Populous là gì? Thông tin về đồng PPT

Nội dung bài viết
ẩn

Populous là gì?

Populous là một nền tảng hóa đơn và thương mại tài chính xây dựng trên nền tảng blockchain Ethereum. Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Z-SCORE, Token ổn định và nhiều hơn nữa, để tạo ra một môi trường thương mại toàn cầu duy nhất cho các nhà đầu tư và người bán trao đổi hoá đơn từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại chúng tôi tin rằng Populous đang tạo ra thế hệ tiếp theo trên thị trường tài chính hóa đơn.

Populous được xây dựng trên Ethereum Virtual Machine Ethereum (EVM). Điều này tạo ra một nền tảng cho phép tất cả mọi người tham gia vào một thị trường tài chính thay thế mà hiện chỉ có sẵn cho các ngân hàng, tổ chức tài chính, cá nhân giàu có, văn phòng gia đình và chính phủ. Chính vì thế, nếu các nhà đầu tư sử dụng Populous thì ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới cũng đều có thể mua bán hóa đơn. Ví dụ một nhà đầu tư từ Trung Quốc hay Nhật Bản có thể đầu tư vào các hoá đơn bán mua ở các doanh nghiệp Vương quốc Anh và ngược lại.

Populous hoạt động như thế nào?

Như đã nói ở trên, Populous sử dụng dữ liệu XBRL, công thức Altman Z-SCORE,.. nhằm mục đích tạo ra một môi trường thương mại toàn cầu duy nhất cho các nhà đầu tư và người bán có thể trao đổi hóa đơn từ khắp nơi trên thế giới.

Trên Populous, người mua và người bán trao đổi hóa đơn thông qua đấu giá bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh. Để bán hóa đơn, trước tiên công ty của bạn phải được đăng ký trên nền tảng. Sau đó, để có tài khoản việc của bạn là chờ sự chấp thuận từ quản trị viên Populous, giờ bạn có thể bắt đầu công việc của mình.

Xem thêm  Electric Cash là gì? ElectricCash có lừa đảo không?

Khi quản trị viên phê duyệt bạn với tư cách người bán, bạn có thể gửi hóa đơn và đặt mục tiêu bán hàng tối thiểu (điều này cũng cần sự chấp thuận của quản trị viên).

XBRL (Ngôn ngữ báo cáo kinh doanh có thể đọc được)

Populous phân tích rủi ro tín dụng của hóa đơn bằng cách sử dụng công thức Altman Z-score trên dữ liệu real-time XBRL. Dữ liệu này được cung cấp công khai và bao gồm thông tin doanh nghiệp như giá trị của con nợ, số tiền mặt trên tay và các chủ nợ đến hạn trong vòng một năm.

Công thức Altman Z-score

Với dữ liệu XBRL được trích xuất và công thức Altman Z-Score, nhóm Populous đã tạo ra hệ thống xếp hạng tín dụng nội bộ của riêng họ. Bởi vì điều này, họ không cần một cơ quan tín dụng bên ngoài, tiết kiệm được một số lượng thời gian và tiền bạc đáng kể .

Công thức Altman Z-score là công cụ tạo mô hình tài chính, xác định được ba yếu tố rủi ro:

  • Xác suất một doanh nghiệp sẽ bị phá sản trong vòng 2 năm
  • Khi doanh nghiệp có khả năng không thể hoàn thành toàn bộ nghĩa vụ
  • Biện pháp kiểm soát cho sự cố tài chính

Cho dù quản trị viên từ chối hay chấp thuận yêu cầu bán hóa đơn, nó vẫn được thông qua bởi điểm tín dụng Công thức Altman.

Việc đấu giá hóa đơn bắt đầu khi hóa đơn của bạn được chấp thuận và nó sẽ kéo dài trong 24 giờ. Chỉ có ba cách để đấu giá kết thúc:

  • Đấu giá thành công xảy ra và giá thầu khớp với mục tiêu bán hàng của bạn trong khoảng thời gian 24 giờ
  • Hết 24 giờ và không có giá thầu đáp ứng các yêu cầu mục tiêu bán hàng. Trong trường hợp này, bạn có thể chấp nhận giá thầu tốt nhất lúc đó, hủy phiên đấu giá hoặc khởi động lại đấu giá một lần nữa.
  • Bạn có thế chấm dứt đấu giá sớm. Khi thực hiện việc này, bạn hoàn toàn có thể hủy phiên đấu giá hoặc bạn có thể chấp nhận giá thầu tốt nhất tại thời điểm đó.
Xem thêm  Serum là gì? Thông tin về đồng SRM

Sau khi hoàn thành một cuộc đấu giá, người bán sẽ nhận được tiền từ người mua dưới dạng Pokens (loại tiền kỹ thuật số trong nền tảng Populous). Người bán sau đó có thể trao đổi chúng sang tiền pháp định nếu họ muốn.

Populous là gì? Thông tin về đồng tiền ảo PPT Coin mới nhất

Nếu bạn định mua hóa đơn, bạn cũng cần phải được sự chấp thuận của quản trị viên trước khi bắt đầu. Bạn được yêu cầu nhập thông tin xác minh danh tính khi mua hóa đơn bằng fiat. Tuy nhiên, các yêu cầu này sẽ không tồn tại khi mua bằng crypto, và bạn có thể ẩn danh.

Là người mua, bạn có thể tự đặt giá thầu hoặc là một phần của nhóm đặt giá thầu. Các nhóm đặt giá thầu bao gồm các nhà thầu riêng lẻ tham gia đấu giá dưới dạng một thực thể để đặt giá thầu.

Đồng tiền ảo Pokens

Điểm đặc biệt trong nền tảng Populous có hai token là Pokens và PPT. Chúng thường dễ gây sự nhầm lẫn.

Pokens là tiền tệ nội bộ của nền tảng Populous. Mỗi Poken được gắn trực tiếp với lượng tiền tệ tương đương (ví dụ: ở Vương quốc Anh, 1 GBP Poken tương đương với 1 GBP). Các ERC-20 token này là những thứ bạn sẽ sử dụng để mua hóa đơn. Bạn có thể mua Pokens trực tiếp trên Populous với GBP, USD, EUR và Yen. Các đơn vị tiền tệ khác sẽ được quy đổi sang GBP bằng tỷ giá hối đoái của Sở giao dịch chứng khoán Luân Đôn trước khi mua Pokens. Bạn cũng có thể sử dụng tiền điện tử được hỗ trợ để mua Pokens. Nền tảng này rất có thể sẽ bắt đầu với sự hỗ trợ Bitcoin và Ethereum. Pokens là một ERC-20 token và do đó có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví nào hỗ trợ ERC-20 token.

Xem thêm  Cuộc đời và sự nghiệp của nhà đầu tư lỗi lạc nhất thế giới

Đồng tiền ảo PPT

PPT tokens được phân phối trong Populous ICO và chủ yếu được sử dụng làm công cụ đầu tư. Ngoài việc giữ chúng chờ tăng giá, bạn có thể sử dụng PPT để đầu tư vào hóa đơn.

Khi bạn đầu tư vào một hóa đơn sử dụng PPT, token của bạn được coi là một tài sản thế chấp cho khoản đầu tư. Đổi lại, bạn sẽ nhận được Pokens do Populous tự động sử dụng để mua hóa đơn. Khi hóa đơn được hoàn trả, bạn sẽ nhận được lợi nhuận của Pokens và khoản đầu tư PPT ban đầu.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page