặt giá, khu vực và thời gian triển lãm, các điều kiện sẽ được áp dụng mà không cần bất kỳ quy trình xét duyệt nào. Tài liệu quảng cáo của người quản lý, dịch phụ đề nước ngoài và tài liệu marketing của nhà thiết kế sẽ cho phép phân phối phim đến các quốc gia khác nhau và tăng doanh thu của người sáng tạo.

Phần thưởng và dữ liệu minh bạch

MovieBloc thưởng cho người sáng tạo một cách minh bạch trên hợp đồng thông minh dựa trên blockchain sau khi người sáng tạo tải lên và người dùng mua nội dung. Người sáng tạo được cung cấp thông tin chi tiết từ những người theo dõi và dữ liệu người xem của họ, chẳng hạn như giới tính, độ tuổi và nguồn lưu lượng truy cập. Thông tin chi tiết sẽ giúp người sáng tạo phát triển và phân phối nội dung để làm hài lòng khán giả của họ.

Xem thêm  Bitcoin Gold là gì? Thông tin về đồng BTG

Màn ảnh toàn cầu, MovieBloc

MovieBloc sẽ hợp tác với KMPlayer để phân phối phim tới khán giả trên khắp thế giới. KMPlayer là phần mềm phát lại video lâu đời nhất trên thế giới và có hàng triệu người dùng đang hoạt động. Theo US Softonic.com, KMPlayer được sử dụng ở hơn 150 quốc gia và hơn 800 triệu lượt tải xuống, kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2006. Sự hợp tác giữa KMPlayer và MovieBloc sẽ giảm đáng kể chi phí marketing khi có được người dùng mới bằng cách giới thiệu dịch vụ này cho những người dùng KMPlayer. MovieBloc là một dịch vụ trên toàn thế giới; Cấu trúc đơn giản của nó sẽ cho phép người sáng tạo phân phối nội dung của nó trực tiếp đến người tiêu dùng trên khắp thế giới chỉ với một lần tải lên.

Đồng tiền ảo MBL

MBL là một token tiện ích trong nền tảng MovieBloc và cung cấp động lực cho hệ sinh thái này.

Token MBL được sử dụng cho tất cả các dịch vụ liên quan đến thanh toán, chẳng hạn như nội dung cao cấp, dịch thuật, thiết kế… trong hệ sinh thái MovieBloc. Ngoài việc thanh toán cho các dịch vụ, token MBL cũng được sử dụng để thưởng cho người dùng báo cáo nội dung bất hợp pháp và đánh giá phim.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  EMV là gì? Tìm hiểu công nghệ bảo mật của chip EMV
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page