YMeetMe là gì? Tìm hiểu về ứng dụng mạng xã hội hẹn hò hàng đầu

YMeetMe đang là mạng xã hội hẹn hò cực hot hiện nay và nếu như chưa biết YMeetMe là gì thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn tường tận cách sử dụng cũng như kiếm tiền từ mạng xã hội hẹn hò này.

Nội dung bài viết
ẩn

YMeetMe là gì?

YmeetMe là ứng dụng hẹn hò được thiết kế và điều chỉnh dành riêng cho người Việt. Nhờ được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học nên YmeetMe có thể dựa trên thông tin hồ sơ, sự tương tác và các hoạt động của các thành viên để đưa ra các đề xuất những đối tượng tiềm năng phù hợp nhất cho họ. Ngoài ra, YmeetMe còn có bộ lọc tự động giúp kiểm duyệt những hình ảnh, ngôn ngữ và hành vi không phù hợp của người dùng.

YmeetMe được phát triển bởi Công ty TNHH Game Changer và chính thức ra mắt từ tháng 11/2016. Trải qua 2 năm phát triển, YmeetMe đã xây dựng niềm tin trong cộng đồng người dùng về một môi trường hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả và chứng tỏ được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.

Cách tải YMeet Me

Sau một năm nghiên cứu và cải tiến, YmeetMe đã mở rộng phát triển trên nền tảng iOS & Android và thu hút gần 200,000 thành viên tích cực. Ứng dụng này cũng nhanh chóng lọt vào top 1 ứng dụng hẹn hò trên CH Play và top 5 ứng dụng phổ biến trong danh mục Lifestyle trên App store. Người dùng có thể tham gia YmeetMe bằng cách chọn đăng nhập qua Facebook hoặc Google+. Sau khi hoàn thiện hồ sơ cá nhân, họ dễ dàng ghép đôi, trò chuyện và sử dụng các tính năng độc đáo khác.

Bạn có thể tải YMeetMe tại đây:

  • Trên điện thoại Android
  • Trên điện thoại iOS/ iPhone / iPad
Xem thêm  Thuật toán SHA-256 là gì?

Sự khác biệt của YMeetMe với các ứng dụng hẹn hò khác

Ứng dụng này có điểm khác biệt lớn nhất là giúp bạn có thể tìm kiếm, trò chuyện với một người hoàn toàn xa lạ thông qua rất nhiều tính năng như tìm kiếm ở gần, gợi ý ngẫu nhiên hay tìm người lạ có tướng mạo giống bạn… Và chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy bất kì một người bạn nào trong danh sách Facebook friends khi sử dụng ứng dụng này.

Đây chắc chắn là một ứng dụng chat với người lạ không thể tuyệt vời hơn cho những người đang mong muốn tìm 1 cơ hội trong tình yêu khi lang thang trên Internet và giữa bạt ngàn các ứng dụng chat trên mạng. Ứng dụng này miễn phí cho mọi người sử dụng khi tải về trên iPhone, tuy nhiên để sử dụng một số tính năng cao cấp hơn như xem những người đã thích bạn, nhiều ưu tiên hiển thị,,, thì bạn sẽ phải trả 1 khoản “Xu” nho nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gói thành viên thường xuyên (được sử dụng tất cả các tính năng) với các gói thành viên: 119k cho gói 1 tuần, 199k/tháng với gói 1 tháng, gói 3 tháng tương đương với mức giá 149k/tháng, gói nửa năm tương đương với mức giá 99k/tháng và tất cả các gói đều được tặng rất nhiều lượt thích miễn phí.

YMeetMe có lừa đảo không? / Có nên chơi YMeetMe?

YMeetMe đem lại cho bạn:

Sự tin cậy & an toàn:

Ymeet.me đòi hỏi người dùng phải đăng ký bằng tài khoản Facebook của họ, và chỉ người dùng với tình trạng “độc thân” mới có thể tham gia. Việc xác thực thành viên như xác minh độ tuổi, tình trạng hôn nhân, v.v sẽ được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Mọi hoạt động sau đó trên hệ thống đều được giám sát 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Xem thêm  Kambria là gì? Tìm hiểu dự án Kambria

Nghiêm túc:

Với bộ lọc đa dạng thông tin và thuật toán ghép đôi thông minh, bạn sẽ tìm được chính xác những người đủ điều kiện và phù hợp nhất với mình. Ymeet.me cho phép người dùng khác giới gửi tín hiệu THÍCH cho nhau, và chỉ có thể trò chuyện khi cả hai cùng THÍCH nhau. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ phải gặp tình trạng quấy rối bởi những người xấu.

Bí mật tuyệt đối:

Bạn không muốn người quen, bạn bè biết bạn tham gia Ymeet.me? Không sao cả, hệ thống sẽ đồng bộ với tài khoản Facebook của bạn, qua đó không một ai trong danh sách bạn bè Facebook có thể thấy bạn trên Ymeet.me.

Bên cạnh đó, tất cả thông tin và hoạt động trên hệ thống của Ymeet.me được giữ bí mật hoàn toàn. Ymeet.me cho phép người dùng không hiển thị tên thật, Không hiển thị bất kỳ thông tin nào lên Facebook cá nhân của người dùng.

Hơn cả một ứng dụng hẹn hò, Ymeet.me ra đời từ sự đồng cảm và thấu hiểu với những tâm tư của người phụ nữ trong tình yêu. Hãy tham gia để bắt đầu tìm kiếm một tình yêu cho bản thân mình nhé. Hoàn toàn miễn phí ấy!

Tiềm năng của YMeetMe

Xu hướng hẹn hò online đang bùng nổ ở Việt Nam sau khi gây bão trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tỉ lệ người độc thân, ly hôn và kết hôn muộn ngày càng gia tăng. Ước tính có khoảng 40% dân số Việt Nam nằm trong độ tuổi lập gia đình nhưng có tới 9.5 triệu người vẫn độc thân. Ngày càng nhiều người tìm đến các “bà mối di động” hơn. Dự đoán trong tương lai gần, người dùng sẽ càng khắt khe hơn trong việc chọn ra một ứng dụng hẹn hò hiệu quả để tối ưu cơ hội tìm kiếm bạn đời cho mình.

Xem thêm  CyberMiles là gì? Thông tin về đồng CMT

Hướng dẫn sử dụng YMeetMe

Bước 1: Sau khi tải ứng dụngYmeetMe về điện thoại, người dùng sẽ tiến hành đăng nhập dễ dàng, người dùng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google+ của mình, trong quá trình đăng nhập chúng ta sẽ nhập thông tin cơ bản của cá nhân, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi các thông tin này hoàn toàn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Bước 2: Sau khi hoàn thành quá trình cung cấp thông tin và đăng ký tài khoản của mình, YmeetMe sẽ đưa bạn đến bổ sung các thông tin của bản thân như mục giới thiệu bản thân, giới thiệu về phong cách cũng như quan điểm sống của bản thân, đừng quên cập nhật những bức ảnh đẹp nhất của mình lên trang cá nhân nhé.

Bước 3: Sau khi bước hoàn thiện hồ sơ đã hoàn thành chúng ta đã có thể dễ dàng trải nghiệm các ứng dụng trên trang cá nhân, kết bạn trò chuyện và làm quen, đừng quên gửi nút thích đến những người mà bạn có thiện cảm nhé.

FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại GiaiMaCoin.Com.

Rate this post

Mục lục

Back to top button

You cannot copy content of this page