SafePal là gì? Đánh giá ví tiền điện tử SafePal của Binance

Trong thế giới tiền điện tử (crypto), việc lưu trữ an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Bởi vì crypto luôn ẩn chứa những nguy hiểm khó lường nhằm đánh cắp tiền của người mới tham gia. Do đó, bạn cần phải thiết lập một chiến lược bảo vệ tài sản của mình và ví cứng là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay. Một trong số những ví lưu trữ coin uy tín chính là SafePal.

Nội dung bài viết
ẩn

SafePal là gì ?

SafePal là ví phần cứng (hardware wallet) an toàn và thân thiện với người dùng được thiết kế dành cho số đông. Đây cũng là thương hiệu ví phần cứng đầu tiên được đầu tư bởi Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

SafePal có nhiều lớp bảo mật được tích hợp bên trong cũng như giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng lưu trữ, gửi, hoán đổi, mua và giao dịch đồng tiền của họ một cách hiệu quả và an toàn.

https://www.youtube.com/watch?v=z1hp5e4Qffg

Đội ngũ SafePal

SafePal là đội ngũ chuyên về phần cứng đầu tiên và duy nhất được đầu tư bởi Binance Labs. Các thành viên của đội bao gồm:

 • Veronica Wong, CEO – Phát triển người dùng và mở rộng thị trường toàn cầu
 • Harry Zhang, CPO – Lập kế hoạch sản phẩm và quản lý sản xuất
 • Leaner Zhang, CTO – Phát triển phần firmware, Ứng dụng và back-end

Các thành viên trong đội ngũ SafePal đến từ các công ty uy tín như Tencent, Huawei, Samsung và China Merchant Bank, với một thập kỷ kinh nghiệm về phần cứng và hiểu biết sâu sắc về trải nghiệm người dùng và bảo mật mạng, đồng thời họ đều là những người có niềm tin mãnh liệt vào blockchain và tiền điện tử.

Các tính năng của ví cứng SafePal

 • Hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền tệ trên một thiết bị duy nhất: SafePal hỗ trợ gần như là hầu hết các loại tiền điện tử, bao gồm tất cả các đồng tiền chính như BTC ,ETH, XRP và BNB trên một ví.
 • Giữ tiền của bạn an toàn: SafePal lưu trữ khóa riêng (private key) của bạn trong một chip phần tử bảo mật ngoại tuyến, bị cô lập (được chứng nhận tiêu chuẩn EAL 5+). Khi ai đó cố gắng hack vào chip thông qua phương pháp vật lý hoặc phần mềm, thiết bị sẽ khởi tạo cơ chế tự hủy và xóa khóa riêng, do đó giữ an toàn cho tài sản của bạn 100%.
 • Ngoại tuyến 100%: Không có bluetooth, Wifi, NFC hoặc bất kỳ tần số radio nào khác. Thiết bị và Ứng dụng chỉ giao tiếp qua mã QR được mã hóa, giữ khóa riêng của bạn ngoại tuyến 100%.
 • Chuyển tiền và giao dịch mọi lúc, mọi nơi: SafePal vốn tập trung vào tính di động. Bạn không cần phải mang theo PC nữa. Chuyển tiền và giao dịch mọi lúc, mọi nơi với SafePal.
 • Dễ dàng sử dụng: Hãy quên các hướng dẫn phức tạp. Với màn hình độ phân giải cao 1.3, chỉ cần nhấn nút nguồn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.
Xem thêm  Dot Plot là gì? Tầm quan trọng của biểu đồ Dot Plot với giới đầu tư

Đánh giá ví SafePal

SafePal được thiết kế để di động và giá cả phải chăng. Nó có kích thước chỉ bằng một chiếc thẻ ATM có màn hình và D-pad ở mặt trước. D-pad nằm ngay bên dưới màn hình màu giúp người dùng điều hướng các menu khác nhau. Ngoài ra, ví được tích hợp với một máy ảnh được sử dụng để quét mã QR khi ký giao dịch.

safepal la gi danh gia vi tien dien tu safepal cua binance

Không có bất cứ chiếc dây nào kết nối với ví, ngoại trừ một cổng sử dụng để sạc pin và nhận các bản cập nhật. Cách duy nhất mà ví giao tiếp với thế giới bên ngoài là thông qua thông tin xuất hiện trên màn hình của nó.

Vì thiết bị đã loại bỏ hầu hết tất cả các kết nối có thể có với internet, nên hầu hết các vectơ thiết kế đã bị loại bỏ. Mặc dù nó làm cho quá trình chi tiêu tiền điện tử phức tạp hơn, nhưng nó đảm bảo an ninh tốt hơn cho các khoản tiền. Người dùng sẽ ghép nối ví với một ứng dụng di động và trao đổi thông tin giữa ứng dụng và ví thông qua mã QR.

Khả năng tương thích với điện thoại thông minh và việc loại bỏ dây cáp khiến nó trở thành một chiếc ví có khả năng di động cao.

Bên cạnh tính năng gần như kín đáo, ví còn có mã PIN, mã này là tiêu chuẩn trong hầu hết các ví cứng. Bên cạnh đó, người dùng có tùy chọn để chọn giữa đoạn mã 12 từ và đoạn mã 24 từ. Ví SafePal cũng hỗ trợ Passphrase, một tính năng bảo mật nâng cao cho phép người dùng tạo ví ẩn trong cùng một đoạn mã khôi phục.

Xem thêm  Lãi ròng là gì? Các yếu tố ảnh hưởng đến lãi ròng

Nhận airdrop SafePal SFP miễn phí

Cập nhật: Chương trình Airdrop đã kết thúc

Ngày 01/01/2021 #SafePal thông báo triển khai Token SFP nhằm xây dựng hệ thống thanh toán phi tập trung của riêng mình, mở đường cho việc cung cấp các thiết bị và dịch vụ liên quan Crypto khác sau này của SafePal.

Mã hợp đồng của SFP trên Binance Smart Chain là https://bscscan.com/token/0xd41fdb03ba84762dd66a0af1a6c8540ff1ba5dfb

Để nhận được airdrop SFP miễn phí, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng ví SafePal theo phiên bản điện thoại của bạn

Bước 2: Chọn tạo ví mềm và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản SafePal.

safepal la gi danh gia vi tien dien tu safepal cua binance 8

safepal la gi danh gia vi tien dien tu safepal cua binance 7

safepal la gi danh gia vi tien dien tu safepal cua binance 6

Bước 3: Quay trở lại chọn phần tạo ví mềm và ở đây bạn có thể tạo ví mới, hoặc nhập dữ liệu ví bằng cách nhập 12 cụm từ khoá seed phrase từ các ví Ethereum như Metamask hay TrustWallet mà bạn đang sử dụng.

safepal la gi danh gia vi tien dien tu safepal cua binance 5

Bước 4: Sau khi đã tạo ví, bạn nhấp vào banner trên giao diện tài sản và chọn Claim SFP.

safepal la gi danh gia vi tien dien tu safepal cua binance 4

safepal la gi danh gia vi tien dien tu safepal cua binance 3

Trong đó:

 • 300 SFP cho việc kết nối với hardware wallet (ví cứng SafePal)
 • 50 SFP khi swap một đồng coin bất kỳ
 • 25 SFP cho các refferal của bạn
 • 25 SFP khi nạp BTC / ETH / BNB

Để nhận thêm 25 SFP thì ở phần refferal bạn nhập code của mình là ZDMYMD nhé.

safepal la gi danh gia vi tien dien tu safepal cua binance 1

Chúc bạn thành công.

Đồng tiền ảo SFP

 • SFP là mã thông báo tiện ích gốc BEP-20 của SafePal và sẽ có các trường hợp sử dụng sau:
 • Phí & Giảm giá: thanh toán phí và nhận chiết khấu trên các sản phẩm SafePal như ví phần cứng SafePal và SafePal Swap.
 • Đặt phần thưởng: đặt cược mã thông báo SFP để nhận phần thưởng từ chương trình Kiếm tiền SafePal.
 • Tiền thưởng & Airdrop: Chủ sở hữu mã thông báo SFP có đặc quyền nhận các phiếu giảm giá đặc biệt, tham gia các chiến dịch độc quyền và yêu cầu các bộ sưu tập đặc biệt từ SafePal và các đối tác hệ sinh thái của họ.
 • Quản trị cộng đồng: Chủ sở hữu mã thông báo SFP có thể bắt đầu đề xuất và bỏ phiếu về cách quỹ kho bạc sẽ được triển khai và các tính năng mới như thêm blockchain mới trên các sản phẩm SafePal.
Xem thêm  Quỹ đóng là gì? Sự khác biệt giữa quỹ đóng và quỹ mở

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page