Phantom Wallet là gì? Đánh giá ví tiền điện tử Phantom Wallet

Trên các nền tảng tiền điện tử, thứ thiết yếu cần có để lưu trữ an toàn các mã thông báo của những Dapp trên các hệ sinh thái đó là các ví tiền điện tử. Nền tảng Solana cũng vậy, nền tảng này có ví tiền điện tử nổi bật đó chính là Phantom Wallet.

Vậy Phantom Wallet chính xác là gì? Cách sử dụng Phantom Wallet có đơn giản không? Bài viết sau đây sẽ đánh giá và hướng dẫn cũng như trả lời các câu hỏi trên một cách chi tiết nhất.

Nội dung bài viết
ẩn

Phantom Wallet là gì?

Phantom Wallet là ví tiền điện tử Extensions có thể dễ dàng cài đặt trên trình duyệt Chrome, Brave, Firefox,… Ví này hỗ trợ lưu trữ, nạp, rút, staking, swap các mã thông báo trên nền tảng Solana một cách an toàn và đơn giản. Phantom Wallet cũng hỗ trợ web3 giúp người dùng truy cập an toàn và tương tác với các Dapp trên hệ sinh thái Salona một cách nhanh chóng.

Đánh giá ví Phantom Wallet

Phantom Wallet là ví tiền điện tử phi tập trung tất cả tài sản trong ví đều do người dùng nắm giữ không một bên thứ ba nào có thể can thiệp.

Phantom Wallet tích hợp DEX trực tiếp trong ví để giúp người dùng giảm bớt thao tác và phí giao dịch, cũng như dễ dàng hoán đổi (swap) các mã thông báo trong ví một cách đơn giản.

Xem thêm  IRR là gì? Mối quan hệ giữa NPV và IRR

Các mã thông báo NFT trên nền tảng Solana có thể dễ dàng lưu trữ, nạp rút trong ví Phantom Wallet.

Phantom Wallet hỗ trợ liên kết với ví cứng ledger giúp tăng thêm tính an toàn và bảo mật cho các mã thông báo được lưu giữ trong ví.

Người dùng cũng có thể dễ dàng đặt cược (staking) mã thông báo SOL trên nền tảng Solana trực tiếp trong ví mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác.

Như đã nói trên, Phantom Wallet có hỗ trợ web3 giúp người dùng dễ dàng truy cập các Dapp trên nền tảng Solana một cách nhanh chóng.

Cách tải và đăng ký ví Phantom Wallet

Đầu tiên các bạn có thể truy cập vào trang web https://phantom.app và bấm vào “Add Chrome” để tiến hành cài ví hoặc truy cập vào kho ứng dụng của trình duyệt web mà các bạn đang dùng, sau đó tìm Phantom Wallet và cài đặt.

Tiếp theo các bạn truy cập ví Phantom Wallet, bấm “Create New Wallet” để tạo ví mới hoặc chọn vào “Use Secret Recovery Phrase” để tiến hành khôi phục ví đã tạo trước đó.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 11

Sau đó ví sẽ hiển thị các cụm từ khoá bảo mật của các bạn và chọn vào “OK, I saved it somewhere” để tiếp tục.

Lưu ý: Các bạn nhớ bấm vào “Copy” và lưu trữ các cụm từ bảo mật này để sau này có thể dùng để khôi phục ví. Cất giữ các cụm từ này thật an toàn để tránh việc mất tài sản trong ví của các bạn.

Xem thêm  SnapEx là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn SnapEx

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 10

Bước này các bạn nhập mật khẩu muốn tạo cho ví của các bạn sau đó bấm vào “I agree to the Terms of Service” tiếp tục bấm “Save”.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 9

Bấm vào “Finish” sau khi xem các thông báo. Như vậy chỉ vài bước đơn giản các bạn đã tải và đăng ký thành công ví Phantom Wallet.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 8

Cách sử dụng ví Phantom Wallet

Cách nạp

Để nhận mã thông báo về ví Phantom Wallet bạn nhấn vào “Receive” sau đó chọn “Send from wallet/exchange”. Ngoài ra bạn có thể nạp coin bằng cách đăng nhập sàn FTX. Điều này không có vấn đề gì, vì đây là ví Solana cực kỳ uy tín trong hệ sinh thái.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 2

Sau đó copy địa chỉ nhận.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 7

Cách gửi

Để gửi mã thông báo trong ví Phantom Wallet các bạn bấm vào “Send”.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 6

Chọn mã thông báo cần gửi.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 5

Dán địa chỉ nhận mã thông báo ở ô đầu tiên tiếp đến là số lượng mã thông báo cần gửi sau đó bấm “Next”.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 4

Xem lại địa chỉ nhận và số lượng mã thông báo gửi đi và phí giao dịch sau đó bấm “Send”.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 3

Cách swap

Để hoán đổi (swap) mã thông báo, các bạn chọn như hình sau đó chọn cặp mã thông báo muốn swap sau đó bấm “Review Order” và xác nhận. Như vậy các bạn đã swap thành công.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet 2

Đây là mục xem lại các hành động nạp rút trên ví Phantom Wallet.

phantom wallet la gi danh gia vi tien dien tu phantom wallet

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết giúp các bạn cách tải và tạo ví Phantom Wallet cũng như cách swap và nạp rút,… Nền tảng Solana có Dapp nổi bật nhất đó chính là tựa game Play to Earn có trên gọi Star Atlas, các bạn có thể xem qua các kiếm tiền ở tựa game này thông qua bài viết sau đây: https://cryptoviet.com/danh-gia-va-huong-dan-choi-star-atlas

Xem thêm  George Soros đánh sập đồng bảng Anh ngày 16/09/1992 như thế nào?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page