My Neighbor Alice là gì? Thông tin về đồng ALICE

Tiếp theo đây là một tựa game gia nhập vào xu hướng Play to Earn đó chính là My Neighbor Alice đang được cộng đồng quan tâm vì lối chơi quen thuộc của nó. Bài viết sau đây sẽ cho các bạn biết chính xác My Neighbor Alice là gì? Lối chơi của nó như thế nào mà được nhiều người quan tâm? Mời các bạn xem qua.

Nội dung bài viết
ẩn

My Neighbor Alice là gì?

My Neighbor Alice là một trò chơi được phát triển trên hệ sinh thái Ethereum (ETH). Lấy cảm hứng từ những trò chơi thành công như Animal Crossing, trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của hai thế giới – một câu chuyện thú vị dành cho những người chơi thông thường muốn tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi cũng như một hệ sinh thái cho những người chơi muốn thu thập và giao dịch Non-Fungible Token (NFT).

Người chơi có thể thiết kế và trang trí vùng đất của mình bằng các vật phẩm như vật, hoa, cây cối, tòa nhà hoặc động vật, trong số những thứ khác. Người chơi cũng có thể thử nghiệm cảnh quan và sử dụng các công cụ trong trò chơi sáng tạo, chẳng hạn như NFT BuilderGame Builder để làm cho trải nghiệm trò chơi trở nên độc đáo và đặc biệt hơn.

my neighbor alice la gi thong tin ve dong tien ao alice coin moi nhat

Tính năng của My Neighbor Alice

Marketplace

Marketplace là thị trường trong trò chơi, giúp người chơi có thể mua bán đất đai, nhà cửa, đồ đạc, động vật, cây trồng,… Đây chính là điểm hấp dẫn của My Neighbor Alice, vì những vật phẩm trong trò chơi này là mã thông báo NFT. Các nhà phát triển dự định sẽ mở rộng tính năng này khi kết hợp nó với các trò chơi tiền điện tử khác.

Xem thêm  "Để trở thành Pro Trader" của Blockchain Dream

my neighbor alice la gi thong tin ve dong tien ao alice coin moi nhat 2

Virtual islands

Virtual islands là những mãnh đất trong trò chơi, Nó cũng là mã thông báo NFT giới hạn nhưng số lượng người chơi ngày càng tăng làm nó trở nên khan hiếm và giá trị cũng tăng nhanh.

Các Virtual islands không giống nhau, mỗi mãnh đất đều có đặc tính riêng độc đáo. Người chơi có thể thay đổi hình thức nó bằng cách kết hợp với các vật phầm trong trò chơi như nhà, hồ nước, động vật, cây trồng,…

my neighbor alice la gi thong tin ve dong tien ao alice coin moi nhat 3

Avatar

Avatar chính là hình đại diện của người chơi trong Virtual islands. Mỗi người chơi được đại diện bởi một Avatar trong trò chơi.

my neighbor alice la gi thong tin ve dong tien ao alice coin moi nhat 1

In-game assets

In-game assets là những tài sản có trong game, các tài sản này có thể là nhà cửa, động vật, độ nội thất, mỹ phẩm cho nhân vật đại diện của người chơi. Những tài sản này có thể được nhà phát triển cung cấp hoặc có thể được mua trên thị trường. Ngoài ra, người dùng My Neighbor Alice có thể tạo sản phẩm bằng trình tạo NFT (NFT Creator) và kiếm tiền nhờ vào kỹ năng thiết kế. Trong tương lại, các tính năng phi tập trung (DeFi) sẽ được nhà phát triển mạnh.

Reputation system

Reputation system là hệ thống danh tiếng cung cấp phần thưởng cho người hoàn thành tốt các nhiệm vụ và được nhiều điểm tích lũy. Các chuẩn mức đánh giá sẽ được mọi người trong Hội đồng của game đánh giá.

Xem thêm  Dầu Brent và dầu WTI là gì? Phân biệt giữa hai loại dầu phổ biến

Để hiểu rõ hơn về Reputation system. Ví dụ: Trong game có ba cấp danh tiếng, người chơi muốn có danh tiếng thì phải nâng cấp trang trại của mình bằng cách tích lũy điểm qua việc mua các mảnh đất hoặc các tài sản NFT.

Mỗi cấp độ mới cấp quyền truy cập vào các vật phẩm và có hoạt động mới. Những vật phẩm mới sẽ có độ quý hiếm cao hơn. Các hoạt động cho phép sử dụng nhiều công cụ giúp cho người chơi có thể nâng cao độ độc đáo cho tài sản của mình.

On-chain forum for discussion

Trong lộ trình phát triển, My Neighbor Alice một phần cốt lõi là diễn đàn phi tập trung. Diễn đàn này là nơi người chơi có thể thảo luận về các hoạt động trò chơi, tìm kiếm bạn bè, bỏ phiếu cho các hoạt động quản trị trong game.

Chức năng này cho thấy nhà phát triển của My Neighbor Alice quan tâm lớn đối với người dùng, họ sẵn sàng thay đổi trò chơi nếu được sự đồng thuận với số đông của người chơi.

Đồng tiền ảo ALICE

  • Tên mã thông báo: My Neighbor Alice
  • Ticker: ALICE
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0xAC51066d7bEC65Dc4589368da368b212745d63E8 (ERC-20, BEP-20)
  • Tổng cung: 100.000.000 ALICE

ALICE là mã thông báo tiện ích gốc của My Neighbor Alice và được sử dụng trong các chức năng sau:

  • Tiền tệ trong trò chơi: Mua tài sản và bộ kỹ năng đặc biệt trong trò chơi và trên thị trường của Alice.
  • Quản trị: Tham gia vào quá trình quản trị thông qua Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), với các đề xuất và cơ cấu biểu quyết (ví dụ: hoạt động và phát triển nền tảng). Các biện pháp khuyến khích cử tri sẽ được đưa ra để khuyến khích sự tham gia của cử tri.
  • Stake: Đặt mã thông báo ALICE để kiếm phần trăm doanh thu từ nền tảng (ví dụ: bán lô đất, bán tài sản và phí giao dịch).
  • Khuyến khích người chơi: Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, người chơi có thể kiếm được mã thông báo ALICE. Thiết kế này nhằm khuyến khích người dùng tham gia vào trò chơi và duy trì lực kéo của trò chơi.
Xem thêm  Thuật ngữ sử dụng trong Forex

Giao dịch ALICE ở đâu?

Hiện tại, mã thông báo ALICE đã được niêm yết và giao dịch trên các sàn CEX như: Binance, HBTC,… Hoặc mua bán giao dịch mã thông báo ALICE trên các sàn DEX như: Uniswap, Pancakeswap.

Kết luận

Thông qua bài viết trên các bạn cũng đã biết được lối chơi đơn giản của tựa game My Neighbor Alice cũng như là cách kiếm tiền trong tựa game này. Chúc các bạn thành công.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page