SeABank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng SeABank

Những năm gần đây, SeABank luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ nhiều đối tượng khách hàng khi cần gửi tài sản hay thực hiện giao dịch tài chính. Dễ dàng bắt gặp những trụ sở, chi nhánh SeABank với biểu tượng màu đỏ rực rỡ tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Nội dung bài viết
ẩn

SeABank là ngân hàng gì?

SeABank (SouthEast Asia Commercial Joint Stock Bank) thực chất chính là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á. SeABank ra đời kể từ năm 1994, hoạt động với trụ sở đặt  tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

SeABank là ngân hàng TMCP có tuổi đời dài nhất Việt Nam và luôn được xếp đầu bảng các Ngân hàng TMCP lớn nhất. Xếp hạng này dựa trên các đánh giá về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, khả năng nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng qua các năm.

SeABank đã trải qua 25 năm phát triển. Hiện tại, SeABank sở hữu vốn điều lệ 7.688 tỷ đồng, tổng tài sản ước tính hơn 125 nghìn tỷ đồng, mạng lưới hoạt động trải rộng trên khắp toàn quốc (162 chi nhánh và điểm giao dịch).

SeABank hoạt động với mục tiêu vươn tới trở thành Ngân hàng bán lẻ số một về sự hài lòng và tin tưởng.

Để làm điều này, SeABank đã cung cấp đầy đủ, phong phú các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng như đối tượng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ và vừa và doanh nghiệp lớn. Luôn tối ưu hóa sự cân bằng lợi ích cho từng đối tượng khách hàng, cổ đông, đảm bảo tính ổn định phát triển, đóng góp tích cực vào sự đi lên của nền kinh tế xã hội.

Xem thêm  Pyth Network là gì? Thông tin về dự án Pyth

Tầm nhìn của SeABank

Để đạt được muc tiêu, SeABank phát triển và hoạt động ngân hàng theo chức năng một ngân hàng bán lẻ. Từng bước phát triển trở thành một tập đoàn ngân hàng – tài chính đa năng, hiện đại, ưu tiên về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín lâu dài.

Chiến lược của SeABank

SeABank có chiến lược phát triển cốt lõi là làm chủ con đường xây dựng và phát triển để trở thành ngân hàng bán lẻ dẫn đầu, được các khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Với chiến lược này, SeABank hướng sự tập trung tới khách hàng cá nhân, đồng thời phát triển cân bằng với phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa, nhỏ và doanh nghiệp lớn. Những sản phẩm dịch vụ từ SeABank được thiết kế đa dạng để đáp ứng nhiều nhu cầu và năng lực tài chính của từng phân khúc đối tượng khách hàng.

Phương châm hoạt động của SeABank

Phương châm hoạt động của SeABank là phát triển toàn diện, hiệu quả và ổn định, đóng góp lâu dài vào sự phát triển đi lên của kinh tế và xã hội.

Những thành tích của SeABank

Những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

 • “Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016” của tổ chức Global Business Outlook (Vương quốc Anh).
 • “Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016” của tổ chức Finance Digest (Vương quốc Anh).
 • “Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam” của tổ chức International Finance Magazine (Vương quốc Anh).
 • “Dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” của The Asian Banker (Singapore).
 • “Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).
 • “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” của Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh).
 • “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và Phát triển cộng đồng năm 2016” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
 • “Dịch vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” của International Financial Magazine (Vương quốc Anh).
 • “Nhà cung cấp chất lượng 2015 – hạng Kim Cương” của Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức).
 • “Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015” của Bộ Công thương.
 • “Thương hiệu mạnh Việt Nam” của Thời báo Kinh tế Việt Nam
 • “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review (GFM).
 • “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Brands Magazine (GBM).
 • “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014“ của Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh).
 • “Đỉnh cao chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế” của Business Initiative Directions (Tây Ban Nha) trao tặng 4 năm liên tiếp (2010 – 2014).
 • “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” của The Banker (thuộc Financial Time Group).
 • Và nhiều danh hiệu khác
Xem thêm  Basic Attention Token là gì? Thông tin về đồng BAT

Sản phẩm dịch vụ của SeABank có tốt không?

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm dịch vụ của SeABank đều quan tâm xem liệu đầy có phải lựa chọn tốt không. Trong thời cuộc hiện tại, ngày càng nhiều ngân hàng TMCP xuất hiện đồng nghĩa với việc sự cạnh tranh trên thị trường là rất lớn.

SeABank cung cấp các dịch vụ như: thẻ tín dụng, vay tiêu dùng, vay tiêu dùng online mua nhà, mua ô tô; cho vay tín chấp lãi xuất thấp, vay kinh doanh, gửi tiết kiệm.

SeABank luôn ưu tiên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có giá trị và sát với nhu cầu của khách hàng nhất.

Đồng thời, SeABank được Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức chứng nhận là đơn vị cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng quốc tế. Top 80 doanh nghiệp đạt Thương hiệu tiêu Việt tiêu biểu của Bộ Công thương là một thành tựu khác của ngân hàng năm 2015. Và đến năm 2018, SeABank tiếp tục chứng minh khả năng vượt bậc của mình bằng cách ghi tên trong giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

SeABank có tới hơn 2.700 cán bộ nhân viên làm việc tại ngân hàng, là bộ phận nòng cốt giúp SeABank hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp và góp phần cung cấp đến các khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lời kết

Trên đây là lời giải đáp trọn vẹn cho thắc mắc SeABank là ngân hàng gì? SeABank có tốt không? Có nên lựa chọn SeABank hay không? Cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng bài viết này của Bitcoin Vietnam News sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định ngân hàng giao dịch các hoạt động tài chính tương lai của mình.

Xem thêm  Neteller là gì? Hướng dẫn sử dụng ví Neteller mới nhất 29/10/2021

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page