năm mới, cơ hội mới

Tiền điện tử là một trong những lĩnh vực tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Khi chúng ta bước sang năm mới thì những cánh cửa cơ hội mới trong lĩnh vực tiền điện tử cũng mở ra. Mining City là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho những người đang muốn tham gia vào lĩnh vực mới này.

Mining City đã đạt mức tăng trưởng đáng kể trong năm 2020. Với một trang web dễ sử dụng, hàng nghìn thành viên cộng đồng đang hoạt động ở khắp mọi nơi trên thế giới cùng các chương trình khuyến mãi thường xuyên, hiện tại là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu đón nhận những khả năng mà Mining City (www.miningcity.com) mang lại.

Nội dung bài viết
ẩn

Mining City là gì?

Mining City là một sáng kiến đoàn kết mọi người thông qua hoạt động khai thác tiền điện tử. Với cấu trúc “kế hoạch khai thác”, sáng kiến này trao cho người dùng cơ hội nhận được sức mạnh băm cần thiết để khai thác.

Sức mạnh băm này cho phép họ nhận một phần trong tổng giá trị phần thưởng khai thác. Nói đơn giản, sau khi người dùng mua kế hoạch khai thác, họ sẽ bắt đầu nhận được d tiền điện tử.

Sức mạnh băm do Mining City cung cấp được tạo ra từ các trung tâm dữ liệu có độ tin cậy cao. Minebest là một trong những đối tác chiến lược của Mining City. Lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của đối tác này đòi hỏi việc xây dựng cơ sở vật chất của trung tâm dữ liệu với sự điều chỉnh riêng để cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp của thiết bị khai thác. Các trang trại này có những chiếc máy khai thác vận hành 24/7 theo tiêu chuẩn và hiệu suất tối ưu nhằm đảm bảo cung cấp sức mạnh băm.

Tiền điện tử có phải là ý tưởng hay?

mining city nam moi co hoi moi 3

Tiền điện tử là một trong những lĩnh vực tăng trưởng nhanh nhất thế giới, và năm 2021 dự kiến sẽ chứng kiến sự thúc đẩy thêm tiền điện tử và blockchain vào dòng chính ngạch. Những tập đoàn lớn như PayPal, Facebook (Diem) và JP Morgan (JPM coin) đang bắt đầu tích hợp tiền điện tử vào mô hình kinh doanh của họ.

Những người đứng đầu các tổ chức này không bao giền phung phí tiền của mình. Do đó, nếu họ bắt đầu đón nhận tiền điện tử như một nguồn lực hợp lệ của doanh nghiệp, thì đã đến lúc chúng ta cần phải lưu tâm. Năm mới này có thể chứng kiến cuộc đua đưa tiền điện tử vào cấu trúc của các doanh nghiệp lớn .

Xem thêm  Juventus Fan Token là gì? Thông tin về đồng JUV

Với những người mong muốn bước vào lĩnh vực tiền điện tử, Mining City xin giới thiệu một lựa chọn tuyệt vời. Hai đồng tiền điện tử quan trọng, Bitcoin và Bitcoin Vault (BTCV), đều có thể khai thác thông qua Mining City!

Quy trình khai thác tiền điện tử diễn ra như thế nào?

Khai thác là quy trình được sử dụng để xác thực các giao dịch trên blockchain. Quy trình này có sự tham gia cạnh tranh của hàng nghìn chiếc máy tính trên khắp thế giới để giải được đáp án chính xác cho một công thức toán học phức tạp và nhận được phần thưởng.

Trên blockchain của Bitcoin, máy đào mất khoảng 10 phút để có được đáp án này. Sau đó, một “khối” (“block”) mới được đưa vào blockchain và các máy đào lại được giới thiệu một bài toán khác để giải. Chiếc máy tính đầu tiên đoán được đáp án cho mỗi khối sẽ nhận được phần thưởng khai thác.

Thông qua việc khai thác một khối, máy đào sẽ bổ sung tất cả các thông tin từ những giao dịch trước đây lên blockchain. Đây là một quy trình quan trọng để mọi người có thể gửi và nhận tiền điện tử. Nếu sắp phải dừng, một blockchain sẽ không thể tiếp tục thực hiện chức năng chính này nữa, từ đó mà có t

hể trở thành vô giá trị. Đó là lý do vì sao người ta có thể gọi việc khai thác là “trái tim đang đập” của blockchain.

Để biết thêm thông tin về cách thức hoạt động khai thác tiền điện tử, truy cập thẻ.

mining city nam moi co hoi moi 2

Trao cơ hội để khai thác mỗi ngày

Quy trình khai thác tiền điện tử nay đã đạt đến cấp độ tổ chức. Những chiếc máy chuyên dụng (máy đào ASIC) đảm trách phần việc lớn hơn. Không có những chiếc máy này, việc bạn tự mình tham gia vào quy trình khai thác gần như là không thể.

Nhưng cũng có những phương pháp khác. Mining City trao cho mọi người cơ hội nhận được sức mạnh băm và khai thác tiền điện tử mà không phải mua thiết bị chuyên dụng.

Xem thêm  CB Bank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng CBBank

Trong ngữ cảnh khai thác, sức mạnh băm là sức mạnh điện toán được sử dụng để tìm ra lời giải cho các công thức toán học. Người dùng của Mining City không tự khai thác một mình. Họ cùng tập hợp sức mạnh băm lại với nhau. Cách này trao cho họ cơ hội thỏa đáng để là người đầu tiên và nhận được một phần của phần thưởng đào.

Nền tảng thân thiện với người dùng của Mining City

Trang web của Mining City rất dễ sử dụng và hợp lý. Nó cung cấp dịch vụ truyền đạt kiến thức và tài liệu học tập, để ngay cả những người chưa quen thuộc với tiền điện tử cũng có thể tham gia vào quy trình khai thác.

Mining City cũng cung cấp một chương trình tiếp thị mạng lưới độc quyền dựa trên một hệ thống giới thiệu. Người dùng của Mining City kiếm được phần thưởng nhờ giới thiệu Mining City cho gia đình và bạn bè. Nếu bạn quan tâm, hãy khám phá trang web của Mining City và bắt đầu hành trình khai thác tiền điện tử của mình!

Cộng đồng toàn cầu

mining city nam moi co hoi moi 1

CEO Mining City, Greg Rogowski

Bất cứ ai cũng có thể đăng nhập và tham gia cộng đồng Mining City. Với những cộng đồng đã được thành lập trên khắp châu Á, Nam Mỹ và sự hiện diện ngày càng rộng rãi ở châu Phi, Bắc Mỹ và châu Âu, năm 2021, Mining City đã sẵn sàng xác lập vị thế toàn cầu lớn mạnh trong giới khai thác tiền điện tử.

Trong năm 2020, sự hiện diện của Mining City trên mạng xã hội đã phát triển đáng kể. Hàng nghìn thành viên mới trong cộng đồng đã tham gia và có mặt trên khắp tất cả các nền tảng. Bạn có thể theo dõi các cổng thông tin mạng xã hội chính thức của Mining City trên Facebook, Instagram, Telegram, YouTube và Twitter .

Chương trình khuyến mãi

Năm 2020, đội ngũ Mining City đều đưa ra những chương trình khuyến mãi hoặc nhiều cơ hội mới mẻ cho cộng đồng của mình. Họ đã bổ sung sức mạnh băm, tăng công suất khai thác và cơ hội giành được một chiếc điện thoại thông minh (Chương trình khuyến mãi Smile S1).

Xu hướng này dự kiến sẽ còn kéo dài đến năm 2021, khi Mining City vẫn đang tìm kiếm những phương thức lớn hơn, tốt hơn để đem lại lợi ích cho cộng đồng của mình, khi tiền điện tử dần mang tính chính ngạch hơn.

Xem thêm  Blockfolio là gì? Hướng dẫn sử dụng Blockfolio

Luôn thận trọng

mining city nam moi co hoi moi 4

Khi lên kế hoạch phát triển trong năm 2021, việc theo dõi toàn bộ thị trường tiền điện tử cùng tất cả những sắc thái và xu hướng của nó là rất cần thiết. Mining City liên tục đánh giá tình hình toàn ngành, các thị trường nơi họ vận hành và tiếp tục phát triển năng lực và khả năng của mình.

Bước sang năm mới, Mining City ngỏ ý xem mình như một tài nguyên để tìm hướng đi trong thế giới tiền điện tử, dành cho những người không thể một mình làm điều đó. Trong lĩnh vực tiền điện tử cũng có một cộng đồng những người đam mê và các thành viên tích cực. Những người tham gia càng có hiểu biết thì chúng ta càng có nhiều khối óc cùng nỗ lực để tận dụng tối đa mỗi cơ hội. Họ tạo thành khối trí tuệ to lớn. Hãy tận dụng cơ hội để tham gia cùng họ trong năm mới này.

Trong năm 2020, Mining City đã chứng tỏ mình là một doanh nghiệp có vị thế trong lĩnh vực. Năm 2021, họ dự kiến sẽ mở rộng và tăng trưởng hơn nữa, xác lập vị thế là một người chơi chính trong thế giới tiền điện tử.

Bạn có muốn biết thêm về cộng đồng Mining City không?

https://www.youtube.com/watch?v=V6UOSBTOHXM

*Trên đây là đôi lời cảm tưởng (hoặc quan điểm) từ đội ngũ giàu kinh nghiệm trong Mining City.  Đây là một bài viết tự biên nhằm mục đích kiểm tra một số khả năng, và bạn không nên xem đây là bất cứ lời khẳng định tuyệt đối nào, cũng như không nên thực hiện bất cứ hành động nào, chẳng hạn như đầu tư, dựa trên bài viết này.

Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page