Paxos Standard Token là gì? Thông tin về đồng PAX

Paxos Standard Token – Một loại stablecoin mới của Công ty Blockchain Trust Paxos. Tong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về Paxos Token là gì, cách thức hoạt động, tạo ví lưu trữ PAX Coin ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào giá rẻ, an toàn và uy tín nhất?

Update: Hiện tại Paxo Standard (PAX) đã đổi thương hiệu thành Pax Dollar (USDP). Thông tin chi tiết tham khảo tại https://paxos.com/2021/08/24/the-digital-dollar-that-always-equals-a-dollar-paxos-standard-pax-is-now-pax-dollar-usdp/. Đồng thời logo của đồng USDP sẽ thay đổi như hình:

paxos standard token la gi thong tin ve dong

Nội dung bài viết
ẩn

Tổng quan về Paxos Standard Token (PAX Coin)

  • Tên token: PAX
  • PAX được phát triển trên nền tảng:  Ethereum ERC 20
  • Website chính thức: https://www.paxos.com
  • Twitter: https://twitter.com/paxosglobal
  • Medium: https://medium.com/paxos
  • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/paxos

Paxos Standard Token là gì?

Paxos Standard Token (PAX) là một stablecoin được bảo trợ bởi đồng đô la và hoạt động dựa trên blockchain Ethereum. PAX được Sở Dịch vụ tài chính bang New York (NYDFS) chấp thuận, đồng thời giám sát quy định phát hành và giao dịch của tài sản này

“Khi token Paxos Standard được lưu hành, số tiền tương ứng sẽ được bảo chứng trong quỹ dự trữ. Khi đổi lấy đô la, Paxos Standard Token sẽ bị tiêu huỷ ngay lập tức. PAX chỉ được lưu hành khi đô la tương ứng được giữ trong quỹ.”

Bạn có thể mua hoặc đổi Paxos Standard theo tỷ lệ 1:1 với đồng USD và mọi Paxos Standard Token đều được hỗ trợ đầy đủ bằng đô la Mỹ được giữ tại các ngân hàng được FDIC bảo trợ tại Hoa Kỳ.

Paxos Standard (PAX) đã mã hóa đồng USD Mỹ… Mở ra cơ hội cho mọi người trên thế giới có thể tham gia vào một nền kinh tế mở, không có rào cản trên toàn cầu. Đây là một bước trên một hành trình quan trọng đối với một hệ thống tài chính toàn diện và hiện đại.

Xem thêm  8 đồng coin DeFi tiềm năng

Ưu điểm của Paxos Standard token

Ổn định: PAX sẽ luôn giữ tỷ lệ quy đổi 1:1 (tương đương 1 PAX = 1 đô la Mỹ), cung cấp đơn vị tiền tệ ổn định và phổ biến cho giao dịch kỹ thuật số.

Đáng tin cậy:  Paxos là một công ty đáng tin cậy, được điều hành bởi Sở Dịch vụ tài chính bang New York, với kinh nghiệm sâu sắc như một trung gian giữa fiat và tài sản kỹ thuật số. Paxos Standard là tài sản kỹ thuật số đầu tiên do một tổ chức tài chính phát hành và được thế chấp hoàn toàn bằng USD.

Không mất phí giao dịch: Không có phí chuyển đổi PAX, không có phí giao dịch PAX, tối thiểu chuyển đổi thấp ($ 100 USD) .

Giao dịch nhanh chóng: Giải quyết mọi giao dịch kỹ thuật số trên chuỗi khối Ethereum với PAX để chuyển đổi tài sản trở lại thành mệnh giá tương đương đồng đô la 24/7, ngay cả ngoài giờ ngân hàng truyền thống. Bạn sẽ luôn có thể đổi PAX cho USD trong vòng một ngày làm việc.

Được kiểm toán: Toàn bộ nguồn cung cấp PAX được tập trung bằng USD trong các tài khoản tiền mặt đa năng chuyên dụng tại các ngân hàng của Hoa Kỳ được FDIC bảo hiểm. Paxos Standard token đã tham gia với công ty kiểm toán hàng đầu quốc gia Withum để thực hiện các thủ tục xác nhận (được thành lập bởi AICPA) trên các tài khoản này và mã thông báo PAX vào cuối tháng để nâng cao hơn nữa tính minh bạch của mã thông báo.

Xem thêm  Mã Citad là gì? Những mã Citad của các ngân hàng Việt Nam

Support hỗ trợ: PAX có đội ngũ hỗ trợ cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7, đảm bảo xử lý mọi hỗ trợ của người dùng.

Có nên đầu tư Paxos Standard Token (PAX Coin)?

Giữ tài sản kỹ thuật số trong PAX để hạn chế tiếp xúc với biến động, phù hợp cho các bạn trader tránh sóng khi giá Altcoin tụt giảm.

Giải quyết vấn đề tiền mặt của các giao dịch tài sản kỹ thuật số bằng mệnh giá tương đương đô la.

Di chuyển giữa các tài sản kỹ thuật số dễ dàng và phí thấp hơn.

Hỗ trợ thanh toán các giao dịch ngoài giờ ngân hàng truyền thống, không cần có hỗ trợ của con người, mọi giao dich được xử lý tự động.

Giao dịch quốc tế hiệu quả hơn, với PAX token các bạn có thể chuyển tiền từ bất cứ đâu, bất cứ nơi nào trên thế giới, với chi phí cực rẻ, an toàn, và ổn định (không bị biến động về tỷ giá), chỉ cần các bạn có kết nối internet, thích hợp cho các kiều bào chuyển tiền về nước, hoặc đi du lịch vòng quanh thế giới.

Mua bán, giao dịch Paxos Standard Token (PAX Coin) ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này các bạn có thể mua bán PAX token trên sàn giao dịch Binance, đây là sàn giao dịch an toàn, uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên Binance để mua PAX token đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ.

Xem thêm  Port Finance là gì? Thông tin về đồng PORT

Tạo ví lưu trữ Paxos Standard Token (PAX Coin) ở đâu?

PAX token được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ PAX trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet, Ledger Nano S, TREZOR, Ethereum Wallet .

Ngoài ra nếu các bạn lữu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thì có thể lưu trữ luôn tại các sàn giao dịch mình nêu bên trên.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được Paxos Standard token là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về PAX token, đây là một đồng tiền điện tử mặc dù mới hoạt động nhưng đã được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance, đủ thấy được mức độ uy tín của nó, hi vọng bài viết này cung cấp được một số thông tin bổ ích cho các bạn trong quá trình trader.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page