Tại sao nên đầu tư Dogecoin ngay

Dogecoin là đồng tiền kỹ thuật số được phát triển trên nền tảng của Litecoin. DOGE đã sớm được xếp hạng là đồng tiền điện tử lớn thứ 20 với hơn 683 triệu USD vốn hóa thị trường. Với sự gia tăng mức lợi nhuận trung bình trên thị trường, và được thúc đẩy bởi một cộng đồng mạnh mẽ. Ban đầu Dogecoin xuất nhiên như một trò đùa, nó được lấy cảm hứng từ một meme thịnh hành trên internet, đó là chú chó Shiba Inu – được thể hiện rõ trên logo của đồng tiền này. Tiềm năng của Dogecoin ra sao? Tại sao cần phải đầu tư Dogecoin ngay lúc này? Đây là những lý do chứng minh Dogecoin không phải là trò đùa.

Nội dung bài viết
ẩn

DOGE “bứt tốc” trong năm 2018

Gần đây nhất, không nghi ngờ gì nữa khi Dogecoin trở thành một trong những đồng tiền tiềm năng với tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong năm 2018, đặc biệt là trong 2 tháng qua.

Đồng tiền điện tử này vẫn đạt được mức tăng trưởng bất chấp xu hướng giảm điểm của thị trường, điều này cho thấy các nhà đầu tư DOGE xét cho cùng vẫn rất nghiêm túc với lựa chọn của mình, mặc dù một số người đam mê và các nhà đầu tư nhỏ đã phàn nàn về mức độ thổi phồng của DOGE từ đầu năm cho đến nay.

Dogecoin đã đập tan tất cả những ám chỉ hay tuyên bố rằng đồng tiền ban đầu chỉ là một “trò đùa” không hơn không kém, khi được gọi là “meme coin”, “joke coin”, và “fun coin”.

Xem thêm  WhatsApp là gì? Cách sử dụng WhatsApp mới nhất

Chỉ trong năm 2017, DOGE đã trải qua sự tăng trưởng gấp 35 lần. Và tiếp tục trong 2 tháng qua, nó đã tăng gấp đôi bất chấp niềm tin sụt giảm cũng như xu hướng downtrend trên thị trường.

Hơn nữa, Dogecoin cũng đã tăng hơn 80% trong khoảng 30 ngày qua, cùng với sự tăng trưởng trên biểu đồ tuần, mặc dù chỉ tăng 1.5% trong 7 ngày qua, nhưng đó là kết quả của xu hướng trì trệ đang bao phủ thị trường trong tuần qua.

Dogecoin và Dogethereum

Tiềm năng của Dogecoin: Tại sao Dogecoin không phải là trò đùa?

Có một ý kiến chung đã cho biết rằng, sự gia tăng đột biến trong giá của Dogecoin đã thực sự được thúc đẩy bởi thông báo của Dogethereum. Trong khi Dogethereum được cho là sẽ trở thành một hard fork của Dogecoin, thì cuối cùng, Dogethereum sẽ trở thành cầu nối giữa Ethereum và Doge.

Cầu nối liên kết này đã chứng minh khả năng của đội ngũ phát triển đằng sau DOGE cho phép các giao dịch xuyên biên giới theo cả hai cách, trong ETH, và trong DOGE, với việc sử dụng “cây cầu” blockchain, với cái tên được đặt khéo léo là Dogethereum. Trong khi sản phẩm vẫn đang được hoàn thiện trước khi được đưa vào sử dụng chính thức trong thực tế, đội ngũ nghiên cứu đã thể chứng tỏ khả năng của nó trong những ngày đầu tháng 9.

Do đó, dễ dàng nhận thấy rằng, Dogethereum là một trong những yếu tố góp phần nêu lên tiếng nói rằng, Dogecoin không chỉ là một “joke coin”, mà còn là một dự án blockchain nổi bật.

Xem thêm  Tên Tiếng Việt và Tiếng Anh của các ngân hàng tại Việt Nam

Dogecoin có thể được chi tiêu trong các cửa hàng

Mục tiêu chính của DOGE là trở thành một phương thức thanh toán thay thế dưới dạng tiền điện tử, giống như Bitcoin. Với thời gian xử lý nhanh hơn và phí thấp hơn BTC, Dogecoin đã cung cấp một trải nghiệm thanh toán nhỏ (micropayment) mượt mà và thanh toán toàn cầu cho người dùng DOGE.

Minh chứng thêm cho tiềm năng của Dogecoin là thực tế rằng, đồng tiền này là một phần của nhu cầu ngày càng tăng đối với các tài sản mã hóa có thể phục vụ cho mục đích thay thế các phương thức thanh toán thông thường.

Một số nơi mà bạn thực sự có thể chi tiêu DOGE của bạn là eGifter, AllGamer.net, BitcoinShop, IronRail Diner, Dogeazon, Clean it Supply, Diadem Jewelry, AFK Apparel, Element 7, Pex Peppers, Bitcoin Jerky, Dogecoin Athletics, cũng như một số lượng lớn các trung tâm quyên góp và nhiều cửa hàng bán lẻ. Danh sách các nhà bán lẻ chấp nhận DOGE như một khoản thanh toán hy vọng sẽ tăng lên, nhưng danh sách cho đến nay đã xác nhận rằng có một nhóm đối tượng đã tin vào sự ổn định cũng như chức năng của DOGE như một phương thức thanh toán.

Dogecoin và DogePal

Tiềm năng của Dogecoin: Tại sao Dogecoin không phải là trò đùa?

Một trong những cập nhật mới nhất từ đội ngũ DOGE là DogePal, đại diện cho một dịch vụ mới được đưa ra bởi đội ngũ phát triển của dự án, với ý tưởng cho phép thanh toán email-tới-email dưới dạng các đơn vị DOGE.

Xem thêm  NEO là gì? Thông tin về đồng NEO và GAS

Dịch vụ này được liên kết với một ví Dogecoin phi tập trung, và qua mạng lưới Dogecoin, cho phép chuyển tiền qua các tài khoản cá nhân duy nhất mà chỉ yêu cầu địa chỉ email để gửi thanh toán cho người dùng Dogecoin khác thông qua mạng. Dịch vụ này cũng sẽ giữ cho cộng đồng được cập nhật về những thành tựu tương lai của đồng tiền Shiba Inu nổi tiếng này.

Mục tiêu chính của dịch vụ này là đưa Dogecoin đến sự chấp nhận chủ đạo, trong khi đội ngũ hiện đang cung cấp quảng cáo miễn phí cho các công ty có ý định tham gia vào mạng lưới.

Tiền năng của Dogecoin là thế, khi đội ngũ DOGE cập nhật các dịch vụ và thành tựu mới, đồng tiền điện tử này dường như sẽ không còn bị coi là “trò đùa”, mà còn tăng thêm đáng kể sự tôn trọng trên thị trường.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page