PvcomBank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng PvcomBank

Nội dung bài viết
ẩn

PvcomBank là ngân hàng gì?

PVcomBank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam được thành lập ngày 16/09/2013 dựa theo chỉ đạo của Ngân hàng Trung ương với sự hợp nhất giữa hai tổ chức tài chính lớn là Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Tây (WesternBank).

PVcomBank đi vào hoạt động với số vốn điều lệ lên đến 9000 tỷ đồng và tổng tài sản cổ phần đạt mức 100.000 tỷ đồng, trong đó có cổ đông chiến lược là tập đoàn dầu khí Việt Nam với 50% cổ phần. Dựa trên sự kết hợp giữa hai tổ chức lớn bề dày hoạt động trong lĩnh vực tài chính cùng đội ngũ nhân viên chất lượng cao.

Hiện nay PVcomBank có 119 điểm giao dịch ở các địa phương trên cả nước, phục vụ và cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng cho các khách hàng. Trong tương lai PVcomBank hướng đến số hóa dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm nâng cao về tài chính, một dịch vụ ưu việt cho các khách hàng.

Thời gian làm việc của PVcomBank

Hiện nay, giờ làm việc của PVcomBank được quy định:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: Buổi sáng làm từ 7h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00.
 • Thứ 7: Bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 11h30.
 • Chủ nhật không làm việc.
 • Các cây ATM hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

PVcomBank có uy tín hay không?

Nếu bạn cho rằng PVcomBank là một ngân hàng mới, độ tốt không cao và chưa biết mình có nên hợp tác, lựa chọn PVcomBank thì hãy để những con số, thông tin sau của Bitcoin Viet Nam News trả lời giúp bạn:

Cổ đông uy tín

Nhắc đến PetroVietnam bạn đã đủ hình dung mức độ uy tín đến cỡ nào và PetroVietnam là cổ đông chính thức của PVcomBank. Đây là một Doanh nghiệp có tiếng không chỉ trong Nước mà còn vươn ra Quốc tế.

Vốn điều lệ xếp top 9

Vốn điều lệ của PVcomBank cần đảm bảo để duy trì hoạt động của mình trên thị trường tiền tệ. Hiện nay, PVcomBank đang đứng thứ 9 về số vốn điều lệ cao với hơn 9.000 tỷ đồng được góp bởi các cổ đông chính, cổ đông chiến lược và các cổ đông nhỏ khác. Số vốn điều lệ này còn cao hơn các ngân hàng lớn như SHB và Techcombank.

Xem thêm  Calamari Network là gì? Thông tin về đồng KMA

Tổng khối lượng tài sản đứng thứ 11

Tổng tài sản PVcomBank ước tính là 105.641 tỷ đồng và đây là một con số lớn. Với tài sản chỉ đứng sau BIDV, VietinBank, VietcomBank, ACB, TechcomBank, EximBank, SacomBank, MB, SCB, SHB thì PVComBank chắc chắn sẽ là miền đất hứa cho các nhà đầu tư đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mạng lưới chi nhánh khá rộng

Mặc dù mới chỉ có khoảng 116 điểm giao dịch trên toàn quốc bao gồm các văn phòng/ chi nhánh và điểm giao dịch nhỏ nhưng PVcomBank lại là ngân hàng có điểm giao dịch cao hơn các ngân hàng nổi tiếng khác ví dụ như Ngân hàng Quân đội.

Thời gian tới, PVcomBank chắc chắn sẽ có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động của mình ra các tỉnh thành phố lớn, các thị trấn thị xã trên cả nước để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ của mình.

Đa dạng về các dịch vụ và sản phẩm

PVcomBank hướng đến các khách hàng cá nhân và tổ chức. Với sự đang dạng các dịch vụ và sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình. Và những dịch vụ tài chính, tín dụng được cung cấp bởi PVcomBank đang được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất gồm:

 • Tín dụng dành cho cá nhân và doanh nghiệp
 • Dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế
 • Dịch vụ tài khoản thẻ ngân hàng dành cho cá nhân
 • Sản phẩm tiết kiệm sinh lời dài hạn
 • Dịch vụ ngân hàng điện tử thông minh
 • Dịch vụ tài trợ thương mại dành cho các doanh nghiệp
 • Sản phẩm ngoại hối và kiều hối…

Trong các sản phẩm, dịch vụ này lại có nhiều các sản phẩm con phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chính vì thế, tất cả mọi người đều có thể kết nối với PVcomBank chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện mà ngân hàng đưa ra.

Xem thêm  Hệ thống giao dịch trong Forex là gì?

Lợi ích khi vay mua nhà của PVcomBank

PVcomBank nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều nhất chính là vay mua nhà. Điều này cũng không khó hiểu khi ưu đãi dành cho gói vay mua nhà của PVcomBank rất hấp dẫn.

Lãi suất cạnh tranh với nhiều lựa chọn:

 • 7,49%/năm trong 06 tháng đầu
 • 8,99%/năm trong 12 tháng đầu

Ngoài ra, thời gian cho vay của PVcomBank lên tới 20 năm. Cho vay tới 85% giá trị tài sản đảm bảo. Bên cạnh đó, phương thức trả nợ linh hoạt, chấp nhận nhiều loại hình tài sản thế chấp, thủ tục đơn giản, cấp vốn nhanh chóng.

Điều kiện vay mua nhà PVcomBank

 • Khách hàng có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự
 • Độ tuổi từ 18 đến 65 tại thời điểm kết thúc khoản vay
 • Khách hàng có hộ khẩu/sổ tạm trú (KT3) tại nơi PVcomBank có trụ sở
 • Khách hàng có khả năng tài chính đảm bảo nguồn trả nợ cho khoản vay
 • Khách hàng đáp ứng đủ quy định và điều kiện cho vay của PVcomBank

Thủ tục vay mua nhà PVcomBank

Sau khi thỏa mãn những điều kiện vay vốn, nếu bạn muốn vay thì cần chuẩn bị trước những giấy tờ sau để không mất nhiều thời gian đi lại.

Hồ sơ, thủ tục vay bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của PVcomBank
 • CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/Sổ tạm trú (KT3), Đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận độc thân
 • Các giấy tờ liên quan đến việc mua, xây dựng và sửa chữa nhà đất
 • Hồ sơ chứng minh nguồn trả nợ
 • Các giấy tờ liên quan khác (tùy trường hợp cụ thể)

Các loại thẻ tín dụng của PVCombank

Một trong những sản phẩm của PVcomBank được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất chính là những chiếc thẻ tín dụng do PVcomBank phát hành. Với thẻ tín dụng PVcomBank bạn có thể chủ động hơn trong việc chi tiêu không cần tiền mặt. Và hiện nay, PVcomBank đang pháp hành các loại thẻ tín dụng sau:

 • Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Platinum: Hạn mức tín dụng lớn, miễn lãi trong 55 ngày, lãi suất vay qua thẻ chỉ 12%/năm, phí rút tiền mặt là 4% số tiền rút. Đây là thẻ tín dụng dành cho khách hàng thuộc dạng VIP của PVcomBank và bạn sẽ phải trả phí thường niên là 900.000 đồng kể từ năm thứ 2 trở đi.
 • Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Gold: Thẻ này có hạn mức tín dụng lớn và khách hàng sẽ được miễn lãi trong 45 ngày. Lãi suất và phí rút tiền tương tự thẻ VIP trên và phí thường nên kể từ năm sử dụng thứ 2 trở đi sẽ chỉ là 450.000 đồng. Đây là dòng thẻ tín dụng phổ thông nhất hiện nay của PVcomBank.
 • Thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard Smart: Hạn mức tín dụng được quy định tùy thuộc điều kiện của khách hàng và bạn sẽ phải cung cấp chứng minh thu nhập của mình để ngân hàng cấp mức tín dụng. Thẻ sẽ bị tính phí thường niên là 300.000 đồng còn lại các giao dịch khác giống với thẻ tín dụng vừa nêu trên…
Xem thêm  Sàn chứng khoán quốc tế là gì? Những rủi ro khi giao dịch chứng khoán quốc tế

Tất cả thẻ tín dụng PVcomBank áp dụng đối với khách hàng từ 18 tuổi đến 62 tuổi và thu nhập đảm bảo trên 5 triệu đồng/ tháng. Nếu bạn muốn đăng ký mở thẻ tín dụng chỉ cần mang chính minh nhân dân của mình để ngân hàng PvcomBank để hoàn tất cả thủ tục theo yêu cầu. Dĩ nhiên không được phép dính nợ xấu…

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về PVCombank như: PVCombank là ngân hàng gì, Ngân hàng PVCombank có tốt không, Lãi suất vay mua nhà PVCombank ra sao,… Với những chia sẻ của Bitcoin Vietnam News, bạn đã có được lựa chọn của riêng mình khi tìm địa chỉ uy tín để vay vốn. Chúc các bạn thành công.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page