Vietbank là ngân hàng gì? Thông tin về ngân hàng VietBank

Bài viết dưới đây, Bitcoin Vietnam News sẽ cung cấp cho quý độc giả những thông tin về Vietbank.

Nội dung bài viết
ẩn

Vietbank là ngân hàng gì?

Vietbank là Ngân hàng Thương mại cổ phần Thương Tín Việt Bank. Vietbank thành lập năm 2007, xuất phát điểm là một quỹ tín dụng nông thôn.

Sau suốt thời gian hình thành và phát triển, Vietbank đã có một sự phát triển bền vững, phục vụ khách hàng một cách tận tâm, đầu tư nhiều công nghệ hiện đại, xây dựng nên một nền tảng phát triển lâu dài.

Vietbank là ngân hàng nhỏ nhưng có số vốn điều lệ ổn định 3249 tỷ đồng, gấp 16 lần sau hơn 10 năm thành lập. Chất lượng tín dụng và tỷ lệ nợ xấu chỉ ở khoảng 1.7%/năm, tuân thủ theo đúng quy định dưới 3%/năm của nhà nước.

Hiện nay, Vietbank đã có hệ thống mạng lưới hoạt động ở Việt Nam với 100 điểm giao dịch tại khắp các vùng kinh tế trọng điểm, với các sản phẩm tư vấn tài chính cho doanh nghiệp, cho vay gửi, tư vấn mua bán… Điều này đã đưa thương hiệu Vietbank gần hơn đối với khách hàng.

Ngân hàng Vietbank có uy tín không?

Mặc dù Vietbank là một ngân hàng trẻ, nhưng chỉ số tăng trưởng về tài chính lại đi ngược với độ tuổi thành lập của Vietbank. Hiện nay Vietbank đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước, đặc biệt tỷ lệ khách hàng mới gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đều tăng. Điều này đã chứng minh được sự Vietbank uy tín và đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Xem thêm  CryptoViet Labs công bố mối quan hệ đối tác với IMBA Studio

Vietbank có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước như: Nâng cao năng lực tài chính, chuyển đổi mô hình kinh doanh, tăng trưởng quy mô đạt mức tối ưu, hệ số an toàn, tăng trưởng tín dụng huy động…

Ngoài ra, Vietbank đang đầu tư vào hệ thống ngân hàng lõi Core Banking hiện đại, xây dựng trung tâm dữ liệu nhằm nâng cao chất lượng hệ thống công nghệ thông tin. Dự án này được đầu tư với mục tiêu lấy khách hàng là trọng tâm, dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Hệ thống Core hứa hẹn sẽ là công cụ hữu hiệu để tạo ra các sản phẩm linh hoạt, đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng. Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng nội bộ và khách hàng bởi tính tiện ích và đa chức năng, đa kênh giao dịch tự động.

Cùng với đó, Vietbank còn phát triển thương hiệu qua các hoạt động cộng đồng và xã hội, khuyến khích cán bộ công nhân viên cùng tham gia. Vậy nên khi có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

VietBank có những sản phẩm dich vụ gì?

VietBank cung cấp những sản phẩm dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp như:

Khách hàng cá nhân

 • Cho vay: Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo, vay du học, vay mua nhà, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay tín chấp, vay cầm cố thẻ tiết kiệm,…
 • Tiền gửi tiết kiệm: Tiền gửi có kỳ hạn, tiết kiệm phát lộc, tiết kiệm chấp cánh tương lai, tiết kiệm đa tiện ích, tiết kiệm trung niên An Lộc, tiết kiệm truyền thống, gửi tiền online, tiết kiệm quyền chọn.
 • Ngân hàng trực tuyến: Mobile banking, sms thông báo thay đổi số dư, internet banking.
 • Dịch vụ: Chuyển tiền du học đa tiện ích, dịch vụ rút tiền mặt Cardless, dịch vụ giữ hộ vàng hoặc giấy tờ, chuyển tiền vãng lai một chiều ra nước ngoài, thanh toán hoá đơn tự động.
 • Tiền gửi thanh toán: Tài khoản thanh toán.
Xem thêm  MANTRA DAO là gì? Thông tin về đồng OM

Khách hàng doanh nghiệp

 • Cho vay: Thanh toán tiền điện dành cho khách hàng doanh nghiệp, cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs, tài trợ nhà thầu xây lắp, tài trợ vốn lưu động ngắn hạng cho doanh nghiệp, tài trợ vốn dành cho doanh nghiệp mới thành lập, tài trợ hợp đồng đầu ra trong nước, tài trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Nhựa, cho vay đại lý xe ô tô, cho vay đầu tư TSCĐ/Đầu tư dự án.
 • Tiền gửi: Gói Tài khoản thanh toán VB-Plus, tài khoản thanh toán đăng ký doanh nghiệp, tiền gửi online có kỳ hạn cho khách hàng doanh nghiệp, dich vụ quản lý tài khoản nhà chung cư, dich vụ ký quỹ xuất khẩu lao động, dịch vụ ký quỹ doanh nghiệp bán hàng đa cấp, dịch vũ ký quỹ dành cho doanh nghiệp lữ hành, tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản tiền gửi ký quỹ, tài khoản thanh toán.
 • Ngân hàng trực tuyến: Internet banking, thanh toán hoá đơn tự động, sms thông báo thay đổi số dư.
 • Dịch vụ quản lý dòng tiền: Thanh toán theo lô, dịch vụ quản lý tài khoản tập trung, dịch vụ trung gian thanh toán, dịch vụ chi hộ, dịch vụ thu hộ.
 • Dịch vụ thu ngân sách nhà nước: Thu NSNN – Thuế xuất nhập khẩu, thuế nội địa điện tử – eTax, thu NSNN – thuế nội địa.
 • Chuyển tiền quốc tế: Liên kết chuyển tiền vãng lãi, chuyển tiền vãng lãi ra nước ngoài dành cho tổ chức.
 • Tài trợ thương mại: Tài trợ xuất khẩu trước giao hàng, tài trợ nhập khẩu, UPAS L/C – Thư tín dụng trả chậm có thể thanh toán ngay, chiết khấu hối phiếu kèm bộ chứng từ xuất khẩu, LC nhập khẩu.
 • Dịch vụ chi lương: Dịch vụ chi lương Payroll.
Xem thêm  Lạm phát là gì? Nguyên nhân, hậu quả và cách khắc phục

Lời kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Vietbank là ngân hàng gì? Có uy tín không cũng như đánh giá chi tiết về các sản phẩm dịch vụ của Vietbank. Mọi người tham khảo bài viết để khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ sản phẩm của Vietbank.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Related Posts

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

WeChat là gì? Cách sử dụng We Chat từ A-Z mới nhất

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện như Messenger, Zalo, LINE… Vậy bạn có biết ở Trung…

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Tổng hợp thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency

Bài viết này sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong lĩnh vực Cryptocurrency để các bạn newbie có một bước khởi điểm vững chắc nhất. Address: Địa…

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Cẩm nang đầu tư Bitcoin mới nhất

Năm 2017, trên thế giới có thêm hàng ngàn tỉ phú mới, kiếm hàng triệu $ trong thời gian cực ngắn bằng cách đầu tư vào Bitcoin…

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

8 sai lầm và 23 quy tắc giao dịch nổi tiếng

Jesse Lauriston Livermore nổi danh là một trong các nhà kinh doanh vĩ đại của thế kỷ 20. Chỉ một số ít người có khả năng kiếm…

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng "The Big Short"

Michael Burry là ai? Nhà bán khống tài năng “The Big Short”

Michael Burry là một hiện tượng đặc biệt trong thế giới quản lý quỹ. Ông không hề được học tập về tài chính và chứng khoán, xuất…

ama casper network va cryptoviet

AMA Casper Network x Cộng đồng Casper Vietnam

Nội dung bài viết ẩn INTRODUCE Hope everyone is ready for the AMA with the Casper. Hy vọng mọi người đã sẵn sàng cho buổi AMA cùng…

You cannot copy content of this page