Top website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency tốt nhất

Dưới đây là danh sách top website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency tốt nhất được xếp hạng dựa theo các tiêu chí lượng người dùng, mức độ uy tín, giao diện thân thiện, dễ dàng mua bán, giá cả hợp lý…đối với người Việt Nam.

Các bạn lưu ý là bài viết này đánh giá và lựa chọn chung top website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency chứ không phân biệt giữa sàn giao dịch hay dịch vụ mua bán nhé.

Nội dung bài viết
ẩn

Remitano

Đứng TOP 1 về top website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency đó là Remitano. Có thể nói về mức độ phổ biến về mua bán coin tại Việt Nam thì Remitano đứng ở vị trí TOP 1. Đây là website mua bán Bitcoin có thể nói là thông dụng nhất hiện nay tại Việt Nam với khoảng trên 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Tại Remitano bạn có thể mua bán 4 loại đồng coin chính là: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT

Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng nội địa có chức năng internet banking để mua tại đây, thông dụng nhất là tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Binance

Binance là một sàn giao dịch cryptocurrency, hiện đây cũng là sàn giao dịch có khối lượng giao dịch đứng TOP 1 hiện nay trong các sàn giao dịch trên thế giới với trung bình 40 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Trung bình mỗi ngày lượng giao dịch ở sàn Binance lên tới hơn 1 tỷ đô la. Tại đây giao dịch đa dạng hàng trăm các đồng coin như BTC, ETH, EOS, NEO, OMG,…

Xem thêm  Chứng khoán Mỹ là gì? Có nên đầu tư cổ phiếu Mỹ không?

Binance cũng là sàn giao dịch duy nhất có các ứng dụng trade coin trên di động, máy tính bảng ở 2 hệ điều hành Android và IOS thân thiện và dễ sử dụng nhất. Những ai đã xài qua app của Binance thì chắc hẳn khó có thể tìm thấy một ứng dụng tốt hơn ở những sàn giao dịch khác.

Những đồng coin muốn được list được trên sàn Binance thì theo như CEO của Binance là Changpeng Zhao nói thì chỉ những đồng coin chất lượng tốt, đội nhóm mạnh mới được list, không phải có tiền là có thể lên được sàn Binance.

Hiện Binance chưa cho phép bạn mua bán các đồng coin trực tiếp bằng tiền mặt như Remitano. Do đó để mua các đồng altcoin thì bạn cần mua BTC, ETH, USDT trên Remitano và chuyển lên Binance để mua.

Với những điều trên thì Binance xứng đáng đứng ở vị trí thứ 2 trong top website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency tốt nhất.

Huobi

Huobi là sàn giao dịch cryptocurrency tương tự như Binance và đứng thứ 3 về khối lượng giao dịch mỗi ngày ước tính từ 600-800 triệu đô.

Huobi đang mở rộng phát triển ra rất nhiều nhánh nhỏ khác nhau như Hadax, Huobi OTC nhằm tìm kiếm ngôi vị TOP 1 sàn giao dịch và cũng tham vọng trở thành trung tâm giao dịch cryptocurrency toàn cầu.

Tại Huobi bạn có thể giao dịch mua bán đa dạng hàng trăm loại coin khác nhau.

Xem thêm  Machine Learning là gì? Các ứng dụng của Machine Learning

Tuy nhiên có một điểm đặc biệt là Huobi cho phép bạn mua bán BTC, ETH, EOS bằng tiền mặt thông qua thẻ ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán trực tuyến như Paypal nhờ dịch vụ Huobi OTC.

Mới đây nhằm thu hút khách hàng tới với dịch vụ Huobi OTC của mình thì Huobi đã khởi chạy chính sách phí giao dịch 0 đồng, tức là bạn sẽ không phải chịu một khoản phí nào khi mua bán coin trên Huobi OTC.

Coinbase

Coinbase là một dịch vụ mua bán coin rất nổi tiếng ở nước ngoài, ngoài ra đây còn là nơi được biết đến nhiều nhất là một nơi dùng để tạo ví Bitcoin online để trữ khá uy tín.

Tại Coinbase bạn có thể mua BTC, ETH, LTC, BCH bằng tiền mặt thông qua thẻ tín dụng, visa,…tuy nhiện hiện tại Coinbase chưa cho phép mua bán tại Việt Nam, chỉ dành cho người nước ngoài đặc biệt là khu vực châu Âu.

Coinbase hiện chỉ cho phép bạn trữ và giao dịch 4 đồng coin chính là BTC, ETH, LTC, BCH vì Coinbase rất khắt khe trong việc cho phép một đồng coin nào đó được list trên nó. Chính vì điều này mà những đồng coin được lên sàn Coinbase phải qua sự đánh giá gắt gao và giá thường tăng mạnh khi được list lên.

Tổng kết

Trên đây là TOP website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency tốt nhất theo tiêu chí và góc nhìn của một người dùng tại Việt Nam, nếu đứng ở góc nhìn của một người nước ngoài sẽ có các đánh giá khác nhé.

Xem thêm  Time Frame là gì? Những kiến thức cơ bản cần nắm

Ngoài những website mua bán trên thì cũng còn có những website mua bán Bitcoin và Cryptocurrency khác rất tốt mà trong bài viết này chưa liêt kê ra, bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Bạn đánh giá thế nào về những website được liệt kê trên đây? Nếu bạn cho rằng có những website tốt hơn những website ở trên đây thì cho ý kiến bên dưới bình luận nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page