TrustSwap là gì? Thông tin về đồng SWAP

Nội dung bài viết
ẩn

TrustSwap là gì?

Trustswap là sự phát triển tiếp theo của các giao dịch Tài chính phi tập trung (DeFi) giải quyết các vấn đề lớn với đăng ký, thanh toán chia nhỏ và hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo. Hệ thống “hoán đổi thông minh” xuyên chuỗi được sử dụng để bọc bất kỳ mã thông báo hoặc đồng xu nào (Bitcoin, Litecoin, Monero, Ripple, Cardano) vào một token ERC20. Dịch vụ ký quỹ phi tập trung của Trustswap dễ dàng chia các khoản thanh toán thành các đợt theo thời gian. Dự án dễ dàng giúp các nhà phát triển chấp nhận thanh toán cho các đăng ký hàng năm mà cả hai bên có thể tin tưởng rằng các khoản thanh toán được hoàn thành đúng thời hạn. Công nghệ này rất cần thiết cho không gian đầu tư vì việc phân phối mã thông báo được chia thành các đợt. Trustswap đã tiến hành ICO cho mã thông báo SWAP vào tháng 6 năm 2020.

Nhiều tính năng khác nhau trông giống Uniswap nhưng có vẻ như nó còn rộng hơn thế nhiều. Các trường hợp sử dụng mà họ hiển thị trên trang web của họ cho thấy những ví dụ hoàn hảo về điều chúng tôi muốn nói:

trustswap la gi danh gia san giao dich trustswap

Thanh toán ký quỹ và chia nhỏ đáng tin cậy

Ứng dụng ban đầu của Trust Swap nằm trong không gian đầu tư ICO & tiền điện tử, nơi việc phân phối mã thông báo cần được chia thành các đợt. Giao dịch hoán đổi ủy thác thực hiện điều này một cách tự động, không cần đến luật sư và người bảo lãnh hợp đồng để hoàn thành giao dịch. Điều này có nghĩa là thay vì tin tưởng vào các bên thứ ba, VC và các dự án đắt tiền và trực tiếp hoàn thành các giao dịch của họ trên blockchain.

Xem thêm  Thuật toán đồng thuận Delegated Proof of Stake (DPoS) là gì?

trustswap la gi danh gia san giao dich trustswap 1

Mô hình thanh toán và đăng ký phi tập trung

Trustswap đang triển khai “Thanh toán giải phóng thời gian cho hai bên” hướng tới thanh toán đăng ký và giao dịch tiêu dùng. Xu hướng ngành dịch vụ hiện tại đang chuyển sang mô hình đăng ký hàng tháng (chẳng hạn như Adobe Creative Cloud, Spotify, Apple TV). Hiện tại, các giao dịch tiền điện tử là thanh toán đơn lẻ – một mô hình không phù hợp lắm với các mạng dựa trên dịch vụ. Trustswap sẽ cho phép một phương pháp dễ dàng cho các nhà phát triển để thêm hỗ trợ chấp nhận đăng ký hàng năm – cải thiện cách tiền điện tử có thể được chi tiêu và sử dụng.

Hỗ trợ chuỗi chéo và đa tiền tệ

TrustSwap hỗ trợ một tương lai đa tiền tệ với khả năng tùy chỉnh các dịch vụ thanh toán trong nhiều loại tiền điện tử và mã thông báo. Trustswap sẽ có thể bao gồm các loại tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Monero, Vechain và các loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch. Điều này sẽ giúp các cộng đồng khác nhau dễ dàng cộng tác với nhau và hoàn thành các khoản thanh toán.

Người sáng lập và Nhóm

trustswap la gi danh gia san giao dich trustswap 2

  • Jeff Kirdeikis (Giám đốc điều hành): Jeff là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Uptrennd, nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain tương tác nhiều nhất trên thế giới. Anh ấy là người tổ chức The Bitcoin và Crypto Podcast và điều hành nhóm tiền điện tử FB tương tác nhất trên thế giới.
  • Adam Barlam (CTO): Adam là nhà phát triển và người sáng lập đứng sau các dự án Bravocoin, một nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền điện tử để viết đánh giá và Rebuzz, một mạng xã hội phi tập trung. Trước đây anh ấy đã từng làm việc với tư cách là Kiến trúc sư Sr. tại Godaddy và Intel.
Xem thêm  MEMO / Tag / Payment ID trong Binance là gì?

Cố vấn

trustswap la gi danh gia san giao dich trustswap 3

  • Michael Gu – Người sáng lập Boxmining hiện là cố vấn chiến lược cho Trustswap. Michael là người sáng lập Boxmining – một trong những kênh YouTube về tiền điện tử hàng đầu với hơn 200.000 người đăng ký và 15 triệu lượt xem.
  • Ivan Liljeqvist – là một nhà phát triển và KOL blockchain có tầm ảnh hưởng tại Thụy Điển. Anh ấy được biết đến với kênh YouTube hàng đầu là Ivan on Tech.
  • Mauvis Ledford – Mauvis là cựu CTO tại Coinmarketcap, đồng thời là cựu Cố vấn Công nghệ và Nghiên cứu tại Bill và Melinda Gates Foundation. Anh ấy hiện đang là cố vấn cho MouseBelt.

Đồng tiền ảo SWAP

SWAP là mã thông báo gốc trong nền tảng TrustSwap. Nếu bạn nắm giữ mã thông báo SWAP, bạn sẽ được ưu tiên cho các chiến dịch airdrop và nhận được chiết khấu 50% phí, nhưng đó không phải là tất cả. Mã thông báo gốc của TrustSwap cung cấp thêm các chức năng và lợi ích cho người dùng như:

  • Phần thưởng đặt cược – đối với người dùng đặt cược SWAP, họ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ mỗi giao dịch được thanh toán bằng mã thông báo SWAP, 80% phí giao dịch được trả sau mỗi 3 ngày.
  • Giảm phát – 20% còn lại được chia đôi trực tiếp giữa việc chuyển đến TrustSwap Foundation và 10% còn lại được đốt. Có tối đa 100 triệu đồng tiền có thể được lưu hành và thông qua quá trình đốt, giá trị của các mã thông báo SWAP ngày càng tăng do sự khan hiếm.
  • Quản trị – những người tạo ra mã thông báo cũng sẽ đủ điều kiện để bỏ phiếu về cách thức và địa điểm gửi tiền từ nền tảng TrustSwap, thường thì điều này sẽ được sử dụng để tài trợ cho những phát triển tiếp theo đã được đề xuất, bỏ phiếu và chấp thuận bởi tất cả những người quản lý SWAP.
Xem thêm  Căn hộ Studio là gì?

Lời kết

Hy vọng rằng thông qua bài đánh giá TrustSwap, bạn có thể thấy rằng dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chưa thể hiện đầy đủ các dịch vụ của nó. Các cơ hội do TrustSwap cung cấp giải quyết vô số vấn đề giao dịch, tiết kiệm hàng tuần hoặc hàng tháng thời gian của bạn và hàng nghìn khoản tiền khó kiếm được của bạn.

Mã thông báo SWAP chắc chắn sẽ là một mã đáng xem trong đợt tăng giá tiếp theo, nhưng các dịch vụ và các trường hợp sử dụng có thể được cung cấp bởi nền tảng TrustSwap đang có nhu cầu ngày càng tăng, sẽ tiếp tục tăng khi có nhiều người tham gia vào không gian tiền điện tử.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page