Tương lai đồng Ripple (XRP) năm 2021

Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã thực hiện một vụ kiện với Ripple. Theo đó, SEC đánh giá đồng XRP của Ripple là một loại chứng khoán và cáo buộc Ripple chào chứng khoán trái phép. Tuy nhiên, CEO Brad Garlinghouse đã khiếu nại vì cho rằng XRP không có tính chất như chứng khoán. Giá trị của đồng XRP không phụ thuộc vào tình hình hoạt động của Ripple. Mặc dù vậy, Ripple vẫn có thể phải dừng hoạt động tại Mỹ nếu không đạt được các thỏa thuận hợp tác tại nước này.

Hiện tại, chưa có phán quyết cuối cùng của Mỹ nhưng vụ kiện này vẫn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá của XRP trên thị trường. Bởi vì sau khi SEC kiện Ripple, Coinbase – một sàn giao dịch lớn đã hủy niêm yết đồng XRP. Động thái này khiến hàng loạt các sàn giao dịch khác cũng tạm ngừng giao dịch XRP khiến cho giá của XRP giảm mạnh.

Nội dung bài viết
ẩn

Dự đoán về giá XRP vào năm 2021

Gần đây, Ripple đang thực hiện nhiều kế hoạch để phát triển hoạt động kinh doanh, trong đó có lĩnh vực cho vay. Cụ thể Ripple sẽ cung cấp tín dụng để khách hàng sử dụng trong thanh khoản trên nền tảng RippleNet với mức phí thấp. Nếu kế hoạch này được thực hiện thì sẽ tạo ra một bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh của Ripple, thúc đẩy người dùng tích cực sử dụng nền tảng của họ để thanh toán đa quốc gia. Bên cạnh đó, các tổ chức cũng có thể mua XRP trên nền tảng RippleNet bằng tín dụng với mức phí như một khoản vay ưu đãi.

Xem thêm  Chỉ báo Accelerator / Decelerator Oscillator là gì?

Ngoài ra, Ripple còn đang tìm kiếm những kỹ sư chất lượng cao để xây dựng một nền tảng phi tập trung mới. Khi thông tin này của Ripple xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, trong năm 2020, Ripple thông báo hợp tác với 8 ngân hàng lớn tại Ấn Độ. Trong tương lai, đơn vị này sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hợp tác với nhiều ngân hàng khác tại Châu Á.

Với tình hình hiện tại và những kế hoạch tương lai, các chuyên gia dự đoán giá XRP sẽ có nhiều biến động trong thời gian tới. Dưới đây là một số dự đoán tiêu biểu:

  • Donovan Jolly (nhà quản lý và điều hành kênh YouTube “DIY Investing” nổi tiếng với lượng người theo dõi lớn) dự đoán “XRP có thể tăng đến 100 lần, tương đương với khoảng 30 USD vào những năm tới”. Để đưa ra dự đoán này, Donovan Jolly đã sử dụng biểu đồ phân tích giá của XRP trong quá khứ và đưa ra dự kiến cho tương lai. Dự đoán này của Donovan Jolly được nhiều người đánh giá là có cơ sở và tin tưởng.
  • Blogger WalletInvestor dự đoán XRP có thể còn tiếp tục giảm xuống đến 0,1 USD vào năm 2021. Vì vậy, nhà đầu tư có thể cân nhắc mua vào đồng coin này để chờ tăng giá trong tương lai.
  • LongForecast cũng dự đoán XRP giảm xuống 0,26 USD vào cuối năm 2021 và tiếp tục xuống thấp đến mức trung bình 0,15 USD vào năm 2022.
Xem thêm  TD Ameritrade là gì? Đánh giá sàn TD Ameritrade mới nhất 14/01/2022

Nên nắm giữ hay xả XRP lúc này?

Nhận định về đồng XRP, các chuyên gia cho rằng XRP đang sở hữu nhiều ưu thế mà các đối thủ khác không có. Được phát hành bởi một tổ chức tài chính lớn, có tính thanh khoản cao, ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, khi các tổ chức tài chính bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực crypto. Ripple sở hữu lợi thế hợp tác với nhiều tổ chức tài chính lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới và các kế hoạch triển vọng trong tương lai, đồng XRP mang đến cho nhà đầu tư những hứa hẹn bất ngờ.

Tuy nhiên, vụ kiện của SEC đã tác động xấu đến sự giá của đồng XRP. Do đó, nhiều chuyên gia dự đoán XRP trong năm 2021 có thể vẫn tiếp tục đi xuống. Nhưng hầu hết họ đều kỳ vọng XRP sẽ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư nếu bạn có một chiến lược đầu tư dài hạn. Vậy, trong bối cảnh hiện nay nhà đầu tư trade coin nên mua, bán hay giữ XRP?

Trong thị trường crypto, luôn có những diễn biến bất ngờ mà bất kỳ một nhà đầu tư kinh nghiệm nào cũng không thể đoán hết được. Do đó, trước khi quyết định mua, bán hay giữ XRP nhà đầu tư nên sử dụng các biện pháp phân tích kỹ thuật kết hợp với khả năng phân tích thị trường và tham khảo ý kiến của chuyên gia uy tín để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm  [SCAM] VN Ngày Nay là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với app VN Ngày Nay 25/10/2021

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page