Tổng hợp APP kiếm tiền online trên điện thoại mới nhất 15/02/2022

Kiếm tiền trên điện thoại qua ứng dụng dù đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam nhưng mức độ quan tâm đến hình thức kiếm tiền này vẫn chưa giảm nhiệt chút nào. Thông qua việc cài đặt ứng dụng của các nhà phát triển, bạn sẽ làm các nhiệm vụ nhỏ như khảo sát, đọc bài viết, xem quảng cáo, like, share bài viết và sẽ được thanh toán thông qua thẻ cào, tiền mặt, thẻ game, hoặc rút về tài khoản PayPal… Trước khi đi sâu vào việc tìm hiểu những app kiếm tiền điện thoại thì bạn cũng cần biết một số thông tin hữu ích khác. Hãy cùng bắt đầu nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

Kiếm tiền từ app điện thoại là gì và có thật không?

Dĩ nhiên không có gì là miễn phí cả, để kiếm tiền với các ứng dụng này, các bạn phải làm một số nhiệm vụ nhất định mà các apps này đưa ra.

Cụ thể, bạn sẽ phải làm một số việc như sau:

  • Mời người khác tham gia và sử dụng bằng việc tải App.
  • Xem quảng cáo trên trên ứng dụng.
  • Xem các bài viết trên ứng dụng.
  • Thực hiện các bài khảo sát.
  • Like, share ứng dụng lên Facebook và các MXH khác.

Một số bạn cứ bảo rằng kiếm tiền online trên điện thoại là lừa đảo. Mình đồng ý là có trường hợp như vậy, nhưng đó là do các bạn chọn sai ứng dụng không uy tín. Nếu các bạn chọn đúng ứng dụng để tham gia thì chắc chắn 100% bạn sẽ kiếm được tiền.

Xem thêm  Hash là gì ? Cách thức hoạt động của hàm băm như thế nào

Cần điều kiện gì để kiếm tiền online trên điện thoại?

Để kiếm tiền với ứng dụng đương nhiên không thể thiếu đồ nghề, dĩ nhiên ý mình nói là điện thoại, ngoài ra không thể thiếu một số tài khoản để rút tiền. Vậy ít nhất các bạn cần chuẩn bị:

Những ứng dụng mình giới thiệu dưới đây sẽ thanh toán cho bạn bằng VNĐ hoặc coin tiền ảo, nếu là coin tiền ảo thì bạn cần phải bán sang VNĐ, chỉ đơn giản vậy thôi.

Danh sách App kiếm tiền online

Ví MOMO

MOMO là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam liên kết với các ngân hàng Việt Nam: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank. Sau khi cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản, liên kết đến một ngân hàng có trong hệ thống đối tác của MOMO và nạp ít nhất 10.000đ từ ngân hàng đã liên kết thì lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000đ.

Trình duyệt Brave

Brave là một trình duyệt web của Brave Software, Inc. và được phát triển dựa trên Chromium. Nó có nhiều tính năng nổi bật với hơn 12 triệu người dùng và đặc biệt người dùng còn có thể nhận được phần thưởng BAT chỉ bằng việc lướt web. Trong đó, BAT là một loại tiền điện tử, tên đầy đủ Basic Attention Token và chỉ có thể nhận được khi xem quảng cáo trên ứng dụng Brave. Mỗi lần quảng cáo hiện lên bạn sẽ nhận được số BAT nhất định. Tuỳ vào số lượng quảng cáo chạy ở quốc gia của bạn và bạn có sử dụng thường xuyên không thì bạn sẽ được lượng khác nhau. Bạn có thể click vào nội dung về trình duyệt Brave để tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm  FX Trading Markets là gì? Có phải là trò lừa đảo?

Pi Network

Pi Network là ứng dụng tự động đào coin trên điện thoại, hiện tại dự án vẫn đang phát triển nên chưa thể bán coin Pi, tuy nhiên đây là 1 dự án tiềm năng nên tham gia. Bạn có thể click vào nội dung Pi Network để tìm hiểu thêm nhé.

Tik Tok

Tik Tok là ứng dụng cho phép người dùng tạo nên những đoạn video ngắn với nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh độc đáo và mang đến tiếng cười cho người xem. Khi bạn có nhiều lượt follow trên mạng xã hội Tik Tok thì bạn có thể hợp tác với TimeBucks để kiếm tiền bằng việc tải các video TikTok lên TimeBucks. Bạn có thể click vào nội dung TimeBucks để tìm hiểu thêm nhé.

Kết luận

Tạm thời trên đây là những ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại vẫn còn hoạt động và trả tiền cho người dùng hằng ngày. Nếu bạn dạo một vòng trên Google sẽ thấy các app khác nhưng gần như là những app đó đã scam (lừa đảo) và không trả tiền nữa. Hy vọng các bạn ủng hộ nội dung này và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những ứng dụng tiềm năng nhất mỗi ngày.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Bitfinex là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn Bitfinex
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page