Polymath là gì? Thông tin về đồng POLY

Nội dung bài viết
ẩn

Polymath là gì?

Polymath là nền tảng giao dịch chứng khoán cho phép các nhà đầu tư có thể hợp tác để phát hành các ICO dễ dàng hơn, cũng như tung ra các dịch vụ tài chính trên blockchain. Với Polymath, blockchain có thể khiến cho các dịch vụ chứng khoán trở nên phù hợp với pháp luật hơn; cung cấp cho người dùng một giao thức phi tập trung để đảm bảo an toàn cho các giao dịch token cũng như mô-đun bảo mật yêu cầu các nhà đầu tư và các tổ chức xác thực nhận dạng, nơi cư trú trước khi tham gia vào bất kỳ dịch vụ STO nào.

Polymath hoạt động như thế nào?

Để tạo ra một mã chứng khoán trong nền tảng Polymath thì sẽ phải trải qua quá trình gồm 4 lớp. Bao gồm các lớp dưới đây:

  • Lớp Protocol: Đây là lớp mà mọi mã chứng khoán mới được cung cấp các kiến thức về những điều luật cần phải tuân thủ. Lớp này sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum để cung cấp xác nhận tuân theo KYC/AML ngay ban đầu.
  • Lớp ứng dụng: Lớp ứng dụng cho phép các công ty có thể tạo ra một mã chứng khoán chỉ trong vài phút. Nền tảng này sẽ hướng dẫn giúp người dùng tạo một mã token đại diện cho mã chứng khoán đó trong cả quá trình.
  • Lớp pháp lý: Lớp này cung cấp một bộ các công cụ pháp lý để các công ty sử dụng so sánh với những yếu tố liên quan đến pháp luật, để đảm bảo các mã chứng khoán đó tuân thủ đầy đủ các quy định.
  • Lớp giao dịch: Lớp giao dịch cung cấp tính thanh khoản thông qua giao dịch ST20 (ST20 là tiêu chuẩn riêng trong Polymath).
Xem thêm  ODA là gì? Vai trò của nguồn vốn ODA

Polymath là gì? Thông tin về đồng tiền ảo POLY Coin mới nhất

Sau đó, Polymath sẽ cho phép:

  • Cung cấp giao thức phi tập trung cho việc chuyển đổi tiền điện tử chứng khoán.
  • Cho phép các cá nhân xác thực danh tính, trạng thái cư trú và giấp phép của mình để tham gia vào một loạt những dịch vụ cung cấp bảo mật tiền điện tử (STO).
  • Cho phép các bên đại diện hợp pháp giá thầu trên các đợt phát hành mới để đảm bảo dịch vụ được thực hiện tuân thủ đúng quy định.
  • Hỗ trợ phát hành thẻ bảo mật tiền điện tử mới bằng cách kết hợp các công ty phát hành với nhà phát triển, những người có thể thông dịch các số liệu Secureity Offering của họ thành mã bảo mật, tạo ra các đồng tiền ảo tương thích ERC20.

Hệ sinh thái Polymath sử dụng một token gốc gọi là POLY để điều khiển tất cả các giao dịch nội bộ. Các nhà phát hành, nhà đầu tư và các nhà phát triển phải sử dụng đồng tiền này để không chỉ truy cập vào hệ thống mà còn để sử dụng và phát triển ST của họ trên nền tảng.

Polymath là gì? Thông tin về đồng tiền ảo POLY Coin mới nhất

Để bắt đầu, các công ty phát hành phải thanh toán một khoản phí nhỏ dưới dạng token POLY để tạo và phát hành token chứng khoán của họ. Các nhà đầu tư tiếp tục phải thanh toán một khoản phí giao dịch nhỏ để hoàn thành việc xác minh KYC / AML cũng như để tương tác với mạng lưới Polymath (mua / bán / giao dịch ST).

Xem thêm  Neural Network là gì? Tìm hiểu mạng Neural trong Deep Learning

Vì nền tảng này sử dụng mô hình khuyến khích nên tất cả các nhà phát triển sử dụng nền tảng này sẽ tạo hoặc xem xét các hợp đồng chào bán ban đầu để nhận được một khoản thu nhập nhỏ để tham gia.

Polymath là gì? Thông tin về đồng tiền ảo POLY Coin mới nhất

Tại thời điểm này, cũng rất quan trọng để đề cập đến việc các tổ chức phát hành có thể sử dụng các đại biểu để đặt giá thầu và đề xuất trong quá trình đăng ký. Ngoài ra, để sử dụng đồng Polymath, tất cả các địa chỉ Ethereum được cung cấp phải khớp với các địa chỉ cung cấp bởi các nhà đầu tư khi điền các tài liệu KYC trong quá trình đăng ký.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page