Thẻ Visa ảo là gì? Cách làm thẻ Visa ảo uy tín nhất

Khi mà nhu cầu mua sắm và giao dịch online ngày càng trở nên phổ biến, thì những chiếc thẻ Visa nhựa truyền thống không phải lúc nào cũng đáp ứng yêu cầu. Chính vì thế, thẻ Visa ảo ra đời, giúp bạn tiện lợi hơn trong các giao dịch trực tuyến. Thẻ Visa ảo ngày càng được khách hàng sử dụng nhiều bởi những tính năng nổi bật, đặc biệt trong thanh toán mua sắm online – một trong những nhu cầu cực kỳ cao hiện nay. Vậy thẻ Visa ảo là gì và làm thế náo để đăng ký thẻ Visa ảo? Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về thẻ Visa ảo và hướng dẫn cách làm thẻ Visa ảo.

Nội dung bài viết
ẩn

Thẻ Visa ảo là gì?

Thẻ Visa ảo là sản phẩm để sử dụng trực tuyến với đầy đủ tính năng về bảo mật như thẻ Bisa thông thường. Thông tin về số thẻ, chủ thẻ, ngày cấp… sẽ được lưu trữ và hiển thị trên hệ thống online của ngân hàng cấp thẻ, đồng thời cũng sẽ gửi về email đăng ký của khách hàng.

Thẻ Visa ảo là thẻ trả trước, vì vậy để sử dụng, bạn cần nạp tiền vào thẻ và không cần phải mở tài khoản ngân hàng. Theo đó, số tiền mỗi lần thanh toán là số tiền tối đa bạn được nạp vào thẻ Visa ảo.

Các loại thẻ Visa ảo

Nếu căn cứ vào thông tin chủ thẻ, thẻ Visa ảo được chia làm hai loại: Thẻ Visa ảo định danh và thẻ Visa ảo vô danh

 • Thẻ định danh là loại thẻ ảo không giới hạn số lần nạp tiền cũng như hạn mức nạp tiền. Việc sở hữu thẻ Visa ảo của bạn là hợp pháp. Các giao dịch bằng thẻ sẽ được ghi nhận là giao dịch được thực hiện bởi chính bạn.
 • Thẻ vô danh là thẻ phát hành cho khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Thẻ vô danh chỉ được nạp tiền một lần duy nhất, với số tiền nạp tối đa là 5 triệu đồng, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.
Xem thêm  Agate là đá gì? Những lưu ý khi dùng đá Agate

Nếu căn cứ theo đơn vị phát hành thẻ, thẻ Visa ảo được gọi tên gắn liền với các đơn vị này. Hiện nay có 3 loại thẻ mà các bạn có thể đăng ký sử dụng.

 • Thẻ E- Fast On của Vietinbank: Thẻ được phát hành online với số tiền nạp tối thiểu là 10.000 đồng và tối đa là 5 triệu đồng. Khi đăng ký thẻ E- Fast On, khách hàng sẽ tốn phí đăng ký là 6.600 đồng.
 • Thẻ Virtual của Sacombank: Đây là thẻ được phát hành dưới dạng thẻ vô danh và số tiền tối đa cho mỗi lần nạp là 5 triệu đồng.
 • Thẻ TrustCard: Đây là thẻ có tính năng tương tự như 3 loại thẻ trên, dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa / Mastercard. Khi thực hiện thanh toán quốc tế, bạn sẽ phải mất thêm phí chuyển đổi ngoại tệ là 3%.

Thẻ Visa ảo dùng để làm gì?

Vậy thẻ Visa ảo dùng cho những mục đích gì? Cùng tìm hiểu các tính năng tuyệt vời của thẻ Visa ảo bên dưới đây nhé!

Do được phát hành bởi tổ chức thanh toán quốc tế Visa, nên chiếc thẻ ảo của bạn có thể thanh toán trên phạm vi toàn cầu.

 • Thanh toán trực tuyến: Bạn có thể sử dụng thẻ Visa ảo để thanh toán cho các giao dịch mua hàng trực tuyến trên các trang web thương mại điện tử như Tiki.vn, Lazada.vn, Shopee… hoặc sử dụng để mua vé máy bay.
 • Xác thực ví điện tử quốc tế như Alipay, PayPal…
 • Sử dụng khi đi du lịch nước ngoài.
 • Mua vật phẩm chơi game, kích hoạt tài khoản chơi game quốc tế, nạp tiền chơi game,…)
 • Mua hàng hóa tại các Website nước ngoài.
Xem thêm  Lý thuyết Gann là gì? Tổng quan về lý thuyết Gann

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng, thẻ Visa ảo không dùng để chạy quảng cáo trên Facebook hay Google.

Ưu điểm và nhược điểm của thẻ Visa ảo

Ưu điểm

 • Đăng ký nhanh chóng tiện lợi, không tốn nhiều thời gian và không yêu cầu cung cấp giấy tờ như các thẻ thông thường.
 • Sử dụng tiện lợi, nhanh chóng cho các giao dịch thanh toán trực tuyến.
 • Hạn chế rủi ro khi thanh toán trực tuyến do số tiền tối đa trong tài khoản bị giới hạn.

Nhược điểm:

 • Không rút được tiền mặt từ thẻ Visa ảo.
 • Không chuyển đổi được thành thẻ nhựa, nên không dùng để thanh toán trực tiếp.
 • Sẽ mất tiền khi hết hạn mà sử dụng hết số tiền trong thẻ. Do đó, bạn cần theo dõi thường xuyên để thanh toán hợp lý, hạn chế bị mất tiền nhé! Bên cạnh đó, bạn cần xác định chính xác số tiền mình cần dùng và nạp đúng số tiền đó để tránh mất mát.
 • Không có tính năng khóa thẻ nên nếu thông tin thẻ của bạn bị lộ, và bạn sẽ bị mất tiền do người khác cố tình lấy cắp khi có được thông tin.

Nhìn chung, bất kỳ loại thẻ nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Thẻ Visa ảo cũng vậy, nhưng chỉ cần bạn nắm chắc và hiểu được mục đích sử dụng của mình thì thẻ Visa ảo là sự lựa chọn thanh toán trực tuyến cực kỳ tuyệt vời.

Cách làm thẻ Visa ảo

Sau đây, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm thẻ Visa ảo của 3 loại thẻ kể trên.

Xem thêm  OneCoin là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền bị xem là lừa đảo không?

Thẻ E – Fast On của Vietinbank

 • Bước 1:Truy cập vào trang web card.vietinbank.vn và nhấn “Mua Thẻ” để đăng ký làm thẻ Visa ảo E – Fast On.
 • Bước 2: Tại giao diện “Chọn thẻ”, bạn chọn số lượng thẻ và mệnh giá,
 • Bước 3: Tại giao diện “Xác nhận”, chọn “Xác nhận” để xác nhận số tiền và số thẻ Visa ảo mà bạn chọn mua.
 • Bước 4: Điền thông tin và thanh toán.

Thẻ Virtual của Sacombank

Để đăng ký được thẻ Visa ảo Virtual của Sacombank bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking. Do đó, bạn cần ra phòng giao dịch/ chi nhánh của Sacombank để đăng ký dịch vụ này. Thông tin thẻ Visa ảo sẽ được gửi vào email đăng ký. Sau khoảng 10 phút đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng thẻ Visa ảo Virtual để thanh toán trực tuyến nhé!

Thẻ TrustCard

Bạn vào trang chủ của TrustCard tại trustcard.vn, chọn “Đăng ký thẻ” để bắt đầu các bước đăng ký thẻ Visa ảo TrustCard và làm theo hướng dẫn.

Thẻ Visa ảo cực kỳ tiện ích trong thanh toán trực tuyến hiện nay. Với các bước làm thẻ đơn giản và nhanh chóng, còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một thẻ Visa ảo để thỏa thích mua sắm trực tuyến nhé!

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page