TROY Network là gì? Thông tin về đồng TROY

Nội dung bài viết
ẩn

TROY Network là gì?

TROY là một nhà môi giới chính toàn cầu chuyên về giao dịch tiền mã hoá và quản lý tài sản. TROY cung cấp dịch vụ môi giới tiền mã hoá cho các khách hàng tổ chức và nhà giao dịch chuyên nghiệp bao gồm giao dịch giao ngay & ký quỹ, phái sinh, dữ liệu, lưu ký, cho vay và đặt cọc trong một tài khoản.

TROY đang xây dựng một mạng lưới các nhà môi giới bền vững, những người ủy thác các dịch vụ môi giới tùy chỉnh trực tiếp cho khách hàng ở các khu vực mục tiêu khác nhau.

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Các tính năng chính của TROY Network

Cấu trúc và giải pháp TROY Network sử dụng bao gồm bốn lớp:

 • Layer 1 – public chain – lớp tạo ra sự bảo mật cho hệ thống
 • Layer 2 – Offchain – dùng để tăng tốc độ giao dịch
 • Layer 3 – Settlement Network – dùng để giao dịch hay là tương tác với tất cả các ứng dụng. Ví dụ như nền tảng giao dịch có trên Layer 4 đó là Application Layer. Như vậy, với mô hình này, việc giao dịch với các nền tảng giao dịch tập trung vẫn đảm bảo độ bảo mật cũng như tốc độ giao dịch, mà thanh khoản lại đảm bảo nhu cầu của người dùng.

TROY Network ra đời để kết hợp tính năng của sàn tập trung và phi tập trung. Với sự kết hợp của hai layer một và hai, TROY sẽ có các ưu điểm sau:

 • Layer 1: Tính bảo mật và phân tán
 • Layer 2: Tốc độ giao dịch
 • Và với việc sử dụng Settlement Network, khi đó các lệnh giao dịch của người dùng tại TROYtrade sẽ tự động khớp với các lệnh giao dịch từ các sàn giao dịch đối tác.

Đồng nghĩa, bạn có thể đặt lệnh ở TROYtrade song vẫn có thể giao dịch tại các sàn khác. Từ đó giảm thiểu rủi ro khi các Blockchain hard fork; tháo gỡ rào cản từ tính không mở rộng được Blockchain của các sàn giao dịch phi tập trung. Ngoài ra, tính năng cross-chain còn hỗ trợ các giao dịch từ những Blockchain khác lại với nhau.

TROY giải quyết vấn đề gì?

Theo TROY Network, hiện tại có rất nhiều vấn đề đồi với các sàn CEX (sàn tập trung) và DEX (sàn phi tập trung). Chi tiết hơn, một số các vấn đề của các sàn tập trung CEX (Centralized exchange) gặp phải theo như TROY Network đưa ra:

 • Bảo mật kém: Đây chắc hẳn là vấn đề muôn thuở đối với những người dùng của sàn khi đã KYC cũng như cung cấp đầy đủ thông tin cho sàn thì khi sàn bị tấn công thì chắc chắn mọi thứ liên quan đến tài sản và cả thông tin cá nhân của bạn đều gặp nguy hiểm cho dù mọi người không làm gì sai cả…
 • Dễ bị thao túng: Các “cá mập”, “cá voi” của sàn có thể dễ dàng thao túng giá lên hoặc xuống theo tùy mục đích
 • Người dùng “bị động” với tài sản của họ: Việc bạn deposit vào sàn đồng nghĩa với việc bạn đã đặt trọn niềm tin cho sàn. Giả dụ như tối hôm đó giá dump cực mạnh, bạn biết điều đó và bạn đăng nhập vào để chốt lỗ hay chốt short, tuy nhiên, sàn bỗng nhiên khóa lại. Bên chịu thiệt chắc chắn không bao giờ là sàn rồi!
 • Lưu lượng giao dịch giả mạo: Điều này rất thường xuyên xảy ra luôn…
Xem thêm  Chỉ báo Parabolic SAR là gì? Cách sử dụng PSAR chi tiết

Còn về phía các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) thì sẽ không còn gặp những trường hợp kể trên của các CEX. Tuy nhiên DEX cũng có một số bất cập nhất định:

 • Tốc độ giao dịch không ổn định: Vì là giao dịch giữa các ví với nhau trên Blockchain nên thi thoảng sẽ nhanh nếu không có nhiều giao dịch, thi thoảng sẽ chậm nếu nghẽn mạng do giao dịch nhiều.
 • Trải nghiệm người dùng không tốt: Thực ra do người dùng đã quá quen với việc sử dụng các sàn giao dịch tập trung nên việc chuyển sang sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung sẽ là một rào cản khá lớp đối với người dùng
 • Các công cụ giao dịch đơn giản, ít lựa chọn cho trader. Chủ yếu là Limit Order và Market Order.
 • Thanh khoản không cao: Như mình đã nói là tốc độ giao dịch không ổn định nên độ thanh khoản không cao và thậm chí là thấp. Vì vậy, các giao dịch trên sàn chủ yếu là nhỏ.
 • Không có OTC để tiện cho người dùng cash out

Thế nên, TROY Network đã ra đời nhằm mục đích kết hợp ưu điểm về tính năng của DEX và CEX bằng layer 1 và 2 như bên trên mình đã đề cập đến (Layer 1 là bảo mật và phân tán, Layer 2 là tốc độ giao dịch). Với Settlement Network, các lệnh giao dịch của người dùng TROY Trade có thể khớp với các lệnh giao dịch từ sàn giao dịch đối tác của dự án. Tính năng Cross-chain có thể hỗ trợ các giao dịch chéo chuỗi Blockchain khác lại với nhau

Xem thêm  Ankr Network là gì? Thông tin về đồng ANKR

Như vậy, TROY Network có thể hỗ trợ giảm thiểu các rủi ro khi các Blockchain được hard fork và bỏ được các rào cản về khả năng mở rộng Blockchain của các sàn giao dịch DEX.

Những điểm nổi bật của dự án TROY

 • Giao dịch tổng hợp: TROY cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầy đủ vào quyền thanh khoản tổng hợp của một nhóm các sàn giao dịch tiền mã hoá. Một số chức năng chính bao gồm định tuyến đơn hàng thông minh, quản lý tài khoản linh hoạt, dịch vụ thanh toán và quản lý rủi ro tự động.
 • Phân tích dữ liệu: TROY hỗ trợ việc đưa ra quyết định của khách hàng với dữ liệu blockchain, dữ liệu giao dịch, dữ liệu thị trường, dữ liệu xã hội và dữ liệu truyền thông được tối ưu hóa bởi AI và các mô hình định lượng.
 • Dịch vụ môi giới đa dạng: TROY cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm chuyển khoản và thanh toán quỹ theo thời gian thực, giao dịch ký quỹ, OTC…
 • Giải pháp quản lý tài sản đầy đủ: TROY được cung cấp bởi dịch vụ truy cập cùng vị trí và độ trễ thấp để cải thiện hiệu suất thuật toán giao dịch tần số cao. Nó cũng cung cấp tiếp xúc với các giải pháp định lượng bằng cách xử lý trực tiếp, đánh dấu chính xác dữ liệu lịch sử và hệ thống đánh giá chiến lược.

Đề xuất các giá trị của dự án TROY

Có thể hiểu đơn giản như sau: Người dùng đăng ký với một tài khoản duy nhất tại TROY, từ đó có thể trade trên nhiều sàn giao dịch như Binance, Huobi, Upbit, Gate… Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, và chủ động chọn lựa sàn thanh khoản tốt cho mình. TROY cung cấp trải nghiệm người dùng có giá trị đặc biệt:

 • Dịch vụ môi giới địa phương cho các chính sách quy định khác nhau và thói quen người dùng trên các khu vực địa lý.
 • Các tuỳ chọn tiền mã hoá đa dạng trên các sàn giao dịch cũng kêu gọi giải quyết trao đổi chéo.

TROY đặt mục tiêu xây dựng một mô hình kinh tế lành mạnh và bền vững bằng cách cung cấp đầy đủ các dịch vụ quản lý tài sản, lưu ký và quản lý tài sản tích hợp. Mô hình doanh thu bao gồm:

 • Hoa hồng giao dịch và lệ phí cho dịch vụ giải quyết và lưu ký.
 • Biên độ trên các vị trí tài chính ký quỹ của khách hàng, tài chính tiền mặt hoặc mã thông báo.
 • Phí dịch vụ môi giới giá trị gia tăng bao gồm quản lý tài sản, quản lý rủi ro tự động, dịch vụ phân tích dữ liệu, v.v.
Xem thêm  Phil Town là ai? Tiểu sử nhà đầu tư triệu phú Phil Town

Sản phẩm của TROY

Người dùng có thể tạo tài khoản giao dịch mới của mình trên nền tảng “TROY Trade” với đầy đủ chức năng gửi, rút ​​và chuyển tài sản tiền điện tử của họ. Người dùng cũng có thể chọn liên kết các tài khoản giao dịch hiện tại của mình trên các sàn giao dịch tiền mã hoá với TROY thông qua API. Ngoài ra, người dùng có thể ủy quyền cho người dùng khác giao dịch trên tài khoản của họ. Tất cả ủy quyền và quản lý tài khoản có thể được giám sát bởi chủ tài khoản bằng mô-đun quản lý rủi ro.

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Trong giao diện giao dịch, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau và thực hiện giao dịch trao đổi chéo. Trên cùng một trang, bảng theo dõi dữ liệu và giao dịch chiến lược cho phép người dùng quan sát các thay đổi thị trường theo thời gian thực và tận dụng thuật toán thực hiện giao dịch chính thống để cải thiện hiệu quả giao dịch.

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Mô-đun phân tích dữ liệu cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào dữ liệu của tất cả các sàn giao dịch được xếp hạng hàng đầu, bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và dữ liệu onchain.

TROY Network là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TROY Coin mới nhất

Đồng tiền ảo TROY Coin

TROY là một ultility token của nền tảng Troy Network, với các trường hợp sử dụng tiềm năng bao gồm:

 • Các phương tiện truy cập vào các tính năng trong Troy Trade dưới dạng mã thông báo nền tảng và sẽ bị đốt cháy một cách linh hoạt bởi sự cân bằng lại cung và cầu.
 • Đặt cược để duy trì mạng lưới môi giới-môi giới toàn cầu.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page