RaidenBO là gì? RaidenBO có lừa đảo không?

Nội dung bài viết
ẩn

RaidenBO là gì?

RaidenBO là sàn giao dịch Quyền chọn Nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của đồng Bitcoin trong thời gian 30 giây sắp tới. RaidenBO được xem như một phiên bản mới WeFinex 2.0 với lượng thành viên giao dịch khá lớn so với các sàn giao dịch nhị phân khác. Tuy nhiên khác với WeFinex, RaidenBO sẽ sử dụng đồng tiền điện tử Tether (USDT) là loại tiền chính dùng để giao dịch.

RaidenBO có lừa đảo không?

RaidenBO được xem như một phiên bản WeFinex 2.0 với thông báo thành lập chính thức từ đội ngũ WeFinex, mà trước đó sàn WeFinex đã từng có rất nhiều vụ lùm xùm liên quan đến vấn đề pháp lý và giả mạo phát ngôn của những cá nhân nổi tiếng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần phải hiểu rằng RaidenBO là một sàn giao dịch nhị phân, sẽ có những người kiếm được tiền và sẽ có người mất tiền, do đó bạn cần hiểu những rủi ro có thể có với hình thức sàn giao dịch như thế này và nếu có tham gia thì chỉ nên sử dụng nguồn vốn trong phạm vi bạn chấp nhận thua lỗ nếu mất hết.

Có nên chơi RaidenBO không?

RaidenBO được đánh giá là khá ổn trong giai đoạn ban đầu.

  • Tham gia đơn giản: RaidenBO cung cấp các công cụ tài chính cho phép bạn kiếm lợi nhuận bằng cách dự báo tỷ giá tiền điện tử. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ nhận được lợi nhuận lên đến 95% số tiền giao dịch.
  • Giao dịch dễ dàng: RaidenBO không yêu cầu nhà giao dịch phải phân tích chuyên sâu thị trường tài chính. Tuy nhiên bạn cũng không thể chỉ dựa vào may mắn. Để giao dịch thành công, nhà giao dịch mới bắt đầu nên khám phá các tính năng của nền tảng giao dịch và tìm hiểu một vài chiến lược giao dịch phổ biến.
  • Chính sách hoa hồng: RaidenBO có chính sách hoa hồng tốt dành cho người phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).
Xem thêm  Pump và Dump là gì ? Kinh nghiệm Trade coin khi thị trường Pump và Dump

Các cách kiếm tiền với RaidenBO

Giao dịch – Trade trên sàn RaidenBo

Đây là cách cơ bản để tham gia RaidenBO, đó là nạp tiền vào tài khoản để dự đoán giá và kiếm lợi nhuận. Với cách này thì bạn có thể giao dịch DEMO và sau đó mới tiến hành giao dịch bằng tài khoản thật.

Kiếm tiền hoa hồng hệ thống

Đây là cách mà WeFinex vận hành hệ thống. Tương tự các sàn giao dịch khác, sàn RaidenBO cũng có chính sách dành cho các IB phát triển sàn và phát triển hệ thống. Điều kiện để tham gia nhận được hoa hồng là bạn phải đăng ký mua quyền đại lý Franchise với giá 100$. Bạn sẽ được nhận chính sách hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch như sau:

  • Hoa hồng đại lý (Nhận một lần): Bạn sẽ được nhận khi bạn hoặc hệ thống của bạn giới thiệu được người tham gia đăng ký quyền đăng ký Franchise.
  • Hoa hồng giao dịch (Nhận toàn thời gian): Bạn sẽ được nhận hoa hồng trên khối lượng giao dịch (volume trade) của hệ thống.
Tầng Hoa hồng đại lý Hoa hồng giao dịch Số lượng F1 mua Franchise Volume trade F1/tuần
F1 50$ 1% 0 0
F2 25$ 0.5% 3 2000$
F3 12.5$ 0.25% 4 4000$
F4 6.25$ 0.125% 5 8000$
F5 3.125$ 0.0625% 6 16000$
F6 1.5625$ 0.03125% 7 32000$
F7 0.78125$ 0.015625% 8 64000$

Mua bán OTC

OTC được viết tắt bởi Over The Counter Market với cách này có nghĩa bạn là người trao đổi mua bán, đơn vị trung gian để mọi người thanh khoản USDT để bạn kiếm lời.

Xem thêm  Techcombank Internet Banking (F@st i-Bank) là gì?

Làm thế nào để tham gia RaidenBO?

Thật dễ dàng chỉ với 3 bước bạn có thể bắt đầu RaidenBO trong tích tắc.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trong 30 giây

Bước 2: Nạp tiền bằng phương thức bạn muốn

Bước 3: Giao dịch kiếm lợi nhuận trong 30s

Nạp và rút tiền trên RaidenBO

RaidenBO sử dụng USDT để giao dịch trực tiếp. Bạn có thể mua USDT trên các sàn giao dịch như Remitano, Binance, VNDC HOẶC mua trực tiếp từ các leader mà bạn liên hệ để tham gia.

Tương tự như WeFinex hay các sàn giao dịch khác, RaidenBO cho phép rút USDT qua các sàn giao dịch trung gian sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page