Nexus là gì? Thông tin về đồng NXS

Nội dung bài viết
ẩn

Nexus là gì?

Nexus (NXS) là loại tiền kỹ thuật số, khung phân phối và mạng ngang hàng, giải quyết nhiều thách thức trong tương lai và bắt đầu chuyển đổi sang nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu, là bước tiếp theo trong sự phát triển của tự do tài chính. Đồng tiền Nexus hỗ trợ nền kinh tế kỹ thuật số mới bằng cách cung cấp các kênh thanh toán nhanh, giá cả phải chăng và an toàn dễ sử dụng và loại bỏ chi phí giao dịch không cần thiết.

Nexus tiếp tục cải thiện giao thức blockchain bằng cách tập trung vào các nguyên tắc công nghệ cốt lõi sau đây: Tốc độ, khả năng mở rộng, bảo mật và trợ năng.

Thông qua các mạng lưới trên mặt đất và vệ tinh được lên kế hoạch, Nexus sẽ cung cấp truy cập internet không kiểm duyệt trong khi mang lại lợi ích của các hệ thống cơ sở dữ liệu phi tập trung cho thế giới.

Nexus được phân bố qua ba kênh bảo mật lớn, cho phép người dùng có thể giao dịch nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Ba kênh bảo mật này là : Prime Mining, Hash Mining, Nexus Proof of Stake.

Nexus hoạt động như thế nào?

Nexus có ba nguyên tắc chính:

  • Hiệu quả và khả năng mở rộng
  • Nâng cao việc bảo mật
  • Cách mạng phần cứng

Hiệu quả và khả năng mở rộng

Xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu chuyên ngành từ dưới lên gọi là Cơ sở dữ liệu cấp thấp hơn (Lower the Level Database – LLD). Nó có thể cải thiện nhanh chóng tốc độ và sức mạnh xử lý để điều chỉnh sự gia tăng của các sàn giao dịch.

Xem thêm  Chỉ báo Zig Zag là gì?

Nâng cao việc bảo mật

Nexus phòng thủ tại chỗ để chống lại các cuộc tấn công của máy tính lượng tử bằng cách sử dụng các phím lớn hơn, chỉ dùng một lần và các phép băm 1024 bit. Hai tính năng này cùng hoạt động với nhau giúp cho mạng lưới trở nên an toàn hơn.

Cách mạng phần cứng

Nexus đang có kế hoạch hợp tác với ngành công nghiệp hàng không vũ trụ để phóng vệ tinh vào quỹ đạo trái đất thấp. Điều này cho phép Nexus kết nối với người dùng và sử dụng dữ liệu an toàn. Một ưu điểm khác của việc này là nó cho phép tự do hơn so với các cơ quan pháp luật, dẫn đến một mạng internet phân cấp hoàn toàn..

Tất cả các yếu tố trên góp phần tạo ra sự thay thế mạnh mẽ hơn cho các tổ chức tài chính tập trung.

Lợi ích của Nexus

Đồng tiền kỹ thuật số của Nexus cho phép bạn kiểm soát tài chính của mình với sự tự do hoàn toàn. Được đảm bảo bằng mã hóa kháng lượng tử của Nexus, quyền truy cập vào số tiền của bạn yêu cầu một mã khóa cá nhân mà chỉ bạn kiểm soát, cho phép truy cập vào tài khoản của bạn từ bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào. Không có giới hạn hoặc hạn chế, không có phí truy cập hoặc phí ẩn và không có người trung gian nào có thể đóng băng hoặc lấy cắp tiền của bạn.

Xem thêm  Tại sao giá dầu lại giảm xuống mức âm?

Đồng tiền kỹ thuật số Nexus là phương thức thanh toán toàn cầu được thiết kế với nhu cầu kinh doanh. Không có thời gian chết, quá trình thanh toán trong vòng vài giây và các khoản thanh toán nhận được có thể chi tiêu trong vòng 3 phút. Quan trọng nhất là không có phí dịch vụ hoặc phí bất ngờ, có nghĩa là bạn nhận được toàn bộ số tiền thu được từ việc bán hàng.

Hệ thống tài chính hiện tại cho phép các ngân hàng và các tổ chức khác phát hành các khoản vay chỉ bằng cách ghi có vào tài khoản trên sổ kế toán, chỉ duy trì đủ tiền mặt cho các nhu cầu ngắn hạn. Tiền gửi ngân hàng tương tự ở chỗ chúng chỉ đơn giản là một hồ sơ về số tiền mà ngân hàng nợ khách hàng của nó, và thực ra không phải là tài sản trong hầu hết các trường hợp.

Nexus thay đổi mô hình nợ này thành sự thịnh vượng bằng cách cải thiện nền tảng của công nghệ blockchain: Sổ cái bất biến, phân tán và minh bạch. Giao thức Nexus đảm bảo luồng tiền dương bằng cách ngăn các tài khoản chi tiêu vốn mà họ không có, và các khoản vay trên blockchain chỉ có thể thực hiện thông qua việc chuyển vốn thực tế. Việc tạo ra loại tiền mới được giới hạn ở mức 3% mỗi năm và được trao đổi để đổi lấy mạng lưới, thay vì được phát hành bởi một tổ chức trung ương.

Xem thêm  Bàn về mạng Casper và Ethereum 2.0

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page