Steemit là gì? Thông tin về STEEM

Tiền mã hóa Steemit là một thương hiệu tiền điện tử với nhiều ưu điểm nổi bật được đánh giá cao trong hơn 1792 mã coin đang lưu hành trên thị trường hiện nay. Hãy cùng nhau tìm hiểu về Steem Coin để hiểu được Steemit là gì? Và cũng như tiềm năng phát triển của chúng trong tương lai qua bài viết này!

Nội dung bài viết
ẩn

Steemit là gì?

Tiền mã hóa Steemit là gì? Chúng là một đồng tiền điện tử có chức năng phân phối năng lượng của nó cho nền tảng Steemit ( có thiết kế như một phương tiện để truyền thông, quảng cáo hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain). Người có tài khoản sẽ đăng những nội dung trên Steemit và được nhận thưởng vì công việc đăng bài, biên soạn này thông qua đồng Steem Coin.

Quá trình hình thành

Tiền mã hóa Steemit được thành lập mới 2 năm trở lại đây (năm 2016) do Ned scott và Dan Larimer đứng sau chịu trách nhiệm, tuy nhiên người tạo ra đồng tiền này lại là BitShares. Những con người này đã cùng nhau sáng lập nên công ty Steemit Inc, điều khiển mọi hoạt động của web Steemit và đóng góp, đầu tư số tiền không nhỏ cho sự phát triển tốt của nền tảng Steemit.

Điều đặc biệt trong cơ chế hoạt động của tiền mã hóa Steem là gì?

Trong đa số trường hợp, đồng tiền Steemit được mang ra trao đổi mua – bán, giao dịch tương tự như các loại coin khác. Steem cho phép khai thác tiền tệ bình thường nhưng lại không phải là lựa chọn kiếm tiền tối ưu nhất cho người dùng hiện nay. Nếu muốn sở hữu đồng tiền mã hóa Steemit, bạn cần phải tham gia mạng lưới Steemit đầy đủ, càng có nhiều hoạt động tích cực ở trên phương tiện truyền thông này bạn sẽ càng được nhận coin thưởng với nhiều mức khác nhau, rất hấp dẫn và vô cùng đa dạng.

Xem thêm  SMS Banking là gì? Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking

Tiền mã hóa Steemit sở hữu bao nhiêu đơn vị tiền tệ chính của Steemit?

Khi tìm hiểu về Steem thông thường, có 3 loại đơn vị tiền tệ chính của Steemit, đó là: Steem, Steem Dollars, Steem Power.

Steem: Là đơn vị cơ bản, tiềm năng nhất trong hệ thống tài khoản Steem Blockchain, nhưng đơn vị tiền tệ khác đều lấy gốc từ Steem mà ra. Đồng tiền này được sử dụng để mua những đơn vị khác như Steem Dollars, Steem Power hay quy đổi sang Bitcoin

Steem Dollars: Là đơn vị tiền tệ có nhiệm vụ trả thưởng vào tài khoản người dùng khi họ đã thực hiện hoàn tất mội dung và đăng, lưu trữ nó lên hệ thống Steem. Ước tính, nếu chuyển đổi, 1 Steem Dollars sẽ tương ứng với 1$ theo tiền tệ pháp quy thông thường. Mục đích tạo Steem Dollars là giúp người dùng sẽ không bị tác động bởi tỷ lê lên xuống thất thường của Steem coin. Trung bình một năm theo thống kê, các thành viên của mạng lưới này dễ dàng kiếm được lãi suất 10%/ năm nếu chăm chỉ đăng bài lên phương tiện truyền thông xã hội này

Steem Power: Là đơn vị tượng trưng cho lượng tiền chi phối mà một tài khoản nào đó đã đứng lên so sánh với phần mạng còn lại. Sở hữu Steem Power càng nhiều sẽ càng có lợi do nó sẽ tác động, gây sức ép lớn tới phiếu bầu của họ và những nhận xét. Bên cạnh đó, Steem Power cũng xem xét, tính toán trọng số tối đa của một tài khoản cho phép bỏ phiếu tán thành trong 1 số trường hợp là bao nhiêu. Trong mỗi tài khoản được lập nên bao giờ cũng dự trữ một lượng nhỏ Steem trong đố nhưng ở dạng Steem Power. Một khi đã tạo nội dung thành công, bạn có thể tùy chọn chế độ thưởng bằng 100% Steem Power thay thế cho 50% tiền tệ pháp quy và 50% Steem Power. Steem Power không cho phép chuyển nhượng hay giao dịch trực tiếp, người dùng chỉ có thể rút thanh khoản bằng Steem lỏng để thanh toán hàng tuần trong tháng với tỷ lệ mặc định 1/13 tổng Steem Power. Tài khoản sẽ mất quyền truy cập nếu Steem bị thu hồi với một tỷ lệ nhất định.

Xem thêm  Lệnh MTL, MOK, MAK là gì?

Kết luận

Tiềm năng phát triển của đồng coin này trong tương lai là rất lớn. Nhất là trong thời điểm mà các nhà đầu tư đang hướng sự chú ý, quan tâm của họ một cách nghiêm túc, đông đảo đến như vậy. Như vậy, Bitcoin Vietnam News vừa đưa bạn đọc đi nghiên cứu về: Steem là gì?. Mong rằng, bài viết đã cung cấp đến bạn nhiều tin tức bổ ích, thú vị nhằm lựa chọn đầu tư sao cho thật hợp lý và chính xác hơn!

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page