WorkMines là gì ? Thông tin WorkMines lừa đảo có thật không

Thông tin mới nhất về WorkMines

Workmines là gì ? Đây là cụm từ rất hot trong thời gian qua, trên nhiều diễn đàn, cộng đồng đều nói đến Workmines. Nhiều thông tin cho rằng Workmines lừa đảo, thật hư câu chuyện ra sao ? Mời bạn tìm hiểu qua phần bài viết sau để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Workmines là gì

Workmines là một cổng thông tin nội dung video trực tuyến, cho phép mọi người kiếm một số tiền bằng cách xem quảng cáo video online, chia sẻ và đăng ký video trực tuyến. Workmines tự giới thiệu rằng “Chúng tôi tự hào có được hơn 5.000.000 lượt xem video cho khách hàng của chúng tôi từ tất cả các nguồn lưu lượng truy cập lớn trên toàn thế giới” và tuyên bố sẽ trả 0,4 đô la cho mỗi lượt xem video. Nhưng số này quá cao và phần lớn các nhà quảng cáo sẽ không bao giờ có thể đáp ứng được.

WorkMines là gì? WorkMines có lừa đảo không?

Workmines có lừa đảo không

Workmines có lẽ là trang web HYIP có lượng người tham gia đông nhất ở Việt Nam, với số lượng thành viên hơn 100.000 người và số tiền đầu tư có thể lên tới vài trăm tỉ đồng.

Những ngày trước khi biến mất, trang web của Workmines đã có những dấu hiệu rất rõ ràng cho việc sắp bỏ trốn như:

  • Quy định ngày rút tiền hàng tuần chỉ trong 1 ngày thứ 5 thay vì 2 ngày như thời gian đầu.
  • Trang web rất khó truy cập.
  • Admin liên tục đưa ra những lời giải thích không rõ ràng như: thay đổi thuật toán, điều chỉnh hệ thống…
Xem thêm  Tik Tok là gì ? Cách chơi và kiếm tiền từ TikTok mới nhất

Thường với các trang web có giá trị hàng chục triệu đô như Workmines nếu server có lỗi thì phải đưa ra thông báo và chuyển sang Server khác. Workmines đưa người dùng trải nghiệm vào một thời điểm quá nhạy cảm.

Tuy nhiên, vì lợi nhuận quá lớn từ Workmines mà các nhà đầu tư thường bỏ qua tai, thậm chí nhiều người còn phản ứng khi có người nói Workmines lừa đảo.

Theo những phân tích từ các hệ thống quốc tế, nhiều dấu hiệu cho thấy Workmines đã chính thức scam tiền các nhà đầu tư. Cụ thể, Workmines được viết bằng ngôn ngữ ASPX và liên tục rơi vào tình trạng lỗi không lý do.

WorkMines là gì? WorkMines có lừa đảo không?

Về cách thức kiếm tiền từ Workmines, nền tảng này xây dựng một kết nối. Nghĩa là người muốn quảng cáo sẽ đăng video lên Youtube sau đó đặt đơn quảng cáo trên Workmines. Lúc này những người xem video sẽ nhận được tiền thông qua việc xem video của nhà quảng cáo. Việc này giúp thúc đẩy tăng lượt xem trên Youtube. Như vậy số tiền mà nhà quảng cáo chi trả sẽ được chia làm hai phần, một phần cho Workmines với vai trò trung gian, một phần còn lại sẽ chi trả cho người xem video.

Một tiềm ẩn rủi ro của Workmines đó chính là việc nhà quảng cáo thực sự không yêu thích. Bởi vì người xem video trên workmines đều là người xem và không mua sản phẩm, họ cũng giúp lượt xem video tăng nhanh và tăng thứ hạng tìm kiếm video. Tuy nhiên đây không hẳn là một kênh quảng cáo hấp dẫn. Bởi người đăng video họ có thể mua lượt xem từ các công cụ như Google Ads.

Xem thêm  Zip Code là gì ? Mã bưu chính 63 Tỉnh/Thành Việt Nam mới nhất 2022

Nếu trong trường hợp nhà quảng cáo không có nhiều thì tiền đâu ra để chi trả cho người xem video. Lúc này có thể nói số tiền chi trả cho người xem video sẽ lấy từ chính những người tham gia sau nâng cấp tài khoản tại workmines. Đây sẽ là mô hình Ponzi để lấy tiền của người sau trả người trước.

Thật sự như vậy, cuối cùng Workmines đã ra đi.

5/5 - (2 bình chọn)
Back to top button

You cannot copy content of this page