PlasmaPay là gì? Thông tin về đồng PPAY

Bắt đầu vào năm 2018, PlasmaPay ra đời dưới dạng ví Bitcoin và Ethereum. Hiện tại, nền tảng này hoạt động tại hơn 150 quốc gia. Công ty có giấy phép ở Châu Âu (Estonia) như một ví tiền điện tử và sàn giao dịch tiền điện tử, đồng thời làm việc với các tổ chức tài chính khác nhau để cung cấp cho người dùng dịch vụ fiat on-off-road.

Được xây dựng trên nền tảng của PlasmaChain, PlasmaPay hiện là một dApp thanh toán kỹ thuật số đáng tin cậy có thể được sử dụng làm ví tiền điện tử, tài khoản thanh toán trực tuyến hoặc sàn giao dịch tiền điện tử.

Blockchain Plasma được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các giao dịch tức thì trong các ứng dụng dApp cho các ứng dụng giao dịch, chơi game và tài chính. Nó có khả năng kỹ thuật hỗ trợ lên đến 160.000 giao dịch và lưu trữ dữ liệu ứng dụng trên các nút lưu trữ riêng biệt. Blockchain Plasma rẻ hơn, nhanh hơn và có khả năng mở rộng cao hơn bất kỳ blockchain dựa trên Ethereum nào khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào các tài khoản và cấp độ người dùng khác nhau được hỗ trợ bởi nền tảng, cũng như tổng quan về toàn bộ nền tảng.

Nội dung bài viết
ẩn

PlasmaPay là gì?

PlasmaPay là nền tảng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu, cho phép thâm nhập liền mạch vào ngành Tài chính Phi tập trung (DeFi), với đồng token gốc là PPAY. Sứ mệnh của PlasmaPay là dân chủ hóa thị trường DeFi, bằng cách cung cấp các dịch vụ on/off ramp fiat, với trải nghiệm người dùng chất lượng cao cho hơn 100.000 người dùng tiền điện tử từ hơn 160 quốc gia thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Xem thêm  Kinh nghiệm xương máu khi giao dịch Forex của một trader

PlasmaPay sử dụng công nghệ blockchain để cho phép người dùng lưu trữ an toàn tiền điện tử và fiat, mua và trao đổi tài sản kỹ thuật số, gửi và nhận thanh toán xuyên biên giới, đồng thời xây dựng mạng thanh toán với phí giao dịch bằng 0.

Trong khi khái niệm về Tài chính Phi tập trung chỉ được chú ý vào năm 2020, nhiều công ty như MakerDAO, Compound Finance và cả chính PlasmaPay, đã hoạt động trong bóng tối trước khi thuật ngữ DeFi được đặt ra. Trên thực tế, PlasmaPay lần đầu tiên ra mắt ví tiền điện tử, một giải pháp phi giám sát để lưu trữ Bitcoin, Ethereum và hàng nghìn mã thông báo ERC-20 vào quý đầu tiên của năm 2018. Thậm chí PlasmaPay đã ra mắt phiên bản dành cho doanh nghiệp vào năm 2019 được tích hợp với quá trình xử lý Visa và Mastercard và các tài khoản tiền điện tử được kích hoạt cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử. Ngay sau đó, dịch vụ Crypto Checkout đã được phát triển để giúp người dùng trên các sàn giao dịch lớn mua tài sản tiền điện tử trực tiếp bằng thẻ ngân hàng fiat của họ. Mạng chính của Plasma Chain, blockchain công khai mà cơ sở hạ tầng PlasmaPay được xây dựng, đã được phát hành vào cuối năm 2019 và hiện có nhiều dApp chạy trên chuỗi và sẽ mở rộng ra toàn cầu vào năm 2021.

Xem thêm  Contentos là gì? Thông tin về đồng COS

Các tính năng của PlasmaPay

PlasmaPay cung cấp ví đa tiền tệ cho các cá nhân và doanh nghiệp để gửi và nhận thanh toán trên 200 quốc gia.

TÀI KHOẢN CÁ NHÂN:

 • Tài khoản đa tiền tệ (tiền điện tử / fiat)
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ, chuyển khoản ngân hàng
 • Gửi, trao đổi, lưu trữ tài sản tiền điện tử

TÀI KHOẢN DOANH NGHIỆP

 • Tài khoản đa tiền tệ (tiền điện tử / fiat)
 • API cổng thanh toán
 • Plugin cho trang Giỏ hàng
 • Thanh toán / bảng lương
 • Trình tạo hóa đơn

Đồng tiền ảo PPAY

PPAY (ERC20) là mã thông báo tiện ích của PlasmaPay và PlasmaFinance. PPAY được thiết kế như một mã thông báo dịch vụ DeFi tất cả trong một, cho phép hoán đổi, phần thưởng, khai thác thanh khoản, vay / cho vay, đặt cược và quản trị. Mã thông báo PPAY sẽ được sử dụng làm cầu nối giữa Ethereum, Polkadot, BSC và chuỗi khối Plasma.

Một số tính năng có thể kể đến như:

 • Phần thưởng: Cung cấp mã thông báo LP trong HyperLoop và bắt đầu kiếm mã thông báo PPAY dựa trên thanh khoản của bạn.Tiện ích: Sử dụng PPAY để mua hàng trong ứng dụng trong PlasmaPay. Với mã thông báo PPAY, bạn sẽ có thể mua tên viết tắt cho tài khoản PlasmaPay, đặt hàng thẻ ngân hàng, nhận điểm khách hàng thân thiết và hoàn tiền khi mua thẻ.
 • Đặt cọc: Đặt cược PPAY và kiếm PPAY bằng các phương pháp đặt cược được khóa linh hoạt và kịp thời của chúng tôi.
 • Quản trị: Việc nắm giữ PPAY cho phép cộng đồng bỏ phiếu cho các đại biểu, kiểm soát nền tảng phát triển, bỏ phiếu cho các dự án defi và cho các thay đổi / cập nhật giao thức. 1 PPAY = 1 Bình chọn
 • Plasma DEX: Đặt cọc PPAY trong các giao thức cho vay / đi vay, cung cấp các nhóm thanh khoản trong các dApp DeFi phổ biến và kiếm phần trăm từ mỗi giao dịch.
 • HyperLoop: Giao dịch tài sản giữa các blockchain và thanh toán phí bằng mã thông báo PPAY. HyperLoop là một DEX chuỗi chéo với tốc độ giao dịch tức thì, hoa hồng vi mô và phần thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản.
Xem thêm  Nguyên tắc 80/20 là gì?

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post
Back to top button

You cannot copy content of this page