RAMP Defi là gì? Thông tin về đồng RAMP

Nội dung bài viết
ẩn

RAMP Defi là gì?

RAMP Defi là một nền tảng đóng / mở thanh khoản xuyên chuỗi (crosschain) tập trung vào việc cung cấp cho các nhà sản xuất mã thông báo không phải ERC20 cơ hội sử dụng các tài sản này trên nền tảng Ethereum. Điều này được thực hiện thông qua stablecoin của RAMP là rUSD, hoạt động như một cầu nối giữa các nền tảng không phải ERC20 và chuỗi Ethereum. Hơn nữa, người dùng cũng có thể gửi mã thông báo ERC20 của họ vào các nhóm thanh khoản của RAMP để đúc eUSD.

Cả người sở hữu rUSD và eUSD đều có thể truy cập các dịch vụ tài chính của RAMP như cho vay, đi vay và trao đổi giữa rUSD và eUSD. Cơ chế đóng / mở thanh khoản xuyên chuỗi cho phép người dùng tận dụng tối đa tài sản đặt cọc của họ ngay cả khi họ bị khóa trong các nền tảng không phải ERC20.

Đợt private sale của RAMP Defi đã có thể thu về hơn 1 triệu USD. Một số nhà đầu tư bán riêng lẻ của RAMP bao gồm Alameda Research, Blockwater Capital, IOST, ParaFi Capital, Ruby Capital, Signum Capital và Arrington XRP Capital.

Hệ sinh thái của RAMP Defi

ramp defi la gi thong tin ve dong tien ao ramp coin moi nhat 1

rMint và rStake

Đây là nền tảng mà các mã thông báo không phải ERC20 có thể được thế chấp thành rUSD. Các tài sản thế chấp được chỉ định cho rStake được tổng hợp bởi các nút khác nhau trên các blockchain không phải ERC20 của đối tác. Họ cũng kiếm được phần thưởng đặt cược cho nó.

Xem thêm  Herbalife là gì? Những thông tin về Herbalife mới nhất 25/10/2021

eMind và eFarm

eMint cho phép gửi các stablecoin ERC20 để tạo eUSD, một mã thông báo đại diện cho giá trị của số tiền mà người dùng gửi. Số tiền ký quỹ được chuyển đến eFarm để tạo cơ hội canh tác năng suất (yield farming) cho người dùng.

rFinance

Dịch vụ cho vay và cho vay của nền tảng được cung cấp bởi rFinance. Người nắm giữ rUSD và eUSD có thể tự do cho vay và đi vay lẫn nhau. Hơn nữa, oracle giúp duy trì thiết lập lãi suất ở mức công bằng thông qua các công thức xoay quanh các chỉ số cung – cầu và tính tương đối của thị trường.

rPool

RAMP có nhóm thanh khoản riêng cho phép người dùng xây dựng giá trị cho tài sản của họ, bảo hiểm thế chấp, thực hiện thanh lý và hoán đổi chuỗi chéo. rPool thu được giá trị từ phần thưởng đặt cược, phần thưởng nuôi trồng và doanh thu từ phí, sau đó được phân phối cho người sở hữu mã thông báo RAMP.

Trong trường hợp rUSD gặp sự cố, rPool trước tiên được sử dụng để hỗ trợ giá trị của nó. Nếu giá trị của vị trí thế chấp của người dùng giảm xuống dưới tỷ lệ thế chấp được phép được đặt trong các thông số cụ thể, thì vị trí của họ sẽ được thanh lý cho rPool.

rSwap

Người dùng có thể hoán đổi các stablecoin ERC20 với bất kỳ mã thông báo không phải ERC20 nào khác miễn là các mã thông báo này là một phần của các đối tác blockchain của RAMP. Họ thực hiện điều này bằng cách tạo điều kiện cho việc trao đổi các stablecoin ERC20 với các loại tiền điện tử được lưu trữ trong rPool. Tỷ lệ chuyển đổi được thiết lập bởi giá cả.

Xem thêm  SONM là gì? Thông tin về đồng SNM

Đồng tiền ảo RAMP Coin

RAMP là mã thông báo tiện ích gốc được sử dụng để cung cấp năng lượng cho toàn bộ giá trị hệ sinh thái RAMP Defi, được cung cấp bởi một hệ sinh thái bao gồm các dự án DeFi khác nhau cũng cho phép tích lũy giá trị chuỗi chéo của nó. Các phần của hệ sinh thái của nó được thiết kế để đáp ứng mọi tương tác giao dịch giữa người dùng và blockchain.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page