OneLedger là gì? Thông tin về đồng OLT

Nội dung bài viết
ẩn

OneLedger là gì?

OneLedger (OLT) là một giao thức blockchain dành cho doanh nghiệp được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp triển khai giải pháp end-to-end có hiệu suất cao cho các nhu cầu kinh doanh của họ, bằng cách sử dụng lược đồ đồng thuận của Byzantine Fault Tolerance đã sửa đổi.

OneLedger đã được thiết kế để hoạt động như một mạng liên kết chuỗi; giao dịch có thể được thực hiện off-chain và sau đó chuyển giao cho sidechain của OneLedger. Điều này cho phép người dùng thực hiện một số lượng giao dịch tùy ý trên mạng mà không làm quá tải hoặc gây chậm thời gian xử lý. Nó cũng giải phóng tài nguyên hệ thống. Biên lai của OneLedger có thể hỗ trợ các cryptocurrency dựa trên các hợp đồng khóa thời gian băm. Toàn bộ dây chuyền xây dựng có thể mở rộng.

Những tính năng của OneLedger

OneLedger là một giao thức độc lập cho nhiều sổ kế toán cho phép mở rộng quy mô hiệu suất cao. Nó có kế hoạch cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp phát triển blockchain, mà họ sẽ hướng đến việc đơn giản hóa việc tạo ra một blockchain tùy chỉnh hoặc thích hợp cho lĩnh vực của họ.

Để làm cho giải pháp của họ trở nên phổ biến, OneLedger sẽ sử dụng các chuỗi bên để tăng khả năng tương tác giữa các blockchains khác nhau như Bitcoin, Ethereum…

Oneledger có một số tính năng chính sau:

  • Nền tảng quản lý danh tính thông minh – OneLedger có thể cung cấp cặp khóa riêng / khóa công khai được gán cho danh tính, sau đó có thể cấp quyền truy cập cho bất kỳ khóa công khai nào khác mà danh tính sẽ có quyền truy cập. Điều này sẽ tạo ra một giải pháp nhận dạng phổ quát cho việc theo dõi và truy cập tài sản / thông tin trên một loạt các blockchains.
  • Dịch vụ Blockchain – OneLedger sẽ có thể tạo ra một chuỗi bên trên giao thức đồng thuận OneLedger để được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng đó. Ví dụ: họ có thể tạo các cấp độ quyền / quyền truy cập khác nhau. Sử dụng Nền tảng nhận dạng, khách hàng có thể tạo các cấp truy cập khác nhau để người dùng đáng tin cậy truy cập vào blockchain của họ.
  • Dịch vụ mã vạch – OneLedger đang phát triển bộ công cụ phát triển phần mềm để cung cấp cho các doanh nghiệp khởi chạy dApp trên nhiều nền tảng khả năng tạo “Hợp đồng thông minh chính”, sẽ chỉ định hợp đồng thông minh được viết bằng từng ngôn ngữ khi cần.
  • Giao diện lập trình – API sẽ được tạo sẵn để tạo ra một tập hợp các chức năng mong muốn cho máy khách, cho phép họ đăng ký người dùng mới, truy vấn blockchain, v.v.
Xem thêm  BUSD là gì ? Thông tin về đồng BUSD

Một thành phần cốt lõi khác của OneLedger là cổng thông tin doanh nghiệp của nó. Cổng thông tin sẽ cho phép các khách hàng doanh nghiệp phát triển mọi phần của giải pháp blockchain của họ.

Ngoài các dịch vụ nói trên, họ cũng sẽ bao gồm khả năng kết nối với các nhà phát triển mô-đun độc lập để đáp ứng nhu cầu thích hợp của một doanh nghiệp. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện minh bạch cho sự an toàn và công bằng của tất cả các bên liên quan.

OneLedger hoạt động như thế nào?

OneLedger là gì? Thông tin về đồng tiền ảo OLT Coin mới nhất

OneLedger là một giao thức đồng thuận 3 lớp được thiết kế để cung cấp tích hợp hiệu quả các ứng dụng blockchain khác nhau.

Sự đồng thuận vai trò  – Lớp đầu tiên sử dụng một giao thức đồng thuận “dựa trên vai trò” gắn với nhận dạng kỹ thuật số của những người tham gia kinh doanh, với mỗi vai trò liên kết với một nút riêng lẻ. Các hợp đồng được tạo ra bởi lớp này xác định vai trò và hành vi tương ứng của chúng.

Hợp đồng được tạo ra bởi lớp này sẽ được tạo lại như một lớp có thể thực thi trên một blockchains công cộng được chọn như Ethereum. Thông qua khóa được xác định và chữ ký số của họ, người dùng được liên kết với vai trò của họ trong kinh doanh, cho phép minh bạch và truy xuất nguồn gốc của bất kỳ ai viết thông tin về blockchain.

Xem thêm  Vicuta là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Vicuta

Sự đồng thuận kênh (tức là sự đồng thuận chuỗi bên) – Sự đồng thuận chuỗi bên cho phép thực hiện các tương tác (giao dịch hoặc hành động kinh doanh) giữa các vai trò. Khi dữ liệu khối mới được ghi lại, Byzantine Fault Tolerant Partial Synchronization được sử dụng trong kênh giữa tất cả những người tham gia.

Sự đồng thuận chuỗi bên sẽ yêu cầu tất cả những người tham gia bỏ phiếu và đồng thuận đạt được khi hơn ⅔ cử tri đã đạt được thỏa thuận. Khi đạt được sự đồng thuận, dữ liệu khối văn bản được phát đến tất cả các nút trong kênh và được lưu trữ. Sự đồng thuận chuỗi bên cũng giúp bắt đầu chuyển giao giữa các chuỗi công cộng.

Sự đồng thuận của công chúng  – Khi một sự chuyển giao giữa các chuỗi công cộng được yêu cầu, bước đồng thuận trước được tiến hành trên biên bản, với một khối đồng thuận trước gửi một đề xuất tới chuỗi công cộng. Sau đó, đề xuất này được bình chọn bởi các nhà xác nhận của chuỗi công cộng để khóa hoặc mở khóa tài sản từ chuỗi công cộng.

Nếu đề xuất được trả về thành công từ cả hai chuỗi công cộng, thì khối đồng thuận trước được cam kết. Khi ⅔ của các nút sidechain cam kết khối này, nó được hoàn thành trên OneLedger.

Những điểm nổi bật của OneLedger

  • Mô đum cho doanh nghiệp: OneLedger tạo thành một mạng blockchain có thể thực hiện và kiểm chứng được mô đun hóa từ chức năng thực tế, dựa trên cơ chế chia sẻ và miễn trừ được cung cấp bởi các kỹ thuật blockchain.
  • Giao thức Blockchain dựa trên cộng đồng: Tất cả các dữ liệu giao dịch và các bản ghi nguồn thực được ghi vào các nút phân tán bằng cơ chế xác thực chia sẻ dữ liệu thông qua giao thức OneLedger. Giao thức OneLedger cho phép giao tiếp và truy cập qua blockchain, và cho phép triển khai và mở rộng trên nhiều mạng Blockchain khác nhau.
  • Giao dịch hiệu suất cao: Các giao dịch hiệu suất cao được kích hoạt bởi một vai trò được thiết kế độc đáo và cơ chế trọng tài cho phép lưu trữ dữ liệu trong một cấu trúc phân cấp.
  • Hỗ trợ đa chuỗi thời gian: Oneledger Tập trung vào việc cung cấp thời gian chạy nhất quán tương thích với nhiều giao thức blockchain và ngăn xếp phát triển ứng dụng khác nhau.
Xem thêm  Chỉ số Consumer Price Index (CPI) là gì?

Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page