SONM là gì? Thông tin về đồng SNM

Nội dung bài viết
ẩn

SONM là gì?

SONM là một siêu máy tính công nghệ cao, được phát triển dựa trên Ethereum nhằm cung cấp khả năng tính toán phi tập trung trên toàn cầu. SONM cung cấp giải pháp khởi chạy các tính toán từ máy chủ trò chơi đến các tính toán khoa học sử dụng một thị trường tự do một cách an toàn và chi phí rẻ.

SONM cho phép người dùng kiếm token bằng cách thực hiện tính toán cho tất cả mọi người trong mạng. Bất kỳ thiết bị thông minh nào (CPU, GPU, PlayStation, và thậm chí cả điện thoại thông minh) ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể tận dụng lợi thế bằng cách tham gia vào mạng lưới sương mù và bán máy tính qua SONM Application Pool.

Người mua được hưởng lợi từ việc sử dụng máy tính sương mù SONM như là một giải pháp thay thế cho các dịch vụ đám mây tập trung về hiệu quả chi phí, an ninh và khả năng mở rộng. Không cần cơ sở hạ tầng và nhân viên – dữ liệu được lưu trữ trong sương mù, phân cấp và mã hóa trên máy tính của người dùng. Người mua có thể chọn bất kỳ thời gian hoặc kiến trúc máy tính nào họ cần cho dự án và đặt ra chi phí.

Ứng dụng của SONM

Ứng dụng khoa học

Một số ứng dụng khoa học cho hệ thống SONM :

 • Thống kê xã hội
 • Dự báo thời tiết
 • Tin sinh học
 • Tính toán khi động học
 • Phát triển thuốc
 • Mô phỏng
 • Mô hình quỹ đạo của sao chổi
Xem thêm  Các mô hình giá phổ biến nhất trong giao dịch Forex

Ứng dụng Site Hosting

Những người đang sở hữu trang web của riêng mình, với ứng dụng này sẽ làm giảm thiểu chi phí lưu trữ trong khi tránh phụ thuộc vào các dịch vụ đám mây tập trung (AWS, Azure, Google Cloud) và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Người dùng cũng có thể thu thập các khoản thanh toán với SONM, Ether, hay tự động lưu trữ.

Ứng dụng máy chủ game

Bằng cách để máy chủ trò chơi cụ thể hoạt động ra khỏi hộp. Tức là, các thợ mỏ có thể hỗ trợ máy chủ trò chơi yêu thích bằng cách cung cấp tài nguyên máy tính để đổi lấy thẻ cho chơi. Từ đó, các máy chủ trò chơi với đủ số lượng người dùng sẽ có thể chạy trơn tru mà không cần tiền tệ thực tế. Và với giải pháp này, người dùng cũng có thể trao đổi tiền tệ trong game cho máy chủ trò chơi lưu trữ.

Các dự án thần kinh

SONM sẽ có một giải pháp hiệu quả về chi phí và hiệu quả và hiệu quả cho các dự án mạng nơ-ron. Một điều gì đó đòi hỏi công suất xử lý khổng lồ.

Tương lai, tài nguyên máy tính SONM sẽ được sử dụng để quản lý việc phát triển các giao diện máy tính nơ-ron bằng cách kết hợp chúng vào một mạng.

Ứng dụng web Apps

Bằng cách sử dụng các tài nguyên của SONM, các ứng dụng web có thể được chạy trong mạng SONM phi tập trung thay vì máy chủ đám mây tập trung.

Xem thêm  Gala là gì? Thông tin về đồng GALA

Những lợi ích SONM dành cho khách hàng

Đối với khách hàng, SONM hứa hẹn mang lại những lợi ích sau:

 • Chi phí hiệu quả: Điện toán đám mây rẻ hơn các dịch vụ đám mây độc quyền, độc quyền mà chúng ta thấy ngày nay (giống như các dịch vụ được cung cấp bởi Amazon, Microsoft, Google…). SONM hứa hẹn chi phí giao thông thấp hơn – tuy nhiên, trong một hệ thống phân quyền, không cần phải tốn chi phí hành chính như nhà cửa, nhân viên và cơ sở hạ tầng.
 • Phi tập trung: SONM không có thẩm quyền tập trung điều chỉnh việc phân phối các tài nguyên máy tính. SONM cung cấp cho khách hàng các công cụ ẩn danh như proxy hoặc TOR.
 • Tokens Ecosystem: SONM đã thiết kế hệ sinh thái của mình để xoay quanh các token, và mỗi doanh nghiệp có thể tùy chỉnh những gì các token này làm. Các doanh nghiệp có thể cung cấp chiết khấu và khuyến mãi cho các token, ví dụ như để đổi lấy sức mạnh xử lý tính toán.
 • Truyền dữ liệu nhanh: SONM sử dụng một giao thức torrent để nhanh chóng phân phối dữ liệu từ khách hàng và các hub. Điều đó có nghĩa là ít tốn thời gian tải các tập tin lên máy chủ.
 • Dễ dàng thiết lập và quản lý: Hệ thống SONM luôn tìm ra thiết bị tốt nhất cho các nhiệm vụ tính toán của bạn, và chạy mà không cần thiết lập và hỗ trợ máy chủ chuyên dụng.
Xem thêm  Vietinbank iPay là gì? Cách sử dụng Vietinbank Internet Banking

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page