Tổng hợp các ví Ethereum (ETH) tốt nhất

Ethererum (ETH) hiện là đồng tiền ảo, tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với việc tăng trưởng nhanh chóng và ngày càng có giá trị hơn, việc lưu trữ Ethereum là một vấn đề chúng ta cần phải quan tâm tới. Hiện nay có khá nhiều ví trữ Ethereum và khiến bạn phải phân vân lựa chọn loại ví nào là tốt nhất. Nhu cầu có 1 chiếc ví Ethererum an toàn, bảo mật để lưu trữ là điều cần thiết. Bitcoin Vietnam New sẽ tổng hợp 10 loại ví Ethererum (ETH) tốt nhất năm 2019. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín của bài viết này.

Nội dung bài viết
ẩn

Một ví ETH tốt là như thế nào?

Những yếu tốt tạo nên ví Ethererum (ETH) tốt nhất theo Bitcoin Vietnam News cần những yêu cầu sau:

 • Private Keys: Bạn cần kiểm soát được Private keys (khoá riêng tư), điều này đồng nghĩa với việc bạn kiểm soát hoàn toàn ví Ethererum của bạn.
 • Dễ sử dụng: Đây phải là loại ví Ethererum dễ sử dụng, được thiết kế dành cho những người không am hiểu nhiều về công nghệ.
 • Cập nhập thường xuyên: Loại ví Ethereum được các nhà phát triển cập nhập thường xuyên, có cộng đồng lớn sẽ được tối ưu và hạn chế các lỗi bảo mật hơn.
 • Có sao lưu và bảo mật: Bạn có thể sao lưu ví Ethereum của mình sẽ giúp tránh bị mất tiền của mình khi quên Private Keys chẳng hạn.
 • Tính đa nền tảng: Loại ví Ethereum tốt là loại ví có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, trên máy tính, điện thoại…
 • Mã nguồn mở: Không bị kiểm soát bởi bên thứ 3.

Các loại ví Ethereum trên thị trường

Có rất nhiều lựa chọn ví Ethereum. Các loại phổ biến nhất là:

 • Ví sàn giao dịch: Hầu hết các sàn giao dịch đều cung cấp ví loại này trên trang web của họ.Thường là một phiên bản dành cho điện thoại di động.
 • Ví di động độc lập.
 • Ví desktop: vẫn có thể được kết nối với internet, nhưng lại an toàn hơn.
 • Ví cứng trữ lạnh.
 • Ví giấy: được tạo ra với mức độ bảo mật khác nhau từ máy tính hoặc tài khoản trực tuyến.
Xem thêm  Travala là gì? Thông tin về đồng AVA

Hãy đảm bảo các loại ví tiền bạn chọn đáp ứng được các tiêu chí trên trước khi lựa chọn. Nếu không đáp ứng đủ những yêu cầu trên thì bạn nên xem xét lại nhé.

Ví cứng Ledger Nano S

Ledger Nano S là loại ví Ethereum tốt nhất hiện nay. Đây là loại ví lạnh dùng để lưu trữ Ethereum. Đây là thiết bị lưu trữ Ethereum, bạn không lo bị đánh cắp Ethereum của mình. Ngoài ra bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ các đồng tiền ảo khác như Bitcoin, Ethereum Classic, Dash, Altcoin, hay ERC20…

Ví cứng Trezor

Trezor là ví Ethereum được đánh giá tốt nhất thế giới. Đây cũng là loại ví lạnh dùng để lưu trữ Ethereum cũng như các Token ERC20. Tuy nhiên, bạn phải bỏ một khoản tiền kha khá để sử dụng nó với giá hiện tại khoản $100 trên Amazon.

Ví cứng KeepKey

KeepKey tương tự như Ledger và Trezor nhưng sở hữu màn hình lớn gân gấp đôi so với hai đối thủ. Giá của KeepKey tương đối cao (vào khoảng 120$). Nó khá nặng và cồng kềnh hơn so với hai ví kia nên nếu bạn cảm thấy hợp với ngoại hình của nó thì đây vẫn là một lựa chọn hoàn hảo.

Ví di động Jaxx

Jaxx là một nơi lưu trữ Ethereum rất tốt, bạn có thể kiểm soát được Private Keys của mình cũng như việc sao lưu và phục hồi dễ dàng. Ưu điểm lớn nhất của ví Jaxx là tính đa nền tảng, bạn có thể sử dụng được trên máy tính cũng như các thiết bị di động khác nhau.

Xem thêm  Trade Coin là gì? Hướng dẫn Trade Coin toàn tập từ A đến Z

Ví di động Trust Wallet

TrustWallet là một ví Ethereum cũng như hỗ trợ lưu trữ tất cả các Token ERC20. TrustWallet đã được sàn Binance mua lại, Binance được đánh giá là sàn giao dịch lớn nhất hiện nay. TrustWallet là một ứng dụng ví Ethereum di động có thể sử dụng được trên IOS và Android. Nó được thiết kế tập trung vào sự đơn giản, ví TrustWalletcung cấp một nền tảng dễ dàng sử dụng và đơn giản tất cả mọi thứ.

Ví di động Guarda

Guarda có lẽ là chiếc ví ít được biết đến, giống như Jaxx, nó cung cấp hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành chính, máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó hoạt động trên Windows, macOS và Linux, cũng như trên nền tảng di động như iOS và Android. Nó thậm chí xuất hiện trong các hình thức của một ví web.

Guarda trợ tất cả các loại ERC-20 token, cũng như Ethereum, Zcash, Ripple, Dash và EOS.

Ví desktop Mist

Khi bạn cài đặt Mist lên máy tính, sẽ mất một khoảng thời gian để nó đồng bộ với các máy tính khác trong hệ thống Ethereum Blockchain. Sau quá trình này nó sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu bảo mật. Bắt buộc bạn phải nhớ mật khẩu này vì không có cách nào khác để truy cập nếu bạn quên mật khẩu.

Mist được xây dựng giúp cho việc mua bán giao dịch giữa các loại tiền mã hóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Hiện tại Mist chỉ hỗ trợ các nền tảng máy tính như Mac, Window và Linux.

Ví desktop MetaMask

Đây là một trong những loại ví lưu trữ Ethereum được yêu thích nhất. MetaMask là một Extension trên các trình duyệt web như Firefox và Chrome giúp bạn lưu trữ Ethereum, mua bán và trao đổi Ether dễ dàng. Nó còn cho phép truy cập các ứng dụng Ethereum phân cấp.

Xem thêm  Chỉ báo Relative Vigor Index (RVI) là gì?

Ví desktop Exodus

Ví Exodus được lưu trữ trên máy tính như một phần mềm, Exodus có giao diện trực quan dễ sử dụng và hỗ trợ lưu trữ hầu như tất cả các đồng tiền ảo hiện nay.

Để sử dụng được ví lưu trữ Exodus cho Ethereum và các loại tiền ảo khác bắt buộc máy tính phải được kết nối với internet. Bạn cũng cần một email để Exodus gửi về các mã dự phòng dùng để khôi phục tài khoản để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho tài khoản của bạn.

Ví web MyEtherWallet

MyEherWallet là ví Ethereum sử dụng nền tảng Web, đây là loại ví rất được ưu chuộng với mọi người. Bạn kiểm soát hoàn toàn Ethereum của mình, sao lưu Private Keys và hỗ trợ tất cả Token ERC20. Tuy nhiên, hạn chế của ví MyEtherWallet là chỉ sử dụng duy nhất trên Web.

Ví giấy ETHAdress

Bạn có thể sử dụng dự án mã nguồn mở ETHAdress trên github để tạo cho mình một ví giấy Ethereum. Ví giấy bao gồm cả Public Key và Private key được in trên giấy. Bạn có thể lựa chọn các hình thức bảo mật bổ sung để mã hóa tất cả các key của mình.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page