SanTienAo là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn SanTienAo

Như các bạn đã biết, ngày nay nhu cầu mua bán tiền ảo đang rất phổ biến và kể từ khi ra mắt đến nay, các sàn giao dịch Bitcoin đang ngày càng phát triển và sôi động hơn. Chính vì lý do đó mà số lượng các sàn giao dịch tăng lên.

Một bài toán được đặt ra cho những nhà đầu tư Bitcoin rằng: Đâu mới là sàn giao dịch uy tín, an toàn, hiệu quả và đảm bảo tốc độ giao dịch nhưng lại ít rủi ro? Nếu bạn là người có kinh nghiệm thì chắc chắn không thể bỏ qua Santienaocom. Có thể nói đây là một trong những sàn giao dịch đang được quan tâm và có độ ảnh hưởng cao đến trong thị trường crypto hiện nay.

Nội dung bài viết
ẩn

SanTienAo là gì?

Sàn Tiền Ảo (santienao.com) là một trong những website mua bán các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, USDT và Perfect Money (PM) lâu đời nhất tại Việt Nam. Tại santienao.com, mọi thứ đều được trao đổi, mua bán một cách tự động, nghĩa là không có bất kỳ sự can thiệp nào từ phía con người tạo ra cả. Đây cũng là sàn được đánh giá có chất lượng ổn định, tin cậy đối với người Việt.

Đánh giá dịch vụ tại SanTienAo

Ưu điểm

 • Hỗ trợ đa tiền tệ: BTC, ETH, USDT, Perfect Money (PM), Perfect Money Voucher
 • Thời gian mua bán nhanh: Do việc người dùng mua bán với sàn nên giao dịch nhanh chóng
 • Chính xác cao: Số tiền và giá các loại tiền ảo được niêm yết ghi rất rõ ràng trong lúc tạo đơn hàng
 • Mua bán an toàn: Độ uy tín của Santienao.com được đánh giá rất cao. Thậm chí SanTienAo còn tham gia việc đóng bảo hiểm và nhiều nhất trên diễn đàn kiếm tiền trực tuyến uy tín MMO4ME
 • Giao diện đơn giản: Người dùng có thể mua bán mà không cần có tài khoản, giao diện web rất trực quan dễ sử dụng
 • Hỗ trợ tốt: Nhân viên hỗ trợ nhanh khi xảy ra lỗi, giúp đỡ và được hướng dẫn tận tình

Nhược điểm

 • Độ chênh lêch lớn: Vẫn có một điểm hạn chế là giá mua và giá bán chênh lệch nhau khá nhiều, có thể lên tới vài triệu đồng trong khi Remitano chỉ vài trăm ngàn
 • Hổ trợ giao dịch ít ngân hàng: Chỉ có Vietcombank
 • Không có hóa đơn: Không gửi đơn hàng qua email
 • Độ bảo mật: Không có bảo mật 2 lớp (2FA)

Hướng dẫn đăng ký SanTienAo.com

Tại Santienao.com, cho dù bạn không đăng ký tài khoản thì vẫn có thể thực hiện giao dịch mua bán trên sàn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo các bạn hãy lập cho mình một tài khoản cố định để đảm bảo quyền lợi và ưu đãi, khuyến mãi từ sàn giao dịch. Cũng như để hệ thống quản lý, kiểm duyệt một cách tốt hơn, tránh xảy ra rủi ro hơn. Thiết lập một tài khoản cá nhân trên hệ thống chỉ gồm vài bước đơn giản như:

Xem thêm  Phương pháp đầu tư 4M là gì?

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link sau đây: https://santienao.com/. Sau đó ấn Đăng Ký để bắt đầu quá trình tạo tài khoản.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ email của mình vào biểu mẫu và ấn tiếp tục.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Bước 3: Cuối cùng, một link xác thực sẽ được hệ thống Santienao.com gửi về tài khoản của bạn. Hãy nhấn vào đường Link để xác nhận tài khoản nhé!

Hướng dẫn mua và bán coin trên SanTienAo.com

Quan sát, bạn sẽ thấy trên SanTienAo.com không có danh sách “Người Mua” và “Người Bán”, nguyên nhân là vì SanTienAo.com hoạt động theo hình thức giao dịch “một cửa” chứ không hoạt động theo kiểu giao dịch tự do như Remitano.

Để hiểu hình thức giao dịch này, bạn có thể tưởng tượng ra cách hoạt động của một tiệm vàng để liên tưởng ra cách giao dịch Bitcoin của SanTienAo.com: Họ mua vào Bitcoin của bạn ở mức giá thấp để tích trữ và bán Bitcoin lại cho người mua với mức giá cao hơn để ăn chênh lệch giá.

Cách mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Với những người mới chơi thì còn khá bỡ ngỡ với cách thực hiện giao dịch trên hệ thống Santienao.com. Vì vậy, nhân tiện đây mình sẽ giới thiệu luôn cho các bạn cách thực hiện giao dịch buôn/bán trên BTC trên Santienao.

Một lưu ý nho nhỏ cho các bạn mới chơi. Đó là, người dùng cần đăng ký một tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký dịch vụ VCB Digibank. Bởi như đã đề cập ở trên, mọi giao dịch BTC ở Việt Nam đa phần chỉ có thể dùng tài khoản ngân hàng này mà thôi! Không để bạn phải đợi lâu, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua/bán trên santienao.com.

Cách mua bán Bitcoin, Ethereum và USDT

Ở phần này chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn mua bán Bitcoin. Các bạn có thể làm tương tự với Ethereum và USDT nhé.

Đầu tiên thì bạn hãy tạo 1 ví Bitcoin cho mình. Chúng tôi khuyến cáo bạn sử dụng ví Bitcoin đó là:

Sau khi có ví Bitcoin rồi thì các bạn có thể dễ dàng mua BTC trên Santienao bằng 4 bước đơn giản:

Bước 1: Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân trước. Sau đó, trên giao diện hệ thống, chọn menu “Bạn Muốn Mua” và click vào Bitcoin để bắt đầu quá trình mua BTC.

Bước 2: Tiếp theo, bạn điền những thông tin cần thiết như: Số lượng cần mua, địa chỉ ví Bitcoin,… Và ấn “Tiếp Tục”.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Lưu ý:

 • Trong một lần giao dịch, người dùng chỉ có thể mua tối thiểu 0,01 BTC mà thôi.
 • Địa chỉ ví Bitcoin phải bắt đầu bằng số 1 và 3, nếu địa chỉ ví bắt đầu bằng chữ “bc” thì đó là định dạng ví cao cấp hơn mà SanTienAo hiện không hỗ trợ ví này.
Xem thêm  Ngân hàng Trung ương là gì?

Bước 3: Ở bước này, bạn phải đăng nhập tài khoản cá nhân Vietcombank của mình. Sau đó sử dụng dịch vụ Internet Banking để chuyển tiền vào số tài khoản mà hệ thống cung cấp trước đó. Ở bước này bạn cần thật sự cẩn trọng. Nên kiểm tra thật kỹ các thông tin như: Chủ tài khoản, số tài khoản, số tiền để tránh xảy ra nhầm lẫn về sau. Vì hệ thống thực hiện hoàn toàn tự động nên nếu có sai sót gì bạn có thể sẽ mất tiền đó. Cẩn thận là trên hết!

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Bước 4: Sau khi chuyển khoản, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý trong vài giây. Bạn có thể theo dõi mục “trạng thái” bên dưới để biết tình trạng đơn hàng đang được xử lý như thế nào. Nếu hệ thống hiển thị “đang chờ thanh toán từ Vietcombank” nghĩa là đơn hàng của bạn đang chuyển khoản. Còn nếu hiển thị “đã hoàn tất” nghĩa là bạn đã hoàn tất chuyển khoản. Nhưng bạn phải mất 10 phút sau thì BTC mới vào ví Blockchain được. Vì hệ thống Blockchain còn phải xác nhận giao dịch của bạn nữa.

Đơn giản chỉ 3 bước như thế thôi nhưng bạn nên thận trọng trong mọi thao tác để đảm bảo hạn chế rủi ro nhé!

Các bước bán cũng tương tự như mua Bitcoin thôi. Bởi toàn bộ hệ thống Santienao đều được thực hiện tự động và nhịp nhàng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên hệ thống. Sau đó, click vào loại hình “Bitcoin” tại mục “Bạn Muốn Bán” để bắt đầu lệnh bán BTC.

Bước 2: Sau đó cũng nhập tương tự các thông tin như: Số lượng, số tài khoản và ấn nút “Tiếp Tục”. Tương tự như phần mua, bạn cũng chỉ có thể bán tối thiểu là 0,01 BTC cho một lần giao dịch.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Bước 3: Bạn truy cập vào ví Bitcoin và chuyển số tiền Bitcoin đã nhập ở bước 2 vào địa chỉ ví BTC mà hệ thống cung cấp. Địa chỉ này hiện thị trên giao diện chính nên người dùng có thể dễ dàng copy và paste vào lệnh yêu cầu chuyển tiền.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Bước 4: Cuối cùng, công việc của bạn chỉ là ngồi đợi khoảng 10 phút để hệ thống Blockchain xác nhận lệnh giao dịch. Sau khi lệnh giao dịch thành công, Hệ thống Santienao sẽ chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Cách mua bán Perfect Money

Nói về Perfect Money thì SanTienAo là một trong những sàn mua bán uy tín nhất và ít bị rủi ro.

Xem thêm  Mã IBAN là gì? Toàn tập về số IBAN Number

Tương tự như cách mua bán Bitcoin, bạn cũng làm các thao tác với Perfect Money. Nhưng điều đặc biệt cần lưu ý là bạn không được phép chuyển Perfect Money trực tiếp vào địa chỉ ví của SanTienAo, mà phải thực hiện các thao tác của hệ thống đề ra như đăng nhập ví Perfect Money cá nhân và thực hiện chuyển khoản bằng hình thức API của Perfect Money bạn nhé.

Về vấn đề mua thì bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví Perfect Money của bạn và chuyển tiền ngân hàng vào tài khoản mà SanTienAo đưa ra là được.

Còn thao tác bán thì bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn bán. Khi nhập số lượng PM cần bán thì hệ thống sẽ tính cho bạn lượng PM cần có (bao gồm tiền phí giao dịch) để thanh toán cho SanTienAo. Sau đó hãy nhấn vào “Tiếp Tục”.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Bước 2: Như mình đã nói thì bạn không được phép chuyển PM trực tiếp vào ví của SanTienAo mà phải nhấn vào nút “Thanh Toán” để hệ thống chuyển bạn đến trang chuyển tiền trên PM.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Bước 3: Đây là trang chuyển tiền của Perfect Money. Bạn nhấp vào “Make Payment” là được.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Sau đó hãy nhập thông tin ID và mật khẩu của tài khoản Perfect Money của bạn.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Lựa chọn ví để chuyển tiền và chọn “Confirm Payment” để tiếp tục.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Bạn lưu ý là đến đây phải bấm vào nút “Continue” để trở về trang thanh toán của SanTienAo. Nhiều người không biết chỗ này nên tắt trang web là rất dễ bị lỗi giao dịch và phải nhờ đến Support của sàn đó nhé.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Bước 3: Thanh toán thành công, bạn đợi cho SanTienAo chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng là được.

SanTienAo là gì? Đánh giá về Sàn Tiền Ảo mới nhất

Kết luận

Thông qua bài viết này thì chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tổng quan về SanTienAo, cũng như cách đăng ký tài khoản, giao dịch mua bán trên sàn bằng VND. Đây là một sàn được nhiều người tìm đến vì sự đơn giản và thao tác dễ sử dụng khi bắt đầu mua bán BTC, ETH hay PM.

Tóm lại, Santienao.com với những ưu điểm, tính năng vượt trội và cách thực hiện các lệnh giao dịch cũng khá đơn giản, nhanh chóng. Chắc chắn sẽ trở thành một sàn giao dịch tiền ảo an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page