Tổng hợp các ví lưu trữ Dogecoin (DOGE) tốt nhất

Dogecoin (DOGE) là một đồng tiền mã hóa với mã nguồn mở có thể được sử dụng để mua và bán hàng trực tuyến, hoặc giao dịch nó cho các tiền điện tử khác (như Bitcoin và các altcoin) hoặc các loại tiền tệ fiat. Tuy nhiên, với việc tăng trưởng nhanh chóng và ngày càng có giá trị hơn, việc lưu trữ Dogecoin là một vấn đề chúng ta cần phải quan tâm tới. Hiện nay có khá nhiều ví trữ Dogecoin và khiến bạn phải phân vân lựa chọn loại ví nào là tốt nhất và uy tín. Nhu cầu có 1 chiếc ví Dogecoin an toàn, bảo mật để lưu trữ là điều cần thiết. Bitcoin Vietnam News sẽ tổng hợp 3 loại ví Dogecoin (DOGE) tốt nhất năm 2019. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín của bài viết này.

Nội dung bài viết
ẩn

Một ví DOGE tốt là như thế nào?

Những yếu tốt tạo nên ví Dogecoin (DOGE) tốt nhất theo Bitcoin Vietnam News cần những yêu cầu sau:

  • Private Keys: Bạn cần kiểm soát được Private keys (khoá riêng tư), điều này đồng nghĩa với việc bạn kiểm soát hoàn toàn ví Ethererum của bạn.
  • Dễ sử dụng: Đây phải là loại ví Dogecoin dễ sử dụng, được thiết kế dành cho những người không am hiểu nhiều về công nghệ.
  • Cập nhập thường xuyên: Loại ví Dogecoin được các nhà phát triển cập nhập thường xuyên, có cộng đồng lớn sẽ được tối ưu và hạn chế các lỗi bảo mật hơn.
  • Có sao lưu và bảo mật: Bạn có thể sao lưu ví Dogecoin của mình sẽ giúp tránh bị mất tiền của mình khi quên Private Keys chẳng hạn.
  • Tính đa nền tảng: Loại ví Dogecoin tốt là loại ví có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, trên máy tính, điện thoại…
  • Mã nguồn mở: Không bị kiểm soát bởi bên thứ 3.
Xem thêm  Smart Banking là gì? Hướng dẫn sử dụng BIDV Smart Banking

Ví Dogecoin là gì?

Dogecoin cần phải được lưu trữ trong một ví Dogecoin. Ví này có thể được truy cập bằng máy tính, điện thoại thông minh hoặc trang web, cho phép người dùng gửi, nhận và lưu trữ Dogecoin chỉ trong vài phút. Về cơ bản, ví Dogecoin hoạt động giống như tài khoản ngân hàng khi quản lý tiền của bạn.

Có nhiều loại ví khác nhau được thiết kế để cung cấp các nhu cầu cá nhân của người dùng. Các loại ví chính là: máy tính để bàn, thiết bị di động, phần cứng, web và giấy. Những ví có mức độ bảo mật và tiện lợi khác nhau, vì vậy rất quan trọng để chọn một loại ví Dogecoin tốt nhất. Bitcoin Vietnam News xin phép đề cử danh sách các ví uy tín cho Dogecoin.

Ví Dogecoin nào tốt nhất?

Dogecoin Core

Dogecoin Core

Dogecoin Core là ví chính thức của Doge. Nó tải xuống toàn bộ blockchain và sau đó nó phải đồng bộ để người dùng bắt đầu giao dịch. Bởi vậy, quá trình đồng bộ ban đầu chậm hơn một chút so với những nền tảng khác và nó cũng cần nhiều không gian hơn. Ví này được khuyên dùng cho các thợ mỏ Dogecoin, vì nó rất an toàn và đáng tin cậy. Nó tương thích với các hệ điều hành sau: Windows, OS X, Linux.

MultiDoge

MultiDoge

MultiDoge là một máy khách Dogecoin trên máy tính để bàn mà không phải đồng bộ với toàn bộ blockchain. Được hỗ trợ bởi Dogecoin, nó là một chiếc ví nhẹ đồng bộ nhanh và rất dễ sử dụng. Không nên sử dụng ví này để khai thác vì nó sẽ trở nên chậm và không phản hồi. Nó hỗ trợ Windows, OS X, Linux.

WowDoge

WowDoge

WowDoge cũng là một ví sáng được thiết kế để sử dụng máy tính để bàn. Ví này loại bỏ thời gian chờ đợi bực bội vì nó không phải tải toàn bộ blockchain. Giao diện thân thiện với người dùng và nó chạy liền mạch. Bạn có thể yêu cầu thêm các tính năng mới. WowDoge cũng là nguồn mở và miễn phí.

Xem thêm  MyAladdinz là gì? MyAladdinz có lừa đảo không?

Ví DogeChain

Ví DogeChain

DogeChain cũng là một ví trực tuyến miễn phí cho bạn để lưu trữ Dogecoin của mình. Nó dễ sử dụng, đồng thời cho phép người dùng truy cập vào tiền của mình ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Exodus.io

tong hop cac vi luu tru dogecoin doge tot nhat 6

Exodus là một ví multi-coin lưu trữ nhiều loại tiền mã hóa, một trong số đó là Dogecoin. Nền tảng này được biết đến là một nơi an toàn để giữ tài sản mã hóa của bạn. Giao diện người dùng dễ sử dụng và là ứng dụng máy tính để bàn duy nhất có tính năng ShapeShift được tích hợp sẵn. Bạn có thể giữ tất cả các đồng tiền mã hóa của mình ở một nơi và thực hiện các giao dịch từ một ứng dụng.

Exodus cung cấp cụm từ hạt giống có thể được sử dụng để khôi phục các coin nếu máy tính của người dùng bị hỏng hoặc ổ cứng của họ bị hỏng. Exodus cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt.

Ví Block.io

Ví Block.io

Block.io là một ví web trực tuyến cho lưu trữ và giao dịch đa tiền tệ. Người dùng có thể quản lý Dogecoin, Bitcoin và Litecoin từ một tài khoản. Nhưng bạn không nên lưu trữ nhiều trong một ví trực tuyến, bất kể trang web đáng tin cậy như thế nào.

Ví Cryptonator

Ví Cryptonator

Cryptonator là trang web trao đổi trực tuyến và ví tiền hỗ trợ nhiều loại tiền mã háo và giao dịch tức thời. Nó có thể truy cập trên toàn cầu trên nhiều thiết bị, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Các loại tiền mã hóa được hỗ trợ là Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Bitcoin Cash, Blackcoin, Emercoin, Monero, Peercoin, Primecoin, Reddcoin, Ripple, Zcash.

Xem thêm  Chỉ báo Andrew’s Pitchfork là gì?

Jaxx.io

Jaxx.io

Jaxx.io là một chiếc ví đa tiền tệ có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Jaxx có ShapeShift và cũng cung cấp cho cụm từ hạt giống để phục hồi tiền xu. Cho đến nay đã có báo cáo lỗi, nhưng chúng đã được giải quyết và tiền xu đã được hồi phục.

Ledger Nano S

Ledger Nano S

Ledger Nano là một ví phần cứng được khuyên dùng bởi hầu hết các chủ sở hữu tiền mã hóa. Nó có tính năng bảo mật và sao lưu tuyệt vời. Ledger Nano cũng cung cấp cách phân tích hạt nếu bạn đã mất tiền. Nó hỗ trợ Bitcoin, Dogecoin, ETH, Ripple, Dash, Zcash và nhiều những đồng tiền khác.

Wallet Generator

Wallet Generator

Các ví giấy là một phương pháp ngoại tuyến để giữ Dogecoin của bạn an toàn, vì dữ liệu cần thiết được in trên một mảnh giấy. Loại ví này tốt nếu bạn đang nghĩ đến việc lưu trữ coin trong một thời gian dài, nhưng ngay cả khi chúng được an toàn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến, chúng vẫn dễ bị tổn thương và mất cắp. Tuy nhiên, bảo mật bổ sung có thể được thêm vào. Kiểm tra trang web chính thức của WalletGenerator.

Chúng tôi hy vọng danh sách đã đề cập ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về các loại ví và biết được mình cần về loại ví Dogecoin nào.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Check Also
Close
Back to top button

You cannot copy content of this page