TomoChain là gì? Thông tin về đồng TOMO

Dưới sự phát triển bùng nổ của thị trường tiền mã hóa toàn cầu thì việc xây dựng các hệ thống ứng dụng thông minh và linh hoạt là điều cần thiết vào thời điểm này. Và sự ra đời của hệ thống Tomochain đã đánh dấu những bước nhảy vọt về công nghệ. Cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu Tomochain là gì cũng như tìm hiểu dự án Tomochain qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung bài viết
ẩn

Tomochain là gì?

TomoChain là một giải pháp cho vấn đề về khả năng mở rộng trong các nền tảng blockchain. Nó hỗ trợ tất cả các hợp đồng thông minh, giao thức tương thích với máy ảo EVM và chuyển đổi với cấp độ nguyên tử các token giữa các chain khác nhau. Các kỹ thuật mở rộng mới như sharding, EVM song song, tạo chuỗi riêng, tích hợp phần cứng sẽ liên tục được nghiên cứu và triển khai vào kiến trúc Masternode của TomoChain, đây sẽ là một blockchain công khai có hợp đồng thông minh lý tưởng cho các ứng dụng phi tập trung, để phát hành và tích hợp token cho doanh nghiệp lớn.

TomoChain là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TOMO Coin mới nhất

Khởi nguồn ý tưởng của dự án TomoChain

Tomo hướng tới Internet giá trị (Internet of Value), nơi các nền tảng giá trị được giao dịch nhanh chóng như thông tin trên mạng Internet. Ngày nay, mặc dù tốc độ xử lý và thông tin được truyền đi toàn cầu nhanh chóng nhưng thanh toán quốc tế có thể mất tới 3-5 ngày, chi phí trung bình 42 đô và tỷ lệ giao dịch không thành công là 5% (ước tính tại Mỹ). Trong khi đó trên thế giới, mỗi năm có 180 nghìn tỷ đô la được thanh toán giữa các nước, với chi phí tổng cộng hơn 1,7 nghìn tỷ đô la.

Xem thêm  11 mô hình nến đảo chiều MẠNH NHẤT và ĐỘ TIN CẬY CAO

Trong khi các giao dịch hàng ngày diễn ra có sự can thiệp của các ngân hàng, công ty tín dụng, thị trường thật và thị trường số, Tomochain và TomoCoin hướng đến sử dụng ưu điểm độc nhất của kiến trúc hạ tầng Blockchain như tốc độ giao dịch vượt trội, tính bảo mật cao, phi tập trung hoá và giảm thiểu tối đa rủi ro trong giao dịch để kết nối hàng triệu người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới.

Thông qua Internet giá trị của blockchain, con người có thể giao dịch bất kì loại tài sản nào: cổ phiếu, phiếu bầu, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, các khám khoa học… một cách an toàn, minh bạch, có thể lập trình và kết nối tới tất cả mọi người. TomoChain hướng tới việc đi đầu trong xây dựng Internet giá trị, đồng thời trở thành nền tảng chính cho hàng trăm, hàng nghìn ứng dụng phân quyền, hỗ trợ phát hành tiền thuật toán cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau, TomoCoin trở thành tài sản số quan trọng và có giá trị cho hàng triệu người dùng.

TomoChain giải quyết vấn đề gì?

Tomochain được thiết kế để giải quyết các vấn đề liên quan tới khả năng mở rộng mà blockchain của Ethereum đang phải đối mặt (chúng ta có thể nhớ lại sự kiện CryptoKitties và hiệu suất kém trong quá trình khởi động ICO). Blockchain lớp thứ hai chính là ý tưởng đằng sau việc sử dụng giải pháp mở rộng theo chiều ngang, giải pháp này sẽ được tích hợp với mạng lưới Ethereum để sao lưu và trao đổi chéo giữa các blockchain. Tomochain hướng tới tương lai trở thành mạng lưới chain hỗ trợ xác nhận tức thì, phí giao dịch gần bằng không, và smart contract cung cấp cơ sở hạ tầng cho các DApps, phát hành và tích hợp token cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Xem thêm  Thuật toán SHA-256 là gì?

Sau cùng, nhiệm vụ của TomoChain là giúp gia tăng tốc độ xử lý cho hàng triệu giao dịch trên blockchain bằng cách trao quyền cho các ứng dụng ngày nay với việc giảm thiểu tối đa mức độ phức tạp của công nghệ Blockchain, trong khi vẫn giữ nguyên được lợi ích cơ bản.

TomoChain hoạt động như thế nào?

Blockchain của TomoChain được xây dựng và duy trì bởi một nhóm 150 Masternode thông qua giao thức đồng thuận có tên là Proof of Stake Voting (POSV). Các Masternodes làm việc chăm chỉ trong hệ thống để tạo và xác minh các khối sẽ được trả công bởi đồng tiền ảo TOMO. Khoản tiền gửi cần thiết để trở thành ứng cử viên masternode được đặt ở mức 50.000 TOMO. Số tiền này được khóa trong một hợp đồng thông minh khi bỏ phiếu. Khi masternode bị hạ cấp (vì rời khỏi một trăm năm mươi ứng cử viên hàng đầu) hoặc cố tình từ chức khỏi vai trò của mình, khoản tiền gửi sẽ bị khóa trong một tháng. Ngoài ra, chủ sở hữu TOMO đã bỏ phiếu cho các masternode cũng sẽ nhận được TOMO tương ứng với số tiền họ đã đầu tư thông qua bỏ phiếu.

Đồng tiền ảo TOMO

TOMO là đồng tiền riêng trong mạng TomoChain và là dự trữ cho tất cả các ứng dụng của bên thứ ba chạy trên TomoChain. Là mã thông báo giao thức cho cơ sở hạ tầng TomoChain, tất cả các bên sử dụng TomoChain sẽ cần TOMO để xây dựng ứng dụng hoặc phát hành và tích hợp mã thông báo mã hóa vào ứng dụng của họ.

Xem thêm  Mtrading là gì? Đánh giá sàn Mtrading mới nhất 30/01/2022

TOMO token được sử dụng:

  • TOMO sẽ được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển của TomoChain và hệ sinh thái của nó (TomoScan, TomoMater, TomoWallet, v.v.).
  • TOMO sẽ được sử dụng như một phần thưởng để khuyến khích xây dựng hệ thống / hệ sinh thái TomoChain.
  • TOMO sẽ được sử dụng như một công cụ quản trị phi tập trung lâu dài của mạng TomoChain.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page