Sandy Jadeja là ai? Những dự đoán về thị trường của Sandy Jadeja

Nội dung bài viết
ẩn

Sandy Jadeja là ai?

Sandy Jadeja là một trong 50 bậc thầy trên toàn thế giới về phân tích thị trường tài chính, chiến lược gia xuất chúng và dự đoán rất nhiều lần hoàn toàn chính xác về biến động thị trường tài chính toàn cầu; được nhiều cơ quan báo chí như Business Insider, CNBC, Financial Times, CNN, FOX Business… đánh giá cao.

Sandy đã đi đến nhiều nước trên thế giới và tư vấn cho nhiều chính phủ, giới siêu giàu,….cảnh báo các cuộc khủng hoảng tài chính có thể xảy ra, và không phải ngẫu nhiên. Ông đã dự đoán hoàn toàn chính xác thời điểm. Ông đã có 38 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phân tích tài chính và trở thành chiến lược gia hàng đầu thế giới.

sandy jadeja la ai nhung du doan ve thi truong cua sandy jadeja 8

Những dự đoán của Sandy Jadeja

Vào ngày 18/06/2016, tức là chưa đến một tuần trước cuộc bỏ phiếu Brexit, ông nói với Business Insider rằng những ngày sau sẽ gây rắc rối cho chỉ số Dow Jones tại Mỹ và có thể lan ra các thị trường khác. Ông không đưa ra bất kỳ ngày sự kiện nào, như bỏ phiếu tại Anh cho cuộc trưng cầu dân ý EU, hay ngày bầu cử Mỹ vì các mục đích rõ ràng:

  1. Từ 26/08 đến 30/08/2016.
  2. 26/09/2016.
  3. 20/10/2016.

Ông nói tại thời điểm đó:

Chúng ta hiện đang ở khoảng thời gian rất nguy hiểm từ 2011 cho đến 2018. Đây là chu kỳ 84 năm [còn gọi là ‘Chu kỳ Thời gian’] và các chu kỳ trước diễn ra từ 1928 cho đến 1934 trong đó có cuộc Đại Suy thoái.

Sau đây là biểu đồ:

Xem thêm  CyberMiles là gì? Thông tin về đồng CMT

sandy jadeja la ai nhung du doan ve thi truong cua sandy jadeja 6

Bây giờ hãy quan sát biểu đồ phản ánh giai đoạn này:

sandy jadeja la ai nhung du doan ve thi truong cua sandy jadeja 7

Chúng ta đang ở ngay trong cùng chu kỳ này,” Jadeja nói. “Và tôi cũng lo ngại rằng chúng ta có thể thấy mối đe dọa tiềm ẩn với nền kinh tế trong ‘Chu kỳ Thời gian’ hiện tại mà chúng ta đang chứng kiến. Chúng ta đang ở trong một tình huống kéo dài cho đến năm 2018 cho chu kỳ cụ thể này. Và lo ngại của tôi đó là chúng ta có thể thấy các sụt giảm sâu bất ngờ và khiến các nhà đầu tư đổ gục nếu họ không chuẩn bị.”

Vậy dự đoán của ông có thành sự thực?

26/08 – 30/08/2016

Nhìn vào chu kỳ 84 năm từ 1928 – 1934, Sandy đã đưa ra những nhận xét rằng chỉ số Dow Jones trong thời điểm từ 28/06 – 30/08/2016 sẽ sụt giảm thảm hại, kể cả giá dầu.

sandy jadeja la ai nhung du doan ve thi truong cua sandy jadeja 1

sandy jadeja la ai nhung du doan ve thi truong cua sandy jadeja 2

26/09/2016

Nhìn vào biểu đồ và dựa trên những căn cứ của mình, Sandy Jadeja tiếp tục dự đoán về dịch chuyển giá cả dầu. Ông đã dự báo rằng vào ngày 26/09/2016, giá dầu thô sẽ bất ngờ giảm mạnh và quả không nằm ngoài tính toán của Sandy, nó đã thực sự lao dốc một cách đột biến vào ngày đó.

sandy jadeja la ai nhung du doan ve thi truong cua sandy jadeja 3

20/10/2016

Theo Sandy Jadeja, ngày 20/10/2016, chỉ số Dow Jones và giá dầu thô sẽ giảm nhẹ. Lần này cũng vậy, không ngoài những tính toán của ông, cả hai chỉ số này đều đồng loạt giảm và gây ra những biến động lớn cho thị trường toàn cầu.

Xem thêm  Ngân hàng Thế giới (World Bank

sandy jadeja la ai nhung du doan ve thi truong cua sandy jadeja 4

sandy jadeja la ai nhung du doan ve thi truong cua sandy jadeja 5

02/07 – 18/08/2018

Bằng kỹ năng phân tích đặc biệt của mình, Sandy Jadeja đã đưa ra dự đoán về việc giá dầu thô sẽ giảm từ ngày 02/07 – 18/08/2018. Đây là lần cuối cùng ông đưa ra dự đoán về thị trường dầu thô và không bất ngờ, ông lại tiếp tục đúng.

Sau nhiều lần liên tiếp dự đoán chính xác thị trường và những bước dịch chuyển của nó, Sandy Jadeja giờ đây đã trở thành một cái tên huyền thoại trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật. Dù không cần đưa ra bất kỳ sự kiện cụ thể nào, Sandy vẫn có khả năng nhìn trước và cảnh báo những nhà đầu tư để tránh việc thua lỗ khi thị trường bắt đầu dịch chuyển.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin cực kỳ bổ ích và thú vị về một trong những nhân tài kiệt xuất, một bậc thầy phân tích và nắm bắt thị trường – Sandy Jadeja. Nếu bạn là một Trader đang mong muốn học hỏi kinh nghiệm để có thể tự mình đưa ra những dự đoán về nền kinh tế, còn chờ gì nữa mà không tìm ngay những bài giảng, bài nói của Sandy Jadeja để tham khảo và bổ sung vào kho tư liệu của mình.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Chỉ số PEG (Price/Earning To Growth) là gì?
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page