Veeu App là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Veeu App từ A đến Z

Kiếm tiền trên điện thoại là trend hấp dẫn nhất năm 2019 này. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh thì đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền thông qua các ứng dụng di động. Trong bài viết hôm nay, Bitcoin Vietnam News sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng Veeu App là gì, hướng dẫn cách chơi Veeu App từ A đến Z, rút tiền toàn tập uy tín và không sợ lừa đảo.

Nội dung bài viết
ẩn

Ứng dụng Veeu là gì?

Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của nước ngoài khá hot, hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card. Nhiệm vụ của bạn khi chơi Veeu App là xem video, điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm coin. Sau đó, bạn có thể đổi coin sang tiền mặt tương ứng.

Cách kiếm tiền tại Veeu App

Cách kiếm tiền tại Veeu App

Mỗi ngày bạn sẽ được 4 nhiệm vụ như: Upload Video, Share Post, Xem video, Mời bạn bè. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận số Coins tương ứng. Ngoài ra có thể kiếm thêm coin bằng cách:

 • Vào xem video và comment để kiếm thêm coin
 • Xem nhiều video thì nhanh lên level, level cao sẽ được bonus thêm coin

Hướng dẫn chơi Veeu App

Sau khi tải Veeu App, bạn mở ứng dụng và đăng ký tài khoản bằng Facebook hoặc Google.

Hướng dẫn chơi Veeu App

Bạn đăng nhập vào tài khoản và nhìn thấy giao diện của Veeu App:

Xem thêm  Hướng dẫn cài đặt Google Search Console mới nhất 02/03/2022

Hướng dẫn chơi Veeu App

Hãy ấn Play Video bất kỳ để xem, khi vòng tròn dưới màn hình quay hết 1 vòng bạn sẽ được + Coin.

Hướng dẫn chơi Veeu App

Khi số Coins bạn nhận được là trên 100 Coins bạn sẽ được nâng lên 1 cấp VIP, tùy vào cấp VIP mà số Coins của bạn sẽ được nhân lên tương ứng.

Cấp cao nhất ở thời điểm hiện tại là cấp 7 khi bạn đạt tới cấp độ này bạn sẽ được x2 số Coins bạn kiếm được khi xem video.

Ngoài ra bạn có thể nhận coin khi điểm danh hằng ngày:

Hướng dẫn chơi Veeu App

 • Ngày 1: 28 Coin
 • Ngày 2: 38 Coin
 • Ngày 3: 48 Coin
 • Ngày 4: 188 Coin
 • Ngày 5: 28 Coin
 • Ngày 6: 38 Coin
 • Ngày 7: 318 Coin

Kéo xuống dưới phần điểm nhanh là phần Daily Tasks. Ở đây mỗi ngày có những nhiệm vụ sau bạn cần hoàn thành và nhận Coins thưởng:

Hướng dẫn chơi Veeu App

 • Featured Comment: Nhận 150 Coins – Khi bạn để lại Comment hay dưới mỗi video của người khác được họ chọn là Comment tiêu biểu thì bạn sẽ nhận được 150 nhé.
 • Share Videos: Nhận 500 Coins – Khi bạn chia sẻ video cho bạn bè xem, họ xem càng nhiều bạn nhận được càng nhiều Coins, tối đa là 500 Coins/mỗi ngày.
 • Milestone Reward: Nhận 150 Coins – Khi bạn sử dụng Veeu App nhiều
 • Invite Friends: Nhận 2000 Coins – Đơn giản là mời bạn bè sử dụng Veeu App bạn sẽ nhận được 2000 Coins cho mỗi người bạn mời.
Xem thêm  VNCOIN là gì? Ông trùm đa cấp tiền ảo Thiên Rồng Việt sa lưới

Ngoài ra còn có phần Lucky Spin: Từ màn hình chính xem video của Veeu bạn click vào ngôi sao hình trong hình tròn màu vàng >> Ấn vào ô Lucky Spin Max Bet 2000 Coins

Hướng dẫn chơi Veeu App

Cách rút tiền Veeu App

veeu app la gi huong dan kiem tien voi veeu app tu a den z 2

Khi số dư của bạn đủ 10000 Coin các bạn có thể rút tiền. Các bạn chọn Redeem và rút tiền về ví Paypal hoặc đổi phiếu mua hàng Amazon nhé.

Bước 1: Bạn vào mục Me, chọn Redeem

Bước 2: Chọn số tiền bạn cần rút và tiếp tục nhấp vào Redeem

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán Paypal (ngoài Paypal, ứng dụng sẽ cung cấp một phương thức thanh toán bổ sung là Amazon Gift Card)

Bước 4: Nhập địa chỉ email Paypal của bạn, nhấp vào Submit.

Kết luận

Veeu App là một app kiếm tiền đang khá thịnh hành hiện nay. Việc kiếm được tiền từ app là có thực, nhưng số tiền rút được là không nhiều. Bù lại nhiệm vụ khá đơn giản, ai cũng có thể làm, tỷ lệ mời người dùng cài đặt thành công cao. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng quên gửi bình luận cho mình nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Xem thêm  Thị trường sơ cấp và thị trường thứ cấp là gì?
Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page