TokenPocket là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng TokenPocket

Hiện nay các Dapp phát triển rất nhanh và được cộng đồng hưởng ứng mạnh, ví dụ như các Dapp: Axie Infinity, Pancakeswap, CryptoKitties,… Nhưng các nền tảng hỗ trợ các Dapp này trên thiết bị di động còn khá kiếm tốn. Có một nền tảng hỗ trợ các Dapp đã ra mất vào tháng 3 năm 2018 đó chính là TokenPocket. Vậy TokenPocket là gì? Cách nó hỗ trợ các Dapp nhưng thế nào? Bài viết sau đây sẽ đánh giá cũng như hướng dẫn các bạn sử dụng TokenPocket một cách dễ dàng để không bỏ lỡ các Dapp game theo xu hướng play to earn hiện nay.

Nội dung bài viết
ẩn

TokenPocket là gì?

TokenPocket là một ví tiền điện tử multi-chain. Ví này hỗ trợ nạp gửi và lưu trữ nhiều loại tiền điện tử thông dụng hiện nay như BTC, ETH, BSC, HECO, TRON, OKExChain, Polkadot, Kusama, EOS,…

TokenPocket tích hợp trình duyệt web3 mạnh mẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tương tác với các Dapp chẳng hạn như các sàn DEX hoặc các game tiền điện tử hiện nay.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket

Cách tải và sử dụng TokenPocket

TokenPocket không chỉ là một ví tiền điện tử, nó là một dAppstore, một bộ công cụ blockchain tiện dụng, một cửa hàng tổng hợp cho mọi thứ về tiền điện tử và cũng như để nhận tin tức mới nhất về blockchain và tiền điện tử.

Cách tạo ví TokenPocket

Đầu tiên các bạn truy cập vào ví TokenPocket và bấm vào “No wallet” để bắt đầu tạo ví mới. Tuy nhiên nếu các bạn đã có ví trước đó và muốn khôi phục lại bằng các cụm từ khoá bảo mật thì chọn vào “I have a wallet”.

Xem thêm  Vốn đầu tư Mạo hiểm (Venture Capital) là gì?

 

Sau đó các bạn chọn vào network mà các bạn muốn tạo ví như Ethereum, EOS, HECO Chain, Binance Smart Chain,…Hoặc chọn HD Wallet xuất hiện đầu tiên trong danh sách các network để tiếp tục tạo ví mới.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 2

Đến phần này các bạn chọn cách bảo mật cho ví TokenPocket như: One-key Sync, Cold Wallet, Watch Mode. Nhưng bài viết này hướng dẫn bảo mật bằng các cụm từ khoá nên chọn vào “Create Wallet”.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 3

Tiếp theo đó các bạn tạo tên cho ví và tạo mật khẩu và bấm vào “I have read and agree…” sau đó bấm “Create Wallet”.

Phần tiếp theo là thông báo các bạn nên bảo mật cẩn thận các cụm từ khoá bảo mật sau đó và bấm “I get it”.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 9

 

Các cụm từ khoá sẽ hiện thị phần này, như đã nói các bạn nên lưu giữ cẩn thận để tranh việc mất tài sản. Để sao chép nhanh các bạn chọn vào “Copy Mnemonic” và lưu trữ.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 5

Các bạn xác nhận các cụm từ khoá theo đúng vị trí của nó và bấm vào “Confirm”.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 8

Như vậy các bạn đã tạo ví TokenPocket thành công chỉ vài bước đơn giản.

Cách sử dụng ví TokenPocket

Assets: Mục này giúp các bạn quản lý tài sản cũng như lấy địa chỉ để nhận tiền điện tử hoặc gửi đi một cách nhanh chóng.

Markets: Giúp các bạn xem giá trị các loại tiền điện tử trên thị trường đã được TokenPocket cập nhật và giá tiền điện tử trên các sàn giao dịch để so sánh và đối chiếu trước khi ra quyết định mua bán.

Xem thêm  ARPA Chain là gì? Thông tin về đồng ARPA

Discover: Đây là web3 để các bạn truy cập các Dapp. Ngoài việc truy cập trực tiếp từ giao diện chính hiện thị các Dapp thịnh hành hiện nay các bạn có thể vào Discover để tìm Dapp khác mà các bạn muốn truy cập.

News: Phần này là tin tức về thị trường tiền điện tử mới nhất, các bạn có thể xem qua để biết thêm nhiều thông tin có giá trị cho các bạn.

Me: Là tất cả thông tin về ví của bạn cũng như có thể settings cài đặt thêm hoặc sửa đổi một số tính năng.

tokenpocket la gi danh gia va huong dan su dung tokenpocket 7

 

Đồng tiền ảo TPT

TPT là một tokenomics của ví TokenPocket được phát triển trên nền tảng EOS. nó có thể dùng để truy cập sớm vào các tính năng nâng cao của ví TokenPocket, hoặc có thể dùng token TPT để staking và nhận các aridrop.

Mã thông báo TPT có thể mua trên sàn Newdex.io hoặc thông qua các sàn DEX được TokenPocket hỗ trợ.

Kết luận

TokenPocket giúp các bạn loại bỏ rất nhiều bước để truy cập vào các Dapp và lưu trữ nạp rút các loại tiền điện tử dễ dàng hơn cũng như theo dõi các thông tin và giá trị của từ loại tiền điện tử trên thị trường.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  HP102 là gì? HP102 có lừa đảo không?
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page