QLC Chain là gì? Thông tin về đồng QLC

Nội dung bài viết
ẩn

QLC Chain là gì?

QLC Chain là một mạng di động phi tập trung tập trung vào việc xây dựng một cơ sở hạ tầng viễn thông nguồn mở trên blockchain. QLC Chain được xây dựng trên nền tảng NEO và nó là chuỗi công khai đầu tiên cho mạng lưới phi tập trung như một dịch vụ. Mục đích của dự án này là mở rộng phạm vi phủ sóng của mạng, giảm chi phí cơ sở hạ tầng viễn thông và thưởng cho người dùng các tài sản mạng không được sử dụng.

QLC Chain giải quyết vấn đề gì?

Trong thế giới chúng ta đang sống hiện nay có hơn 2000 nhà cung cấp dịch vụ di động, tất cả đều sử dụng hệ thống dịch vụ tập trung. Ví dụ, hầu như tất cả các dịch vụ 3G, 4G, WiFi mà chúng ta sử dụng hàng ngày đều được vận hành / quản lý bởi một hoặc hai nhà cung cấp dịch vụ chính. Điều này không chỉ gây độc quyền thị trường mà còn thiếu sự đổi mới.

Ngoài ra, do quyền lực tập trung trong tay của một hoặc hai tập đoàn, nên chúng ta đang phải đối mặt với các vấn đề như:

  • Phân phối chất lượng kém
  • Sự khác biệt trong các mô hình thanh toán
  • Không nghĩ đến mức phí sử dụng + các vấn đề quá tải.
  • Bảo mật thông tin cá nhân kém.
Xem thêm  Pepperstone là gì? Đánh giá sàn Pepperstone mới nhất 06/02/2022

QLC Chain đã được mô tả là một trong những “mạng di động phi tập trung đầu tiên trên thế giới” cung cấp cho người dùng các dịch vụ viễn thông thông thường thông qua việc sử dụng một hệ sinh thái dựa trên blockchain. Nó sử dụng các công nghệ như hợp đồng thông minh để giúp phân phối nội dung và dịch vụ tốt hơn, hợp lý hơn.

Tại thời điểm này, cũng cần phải đề cập đến việc QLC Chain sử dụng đồng tiền của mình để giúp thực hiện các giao dịch trong hệ sinh thái của nó. Thông qua việc sử dụng các token này, chúng ta có thể dễ dàng chứng thực và đăng ký tài sản của mình trên một sổ cái, do đó làm cho tất cả các giao dịch hoàn toàn minh bạch. Cuối cùng, người dùng cũng có thể chia sẻ tài sản của họ trong mạng lưới thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh để thu thập phần thưởng và các ưu đãi khác.

Đồng tiền ảo QLC và Q-GAS

Dự án QLC Chain có cấu trúc Dual-Token (QLC và Q-GAS)

  • QLC là token giao thức trên QLC Chain. Những token QLC này sẽ được sử dụng để thanh toán các dịch vụ như: Truy cập Wifi, truy cập dữ liệu di động, gói E2P SMS, và thậm chí cả việc đăng ký nội dung trên QLC Chain. Thêm vào đó, các token cũng sẽ là phần thưởng cho người tạo nội dung trong nền tảng này. Bằng cách nắm giữ và staking QLC, mọi người có thể có được nhiều quyền lợi khác nhau, bao gồm token phát hành cho các dịch vụ truyền thông, nhận Q-GAS, bỏ phiếu cập nhật sổ cái và nhiều lợi ích khác.
  • Q-GAS là token nhiên liệu trong nền kinh tế này. Chủ sở hữu QLC có thể hưởng lợi từ việc Claim Q-Gas khi nhà cung cấp dịch vụ truyền thông triển khai dịch vụ của mình trên Go-QLC, chẳng hạn như thanh toán và giải phóng mặt bằng SMS trên toàn cầu. QGAS sẽ là tiện ích viễn thông đầu tiên trên thế giới được chạy bằng blockchain.
Xem thêm  Wire Transfer là gì? Hướng dẫn rút tiền bằng WireTransfer

Tóm lại, QGAS sẽ được sử dụng để chi trả cho dịch vụ viễn thông, trong khi QLC là chứng nhận và đảm bảo chất lượng của nhà cung cấp tài nguyên truyền thông. Mọi người có thể staking QLC để có được token Q-GAS.

Các sản phẩm của QLC Chain

Confidant

Confidant, ứng dụng này là nơi thầm kín của bạn giúp bạn giữ liên lạc với những người quan trọng. Nó có tính năng nhắn tin được mã hóa, email được mã hóa, tài khoản tự tạo của người dùng, lưu trữ được mã hóa để tối đa hóa bảo mật liên lạc cá nhân/doanh nghiệp tốt hơn Telegram.

QLC Chain là gì? Thông tin về đồng tiền ảo QLC Coin mới nhất

Q-Wallet

Q-Wallet là ví tiền mã hóa tốt nhất hỗ trợ Neo, QLC, ETH, EOS và token QGAS cùng một lúc.

QLC Chain là gì? Thông tin về đồng tiền ảo QLC Coin mới nhất

Thẻ sim QLC hỗ trợ ID Blockchain

QLC Chain cũng sẵn sàng ra mắt thẻ SIM QLC hỗ trợ ID blockchain QLC. Các loại thẻ SIM này có thể được lập trình thành các thiết bị IoT khác nhau để trao quyền cho việc bảo mật và trao đổi dữ liệu IoT trong kỷ nguyên 5G.

QLC Chain cũng ra mắt dịch vụ nạp tiền cho các thuê bao của nhà mạng thông qua thẻ sim này để giúp họ hoàn thành việc phân phối trên toàn cầu.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Chỉ số UPCOM-Index là gì?
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page