Nở hậu là gì? Những mẫu nhà nở hậu hợp phong thuỷ

Nở hậu là gì có lẽ sẽ làm cho nhà đầu tư bất động sản hay người có nhu cầu mua nhà cảm thấy khó hiểu. Khi mới tìm hiểu cụm từ này sẽ gây không ít khó khăn trong việc giao dịch nhà đất. Vậy nở hậu là gì? Khái niệm đất nở hậu và nhà nở hậu được hiểu như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tất cả những gì cần biết về nhà nở hậu.

Nội dung bài viết
ẩn

Nở hậu là gì?

Nở hậu có nghĩa là hậu vận của bạn sẽ được mở rộng, nâng cao và ngày càng nâng tầm. Nở hậu thường thấy trong lĩnh vực bất động sản với hai khái niệm là nhà nở hậu và đất nở hậu.

Đất nở hậu là mảnh đất hình thang, có kích thước lớn dần từ phía mặt đường về phía sau. Tức là nó có cấu trúc nhỏ hơn ở phần tiếp xúc với mặt đường lớn, và sẽ mở rộng dần về phía sau. Nhiều người có cách lý giải cho đất nở hậu là gì vô cùng dễ tưởng tượng. Họ so sánh đất nở hậu giống như một cái phễu, bình hồ lô. Vì hình dạng và kích thước của nó càng phình to ra khi về sau.

Khi đã hiểu được đất nở hậu là gì thì bạn hoàn toàn có thể hình dung ra nhà nở hậu. Nói một cách nôm na, nhà nở hậu là nhà được thiết kế và xây trên đất nở hậu, có cấu trúc nhỏ ở phần đầu tiếp xúc với mặt đường và lớn dần ra phía sau.

Xem thêm  BitMEX là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn BitMEX

Nhà đất nở hậu có tốt không?

Yếu tố phong thủy trong mua nhà đất, xây dựng nhà ở được rất nhiều nhà đầu tư, các chủ xây dựng hay đơn giản là người mua vô cùng quan tâm. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ, vận mệnh của gia chủ. Vậy đất nở hậu có tốt không?

Nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá rằng, sở hữu đất nở hậu hoặc xây nhà trên đất nở hậu sẽ tích tự được nhiều may mắn, tài vận. Đất nở hậu được xem là rất thích hợp cho những người mua để an cư hay kinh doanh buôn bán. Người sống trong nhà nở hậu, cũng sẽ có được nhiều may mắn hơn. Theo phong thủy, nó sẽ giúp bạn thuận lợi trong kinh doanh, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, thu hút hết tài lộc vào trong và giữ chặt cho chủ nhà.

Cũng chính vì thế mà thị trường đất nở hậu ngày càng khan hiếm, giá cả ngày càng tăng cao. Những mảnh đất phúc lộc này, càng làm kích thích nhu cầu muốn có và sở hữu ngay của không ít người. Nhưng thật sự mà nói, không phải muốn là có được trong thị trường hiếm hoi như hiện nay.

Thiết kế các mẫu nhà nở hậu phổ biến

Biệt thự nở hậu: Biệt thự này sẽ có diện tích lớn, có sân vườn, nơi để xe ô tô.

Nở hậu là gì? Những mẫu nhà nở hậu hợp phong thuỷ

Nhà phố nở hậu: Những ngôi nhà này rất thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Vừa kết được phong thủy từ nở hậu, vừa nằm ở mặt phố thoáng đãng.

Xem thêm  Chứng khoán là gì? Kiến thức đầu tư chứng khoán mới nhất 30/01/2022

Nở hậu là gì? Những mẫu nhà nở hậu hợp phong thuỷ

Nhà ống nở hậu: Đây là những ngôi nhà có diện tích hẹp, nằm trên những mảnh đất nở hậu. Có khoảng từ 3-5 tầng.

Nở hậu là gì? Những mẫu nhà nở hậu hợp phong thuỷ

Những lưu ý khi xây nhà trên đất nở hậu

Khi xây nhà trên đất nở hậu, ắt hẳn các bạn sẽ có những trăn trở về thiết kế không gian sao cho phù hợp. Mà không đánh mất đi giá trị phong thủy mà mảnh đất mang lại. Sau đây là những lưu ý khi xây nhà trên đất nở hậu:

  • Lựa chọn mẫu nhà phù hợp nhất với diện tích, kích thước của mảnh đất mình đang sở hữu.
  • Nên tìm kiếm đến những chuyên gia, kiến trúc sư để thiết kế và xây nhà trên đất nở hậu. Điều này giúp nó có thể phát huy hết giá trị, ưu điểm mà đất nở hậu mang lại.
  • Với mảnh đất hình chữ L nở hậu, bạn nên dành một khoảng trống làm sân ở phía trước. Hoặc để phần diện tích đất ở giữa làm sân, để giúp thông thoáng và lưu thông khí cho các phòng giữa ngôi nhà. Nếu nhà có diện tích nhỏ thì hãy đặt cầu thang ngay vị trí nở hậu sẽ rất hợp lý.
  • Vì đất nở hậu có hình dạng xéo, không dễ dàng để thiết kế như hình vuông hay hình chữ nhất. Nên các bạn hãy lấy một bức tường ổn định làm chuẩn để hình thành các không gian chính. Những chỗ đất méo, hãy để làm không gian phụ như: sân vườn, nhà kho,…
  • Nên thiết kế các vuông vức phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho căn nhà.
Xem thêm  Mô Hình Giá Đảo Chiều (Reversal Pattern) là gì?

Một thiết kế đơn giản, cơ bản cho nhà nở hậu hình thang với phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Các bạn hãy tham khảo bảng thiết kế sau:

Nở hậu là gì? Những mẫu nhà nở hậu hợp phong thuỷ

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page