Tinder là gì? Hướng dẫn cách hẹn hò trên Tinder mới nhất 27/10/2021

Ứng dụng hẹn hò trước kia đã làm cho mọi người dùng hoài nghi về chất lượng của nó. Nào là những vụ lừa đảo, gạ tình, những câu chuyện tai ương đầy bi kịch xung quanh các cặp đôi… Nhưng sự ra đời của Tinder vài năm về trước đã phần nào đánh tan những nghi ngờ đó. Vậy bạn đã đoán ra Tinder là gì chưa? Tuy nhiên không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, hãy cùng Bitcoin Vietnam News review về ứng dụng này toàn tập, cũng như cách hẹn hò hay kết bạn trên Tinder nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

Tinder là gì?

Tinder chính là một ứng dụng hẹn hò cho phép những người chơi kết nối với nhau. Tinder xây dựng hồ sơ người dùng bằng cách tận dụng GPS của điện thoại để biết được vị trí người dùng và những thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp. Từ đó tạo ra những cuộc hẹn hò chất lượng.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Tinder, sau đó cung cấp thông tin, đồng thời có thể thoải mái chia sẻ tâm trạng, suy nghĩ của mình. Khi bạn vuốt chọn một ai đó, nếu cảm thấy phù hợp thì trò chuyện, sau đó hẹn hò. Bạn có thể vuốt về phía bên phải để tỏ ý thích ai đó. Còn nếu cảm thấy không phù hợp thì bạn có thể bỏ qua bằng cách vuốt về bên trái.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Tinder nhưng hãy chú ý vì nơi này chỉ dành riêng cho người độc thân. Bạn hãy tham gia khi muốn tìm kiếm người yêu, chồng, vợ hay chỉ đơn thuần là người tâm sự…Nếu bạn bị đối tượng từ chối thì cũng đừng buồn, vì chúng ta có rất nhiều cơ hội làm quen với những người khác. Khi đã thật sự tìm được một nữa của mình thì đây chính là cơ hội tốt. Bạn hãy nắm bắt để tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài nhé.

Dùng Tinder có an toàn không?

Thứ nhất là việc Tinder không có chức năng gửi ảnh. Tức là hành vi gửi ảnh khiêu dâm đồi trụy nhằm mục đích tấn công tình dục người khác là không có. Những kẻ có hành vi xấu dường như “không tồn tại”. Và đấy là lý do khiến người dùng an tâm hơn về ứng dụng Tinder. Tiếp theo phải kể đến việc chúng ta chỉ có thể nhắn tin trò chuyện với những người phù hợp với mình. Hiểu đơn giản là khi cả hai vô tình chạm thấy nhau, cả hai sau đó sẽ được ghép cặp. Và từ đây họ sẽ mở ra tính năng nhắn tin. Thậm chí, bất cứ những hành vi nhắn tin không lành mạnh cũng sẽ có thể bị đối phương báo cáo bằng vài thao tác đơn giản.

Xem thêm  PSG Token là gì ? Thông tin về đồng PSG

Những màu chủ đạo của Tinder là màu vàng, trắng, và hồng được người dùng khen ngợi là những gam màu thân thiện, tươi vui trong sáng, mang lại cho họ cảm giác an toàn. Chính từ việc xây dựng giao diện thân thiện với người dùng nên ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng Tinder. Do đó cơ hội ghép cặp cao hơn, kéo theo cơ hội hẹn hò, thành đôi… Thậm chí đã có rất nhiều cặp nên vợ nên chồng hạnh phúc từ Tinder. Mặt khác, trên thực tế, có những người dùng Tinder không phải để tìm tình yêu. Họ có thể tìm tình một đêm để thỏa mãn nhu cầu, tìm FWB (Friend with Benefits) hoặc bạn bè… Và qua Tinder, tỉ lệ họ tìm thấy người theo đúng nguyện vọng cũng là rất lớn. Nói chung, Tinder tạo môi trường cởi mở để tìm những gì mình muốn.

Tải ứng dụng Tinder ở đâu?

Hiện tại Tinder đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS và tìm kiếm theo từ khóa “Tinder” hoặc bấm trực tiếp tại link sau:

Đăng ký tài khoản Tinder

Sau khi tải ứng dụng Tinder, bạn mở lên và chọn vào Tạo tài khoản mới nhé.

Đăng ký tài khoản Tinder

Sau đó bạn nhập số di động của mình vào, không điền số 0 đằng trước nhé. Ví dụ sđt bạn là 0912345678 thì chị cần điền 912345678 là đủ. Khi điền xong thì bạn chọn sử dụng SMS hoặc Whatsapp để lấy tin nhắn xác mình.

Đăng ký tài khoản Tinder

Nhập mã 6 số mà điện thoại gửi cho bạn, nếu không có thì nhấn chọn Tôi không nhận được mã.

Xem thêm  MoneyGram là gì? Chuyển tiền Money Gram có uy tín không?

Đăng ký tài khoản Tinder

Và làm theo hướng dẫn khác để lấy mã 6 số.

Đăng ký tài khoản Tinder

Bấm “Hiểu rồi” để đồng ý với các quy định mà Tinder đề ra. Lưu ý là bạn phải tuân thủ quy tắc này nếu không muốn bị block tài khoản nhé.

Đăng ký tài khoản Tinder

Đặt tên hiển thị của bạn, tên này được dùng để người khác thấy bạn.

Đăng ký tài khoản Tinder

Chọn ngày sinh của bạn, Tinder sẽ dựa vào ngày sinh để tìm kiếm đối tượng hẹn hò phù hợp.

Đăng ký tài khoản Tinder

Chọn giới tính của bạn và tích vào “Hiển thị giới tính” trên hồ sơ để người khác biết rõ bạn hơn.

Đăng ký tài khoản Tinder

Bạn có thể điền thông tin trường học, hoặc đơn giản là bỏ qua.

Đăng ký tài khoản Tinder

Điền một vài thông tin mô tả tiểu sử của bạn.

Đăng ký tài khoản Tinder

Thêm 9 bức ảnh cá nhân của bạn, những bức ảnh này sẽ được người khác nhìn thấy khi họ lướt qua hẹn hò. Ảnh các hấp dẫn thì sẽ được càng nhiều ấn tượng.

Đăng ký tài khoản Tinder

Bạn cùng cần mở vị trí để Tinder tìm bạn hẹn hò nhé.

Đăng ký tài khoản Tinder

Phần nhận thông báo từ Tinder này bạn có thể bỏ qua.

Đăng ký tài khoản Tinder

Nhập email để xác minh tài khoản của bạn. Sau đó hãy vào email để xác thực tài khoản.

Đăng ký tài khoản Tinder

Quá trình đăng ký Tinder đến đây là hoàn tất. Chúng ta bắt đầu phần sử dụng nhé.

Hướng dẫn sử dụng Tinder

Thao tác cơ bản

Các thao tác sử dụng ứng dụng tinder rất đơn giản, hãy vuốt chọn sang phải nếu bạn thích ai đó và cảm thấy phù hợp, làm ngược lại nếu bạn không muốn.

Hướng dẫn sử dụng Tinder

Tuy nhiên bên cạnh đó còn một số thao tác khác trên tinder mà bạn cần phải chú ý:

  • Undo: thao tác hoàn tác sẽ xuất hiện khi bạn chạm vào mũi tên màu vàng, chúng sẽ giúp bạn lấy lại lượt vuốt trước đó.
  • Dislike: được thể hiện bằng biểu tượng có dấu chéo màu đỏ, cho phép loại bỏ qua hồ sơ của người dùng khác, cũng tương tự như dấu nhân chéo trên Facebook
  • Boost: với biểu tượng là tia chớp màu tím, nó có khả năng tăng lượt hiển thị hồ sơ của bạn trong ba mươi phút.
  • Like: làm biểu tượng trái tim màu xanh lá, bạn có thể sử dụng nó khi thích hồ sơ của ai đó, hoặc tạo ra sự tương hợp nếu họ cũng thích bạn.
  • Super Like: biểu tượng này thể hiện rằng, bạn rất thích hồ sơ của người khác và mong muốn họ biết được điều đó.
Xem thêm  Raydium là gì? Thông tin về đồng RAY

Khi bạn Like ai đó, nếu họ cũng like lại bạn, điều đó gọi là Match, hay còn gọi là Tương Hợp. Khi đó cả hai có thể trò chuyện và hẹn hò cùng nhau.

tinder la gi huong dan cach hen ho tren tinder moi nhat 21

tinder la gi huong dan cach hen ho tren tinder moi nhat

Các tính năng trả phí

Tinder Vàng

Tinder Vàng là một tính năng trả phí, cho phép bạn có mức độ ưu tiên hơn khi hẹn hò trên Tinder. Với Tinder Vàng, bạn có thể biết được ai đã bấm Like bạn, và bạn Like lại để mở tính năng trò chuyện và hẹn hò nhé.

Hướng dẫn sử dụng Tinder

Hướng dẫn sử dụng Tinder

Tinder Plus

Với Tinder Plus, bạn có thể bấm Like vô hạn, bạn càng like nhiều người, thì tỷ lệ khớp đôi với người khác sẽ càng tăng. Khi khớp đôi thì bạn có thể mở tính năng trò chuyện và bắt đầu hẹn hò.

Hướng dẫn sử dụng Tinder

Thiết lập đối tượng hẹn hò

Bạn có thể thiết lập phần phạm vi tìm kiếm đối tượng hẹn hò và độ tuổi để tìm chính xác hơn trong phần cài đặt nhé.

Hướng dẫn sử dụng Tinder

Những lưu ý quan trọng

Phần mềm này hiện nay có rất nhiều tiêu cực xuất hiện với những hình ảnh nóng của cả nam lẫn nữ. Nếu giải quyết sạch sẽ vấn đề này thì chúng ta sẽ thấy người chơi bình thường xuất hiện nhiều hơn.

Vấn đề lừa đảo cũng đang rất phổ biến trên phần mềm Tinder. Chúng luôn muốn chiếm đoạt tiền của và tài sản của người chơi. Những thành phần xấu này sẽ lấy thông tin cá nhân của bạn và làm cho bạn phải chuỷên tiền vào tài khoản của chúng.

Bạn cũng có thể bị quấy rối tình dục khi gặp những thành phần xấu xa này. Hãy cẩn trọng khi tham gia Tinder nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page